Vợ chồng gia nhập công dân Dức của các nước ngoài EU
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Vợ chồng gia nhập công dân Dức của các nước ngoài EU

Go down

Vợ chồng gia nhập công dân Dức của các nước ngoài EU Empty Vợ chồng gia nhập công dân Dức của các nước ngoài EU

Post by Admin Mon Sep 23, 2019 4:56 pm

Vợ chồng gia nhập công dân Đức của các nước ngoài EUCông dân của các quốc gia không phải là quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu hoặc EEA có thể mang người phụ thuộc của họ đến Đức. Những quy định nào được áp dụng tùy thuộc vào quốc tịch của những người phụ thuộc mà bạn muốn tham gia cùng bạn.

Nếu vợ / chồng của bạn là công dân của một quốc gia thành viên EU hoặc EEA

Ngay cả khi bạn là công dân của nước thứ ba, nếu vợ / chồng của bạn là công dân của một quốc gia thành viên EU hoặc EEA, họ có quyền tụ do đi lại và do đó có thể sống và làm việc ở Đức mà không bị hạn chế. Tất cả những gì họ cần để vào nước là một chứng minh thư nhân dân.

Nếu vợ / chồng của bạn là công dân của một quốc gia ngoài EU

Ngay cả khi đối tác của bạn là công dân của một quốc gia ngoài EU, bạn vẫn có thể mong muốn được sống cùng nhau ở Đức. Để người phối ngẫu của bạn có thể tham gia với bạn, các yêu cầu sau đây sẽ cần phải được đáp ứng:
Vợ chồng gia nhập công dân Dức của các nước ngoài EU 9_dres13


  • Quyền cư trú: Là nhân viên, bạn có tạm thời hoặc vĩnh viễn giấy phép cư trú hoặc một thẻ xanh EU đối với Đức.

  • Chỗ ở: Bạn đã thuê chỗ ở tại Đức đủ lớn cho gia đình bạn. Bạn có thể tìm thấy lời khuyên về việc tìm chỗ ở trong phần của chúng tôi về cuộc sống ở Đức . 

  • Bảo hiểm sức khỏe và tiền bạc: Bạn có đủ bảo hiểm y tế và tiền để có thể chăm sóc gia đình.

  • Tuổi hợp pháp: Vợ / chồng của bạn đủ tuổi hợp pháp, tức là ít nhất 18 tuổi.

  • Kiến thức cơ bản về tiếng Đức: Theo nguyên tắc chung, vợ chồng sắp tham gia đối tác của họ phải có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Đức. Điều này là để đảm bảo rằng họ có thể giao tiếp bằng tiếng Đức từ thời điểm họ đến Đức. Chẳng hạn, họ có thể hỏi đường, đi mua sắm hoặc tự giới thiệu bằng tiếng Đức. 


Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ. Người phối ngẫu của bạn không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức nào về tiếng Đức để có được thị thực hoặc giấy phép cư trú nếu như:


  • Bạn là một thẻ xanh EU người giữ
  • Bạn đang làm việc ở Đức với tư cách là một công nhân có trình độ cao hoặc một nhà khoa học nghiên cứu.
  • Vợ / chồng của bạn có bằng đại học.
  • Bạn là (hoặc người phối ngẫu của bạn) có quốc tịch Úc, Canada, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand hoặc Hoa Kỳ.
  • Tuy nhiên, gia đình bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái nhất ở Đức nếu tất cả đều nói một chút tiếng Đức. Chúng tôi giải thích làm thế nào điều này có thể đạt được trong phần của chúng tôi về việc học tiếng Đức

[size=13]Hộp thông tin

Các đối tác đã đăng ký cũng có thể tận dụng kế hoạch đoàn tụ gia đình của Đức nếu họ đáp ứng các yêu cầu cần thiết (Phần 27 (2) Đạo luật cư trú (AufenthG)).[/size]

[size=22]Làm thế nào để đưa gia đình bạn đến Đức

Nếu người phối ngẫu của bạn yêu cầu thị thực nhập cảnh vào Đức, họ phải nộp đơn xin tại Đại sứ quán Đức hoặc lãnh sự quán Đức ở nước họ. Bản đồ thế giới của chúng tôi liệt kê các chi tiết liên lạc địa phương của tất cả các đại sứ quán và lãnh sự quán Đức. 
Để xin visa cho người phối ngẫu của bạn tham gia với bạn, thông thường bạn sẽ cần cung cấp hộ chiếu và giấy chứng nhận đám cưới hoặc bằng chứng về quan hệ đối tác đã đăng ký hoặc dân sự. Hỏi Đại sứ quán Đức tại địa phương những tài liệu khác cần phải nộp. 
Vì việc xử lý đơn đăng ký của bạn có thể mất một chút thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu tài liệu nào là cần thiết cho ứng dụng trước và gửi đơn đăng ký của bạn trong thời gian tốt. 
Khi gia đình bạn đã đến Đức, bạn phải đăng ký tại văn phòng đăng ký công dân mới(Einwohnermeldeamt) . Bạn phải nộp đơn cho cơ quan di trú địa phương cho một giấy phép cư trú trong vòng ba tháng. Để làm như vậy, bạn phải xuất trình hộ chiếu, giấy khai sinh và kết hôn, nộp phiếu hoặc báo cáo thuế, bằng chứng rằng bạn đang thuê nhà ở và bất kỳ tài liệu nào khác có thể cần thiết tùy thuộc vào tình hình cụ thể của gia đình bạn.
Khi quyền cư trú đã được cấp, người phối ngẫu mới đến của bạn ngay lập tức được quyền nhận bất kỳ loại việc làm nào ở Đức. [/size]
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 31
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum