Dịch vụ tư vấn di trú dến Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Dịch vụ tư vấn di trú dến Dức

Go down

Dịch vụ tư vấn di trú dến Dức Empty Dịch vụ tư vấn di trú dến Dức

Post by Admin Fri Sep 20, 2019 5:05 pm

Dịch vụ tư vấn di trú đến ĐứcLúc đầu, bạn có thể thấy nhiều điều ở Đức lạ và lạ. Để đảm bảo rằng bạn có ai đó đặt câu hỏi của mình, có những dịch vụ cung cấp lời khuyên cho người nhập cư. Ở đó, bạn và gia đình của bạn có thể nhận được lời khuyên chuyên môn và hỗ trợ trực tiếp, không quan liêu trong các cuộc nói chuyện giữa người với người. Tìm hiểu làm thế nào những dịch vụ tư vấn có thể giúp bạn ở đây.


Dịch vụ tư vấn di trú dến Dức 9_dres12


Làm thế nào các dịch vụ tư vấn di cư có thể giúp đỡ

Dịch vụ tư vấn di cư hỗ trợ người nhập cư khi họ ổn định cuộc sống hàng ngày ở Đức. Ví dụ, họ cung cấp trợ giúp trong việc tìm kiếm một khóa học ngôn ngữ phù hợp hoặc một trường học cho con bạn. Họ cũng có thể đưa ra lời khuyên nếu bạn đang tìm chỗ ở, hoặc bác sĩ. Nhiều người trong số họ nói một số ngôn ngữ hoặc tiếp xúc với phiên dịch viên. Đây là lý do tại sao các dịch vụ tư vấn cũng mở cửa cho bất kỳ ai nói ít hoặc không nói tiếng Đức. Bạn được quyền sử dụng các dịch vụ tư vấn di chuyển của các đại lý được nhà nước đăng ký miễn phí. Tất nhiên, vấn đề của bạn được đối xử tự tin.

Lời khuyên dành cho những người trẻ tuổi có nguồn gốc di cư

Có hơn 450 Dịch vụ Di cư Thanh niên (JMD) trên khắp nước Đức dành riêng cho những người trẻ tuổi có nền tảng di cư trong độ tuổi từ 12 đến 27. Các nhà giáo dục trong các tổ chức này cung cấp hỗ trợ cho những người trẻ tuổi với nhiều hoạt động. Một lời khuyên, bao gồm nhiều hoạt động nhóm hướng đến thể thao, văn hóa và thủ công mỹ nghệ. Họ cũng cung cấp đào tạo ứng dụng và các khóa học về cách sử dụng phương tiện truyền thông mới. Dịch vụ di cư thanh niên làm việc cùng với tất cả các cơ quan và người có liên quan đóng vai trò quan trọng trong việc hòa nhập của những người trẻ tuổi. Một phần cực kỳ quan trọng của việc này là làm việc cùng với các trường học, doanh nghiệp và phụ huynh. Bạn có thể tìm thấy các địa phương nơi Dịch vụ Di cư Thanh niên có sẵn thông qua nhiều cơ quan công tác xã hội thanh niên,Trang web Dịch vụ Di cư Thanh niên .

Dịch vụ tư vấn di cư cho người nhập cư trưởng thành

Dịch vụ tư vấn di cư cho người nhập cư trưởng thành cung cấp lời khuyên và trợ giúp cho hầu hết mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Nếu cần, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này trong tối đa ba năm, bất kể bạn đã sống ở Đức trong bất kỳ khoảng thời gian nào, hoặc chỉ đến gần đây. Dịch vụ tư vấn di cư cho người nhập cư trưởng thành hiện có 600 văn phòng.
Bạn có thể tìm thấy Dịch vụ tư vấn di cư gần nhất cho người nhập cư trưởng thành cho bạn trên trang web của Văn phòng liên bang cho người di cư và người tị nạn .
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 29
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum