Đưa con bạn tham gia cùng bạn ở Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Đưa con bạn tham gia cùng bạn ở Dức

Go down

Đưa con bạn tham gia cùng bạn ở Dức Empty Đưa con bạn tham gia cùng bạn ở Dức

Post by Admin Tue Sep 24, 2019 2:07 pm

Tất nhiên, bạn cũng có thể đưa con đến Đức, bởi vì nếu bạn hoặc vợ / chồng của bạn được quyền sống ở Đức, con bạn dưới 18 tuổi cũng có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn giấy phép cư trú.
Đưa con bạn tham gia cùng bạn ở Dức 4_2_3_10

Đưa con đến Đức

Nếu con bạn là công dân của một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) hoặc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), chúng không yêu cầu thị thực để vào Đức và có thể sống và làm việc ở Đức mà không bị hạn chế.
Nếu con bạn là công dân của một quốc gia không thuộc EU hoặc EEA, thông thường chúng sẽ cần thị thực để vào Đức. Nếu bạn và vợ / chồng của bạn có giấy phép cư trú tạm thời ở Đức, con bạn dưới 16 tuổi cũng sẽ nhận được giấy phép cư trú tạm thời để cho phép họ tham gia với bạn ( Đạo luật cư trú Mục 32 (AufenthG)). Nếu bạn là cha mẹ đơn thân, bạn cũng có thể xin visa cho con của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải có được sự đồng ý của cha mẹ khác có quyền nuôi con. 
Để có được thị thực tham gia với bạn, con bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chí sau:  • Họ không được kết hôn, ly dị hoặc góa phụ
  • Họ phải dưới 18 tuổi.Hộp thông tin[size=18]Các yêu cầu đặc biệt áp dụng cho trẻ em trên 16 tuổi. Đại sứ quán Đức tại địa phương của bạn sẽ có thể thông báo cho bạn về những điều này. Nếu con bạn đã 18 tuổi, chúng thường phải xin giấy phép cư trú riêng của chúng.
[/size]


Sinh con ở Đức


Điều gì xảy ra nếu một đứa trẻ được sinh ra ở Đức? Nếu tại thời điểm sinh bạn có quyền cư trú hợp lệ, con bạn cũng sẽ được cấp giấy phép cư trú. Xem Phần 33 của Đạo luật cư trú (AufenthG) .
Quốc tịch Đức dựa trên nguyên tắc của cha mẹ. Điều này có nghĩa là nếu cha hoặc mẹ là công dân Đức, đứa trẻ sẽ tự động có được quốc tịch Đức khi sinh. Trong trường hợp đặc biệt, trẻ em có thể có quốc tịch Đức khi sinh bên cạnh quốc tịch của cha mẹ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các quy tắc áp dụng trong trường hợp này trong phần về sống vĩnh viễn ở Đức
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 29
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum