Năm lý do nên chọn du học Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Năm lý do nên chọn du học Dức

Go down

Năm lý do nên chọn du học Dức Empty Năm lý do nên chọn du học Dức

Post by Admin Thu Sep 19, 2019 5:33 pm

Năm lý do nên chọn du học Đức

1. Giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao

Số lượng khoảng 400, các trường đại học Đức cung cấp các cơ hội tuyệt vời để học tập và nghiên cứu. Tạp chí " Giáo dục đại học " của Anh xếp hạng 23 trường đại học Đức trong số 200 trường tốt nhất thế giới.

2. Quốc tế: Các khóa học quốc tế hấp dẫn

Các trường đại học Đức cũng cung cấp một số lượng lớn bằng Cử nhân và Thạc sĩ và tiến sĩ nhằm vào sinh viên quốc tế. Tùy thuộc vào trường đại học và tính sẵn có, các sinh viên có thể học các khóa học này bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, ví dụ. 
Năm 2018 khoảng 374.538 sinh viên quốc tế đã theo học tại một trường đại học Đức. Điều này tương ứng với một phần 13,2 phần trăm trong số tất cả các sinh viên ở Đức. Hầu hết trong số họ đến từ Trung Quốc, tiếp theo là Ấn Độ và Áo.
Quan tâm đến? Sau đó hãy xem cơ sở dữ liệu Dịch vụ trao đổi học thuật của Đức . Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các khóa học, được sắp xếp theo lĩnh vực học tập, bằng cấp / cấp độ, ngôn ngữ, địa điểm và thời lượng.
Trong năm 2018, 797 khóa học quốc tế được liệt kê trong các lĩnh vực khoa học đời sống và công nghệ thông tin. Có 523 khóa kỹ thuật và 162 trong lĩnh vực y học.

3. Phí thấp

Không giống như nhiều quốc gia khác, không có học phí được tính cho bằng đại học tại các trường đại học công lập ở Đức.
Năm học thường được chia thành hai học kỳ. Kể từ học kỳ mùa đông 2014/2015, sinh viên cả nước được miễn đóng học phí. Chỉ có ở các sinh viên tại bang Baden-Wurmern không đến từ các nước EU phải trả học phí. Mặt khác, chỉ cần trả một khoản phí học kỳ, số tiền kết quả từ 100 đến 300 euro. Nói cách khác, các trường đại học Đức cung cấp đào tạo hàn lâm hợp lý với chi phí tương đối thấp.
Để sống, sinh viên ở Đức cần trung bình khoảng 900-1.000 euro mỗi tháng. Bạn có thể kiếm được một cái gì đó theo cách này bằng cách nhận một công việc sinh viên. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về vấn đề này trên Make nó trong trang web của Đức dưới “ 5 bước ”. Bạn có thể có khả năng nhận được tiền trong hình dạng của một học bổng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về học bổng trên Make nó trong trang web của Đức dưới “ 5 bước ”.

4. Sự nghiệp: Triển vọng nghề nghiệp tốt

Bạn nên xây dựng liên hệ với các công ty phù hợp - ví dụ như bằng phương tiện thực tập - trong quá trình học tập của bạn. Với bằng cấp tiếng Đức của bạn, bạn có thể ghi điểm với các công ty điều hành quốc tế, vì khi chuyển đến Đức bạn đã chứng minh rằng bạn linh hoạt và ham học hỏi, và bạn thoải mái trong môi trường quốc tế.
Học tập tại Đức cũng có thể trả hết về tài chính. Chỉ cần nhớ rằng mức lương khác nhau giữa các ngành và số tiền phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như nhu cầu trên thị trường lao động cho trình độ nhất định hoặc kinh nghiệm chuyên môn. Trung bình, sinh viên tốt nghiệp đại học kiếm được mức lương gộp 43.000 euro vào năm 2018. Sinh viên các môn toán và kỹ thuật, bao gồm công nghệ thông tin, có triển vọng lương tốt hơn so với mức trung bình của sinh viên tốt nghiệp.
Hãy nhớ rằng theo quy định, nhân viên công ty phải trả các khoản đóng góp xã hội và được bảo vệ bởi thất nghiệp, y tế, chăm sóc điều dưỡng, lương hưu và bảo hiểm tai nạn. Trong trường hợp này, các khoản đóng góp được khấu trừ trực tiếp từ tiền lương của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về an sinh xã hội ở Đức tại đây .
Bạn có thể tìm thấy lời mời làm việc hiện tại trong danh sách công việc trên trang web Make it in Germany.

5. Chất lượng cuộc sống: Chất lượng cuộc sống cao

Đất nước này cũng có một cơ sở hạ tầng tuyệt vời tại trung tâm của châu Âu cũng như nhiều cơ hội cho các hoạt động giải trí.
Ngoài ra, tại trường đại học, bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ học: bạn có thể tham gia một câu lạc bộ thể thao của trường đại học hoặc nhóm kịch, hoặc tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc chính trị. Bạn cũng có thể đến các bữa tiệc của trường đại học, lễ hội âm nhạc, đến rạp chiếu phim hoặc đến các câu lạc bộ đêm với các sinh viên khác. Bạn sẽ sớm kết bạn và thông qua họ làm quen với đất nước nơi bạn đang học tập tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên về điều này trên trang web Make it in Germany dưới mục 5 bước ".
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum