Tìm nhà ở tại Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Tìm nhà ở tại Dức

Go down

Tìm nhà ở tại Dức Empty Tìm nhà ở tại Dức

Post by Admin Wed Sep 25, 2019 12:28 pm

Tìm nhà ở tại ĐứcĐức cung cấp một loạt các nhà cho thuê chất lượng cao. Nhiều người Đức thích thuê hơn là mua nhà. Trong phần này, chúng tôi giải thích cách tìm một nơi để sống và những gì bạn cần ghi nhớ, cả trước và sau khi chuyển đến.
Tìm nhà ở tại Dức 4_4_1_10

Chỗ ở đầu tiên của bạn ở Đức

Có nhiều lựa chọn cho vài tuần đầu tiên của bạn ở Đức, trước khi bạn tìm được nhà ở vĩnh viễn: Một phòng khách sạn có giá trung bình khoảng 90 euro mỗi đêm. Bạn có thể mong đợi trả khoảng 500 đến 1.200 euro mỗi tháng cho căn hộ hai hoặc ba phòng được trang bị tạm thời, tùy thuộc vào vị trí của nó. Ký túc xá thanh niên thường tính phí từ 20 đến 30 euro mỗi đêm. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng cổng trực tuyến để thuê phòng từ một gia đình người Đức, điều này có thêm lợi ích là giúp bạn liên lạc với cư dân địa phương.

Bước tiếp theo: Mua hay thuê nhà ở Đức?

Trái ngược với nhiều quốc gia khác, hầu hết người Đức thuê nhà của họ - vì lý do chính đáng: Có rất nhiều nhà cho thuê chất lượng cao ở mọi vị trí và phạm vi giá, từ căn hộ nhỏ đến biệt thự có vườn. Các bất động sản cho thuê này thường trong tình trạng tuyệt vời và tương đương với nhà ở của chủ sở hữu về chất lượng. Ngoài ra, người thuê nhà được pháp luật bảo vệ chống lại sự gia tăng quá mức tiền thuê nhà, và chủ nhà không được phép chấm dứt hợp đồng thuê mà không có lý do.

Nhà và căn hộ tại Đức

Cổ phiếu căn nhà và căn hộ, được gọi là Ngôi Wohngemeinschaften, hay Cách WG, trong tiếng Đức, là những lựa chọn thay thế tốt cho những người muốn kết bạn nhanh chóng và tiết kiệm tiền thuê nhà. Thông thường trong loại chỗ ở chung này, mỗi người có phòng riêng. Trong hầu hết các WGs, các nhà bếp và phòng tắm được chia sẻ, cũng như tiền thuê nhà và tiền điện, Internet và điện thoại. Nhà bếp hoặc phòng sinh hoạt chung có xu hướng là trái tim của một WG '. Ở đó, bạn có thể nấu ăn cùng nhau hoặc ngồi trò chuyện. Nếu bạn muốn ở một mình, bạn có thể chỉ cần đóng cánh cửa phòng riêng của bạn đằng sau bạn. 
Ở Đức, cổ phiếu nhà và căn hộ không chỉ dành cho sinh viên. Các học viên và các chuyên gia làm việc cũng sống trong nhà ở chung, đặc biệt nếu họ là người mới đến thị trấn hoặc thích sự thoải mái khi sống cùng nhau. Có rất nhiều WGs như vậy, đặc biệt là ở các thành phố lớn. 
Sinh viên thường tìm thấy một ngôi nhà hoặc cổ phần phẳng trên bảng thông báo trường đại học của họ hoặc các trang web của hội sinh viên . Dịch vụ trao đổi học thuật Đức (DAAD) cũng cung cấp nhiều lời khuyên về cách tìm kiếm chỗ ở. 
Các Asta Bielefeld đã biên soạn một danh sách các liên kết đến “WG-Börsen” trang web với cung cấp của ngôi nhà và cổ phiếu phẳng khắp nước Đức - tất nhiên, đây cũng là mở cửa cho các chuyên gia làm việc. Trên các trang web này, bạn có thể tìm kiếm một ngôi nhà hoặc căn hộ trong thị trấn nơi bạn đang ở hoặc tự đăng một quảng cáo.

Tìm nhà ở tại Đức

Cho dù bạn muốn thuê hay mua: Thông tin về nhà ở có sẵn có thể được tìm thấy trong phần quảng cáo của báo và trên các trang web bất động sản, nơi mà hầu hết các căn hộ và nhà ở được liệt kê ngày hôm nay. Cung và cầu nhà ở phụ thuộc vào một mức độ lớn trên khu vực tương ứng. Ở khu vực nông thôn, người thuê hoặc người mua có xu hướng lựa chọn những thứ có sẵn, nhưng ở các thành phố lớn hơn, chủ sở hữu thường có thể chọn từ nhiều ưu đãi. Tìm nhà ở có thể tốn thời gian, đặc biệt là ở các khu vực đô thị xung quanh Munich và Frankfurt.

[size=13]Yannick từ Burundi

"Sau khi được nhận vào làm việc với một công ty ở Hamburg, tôi lập tức lên đường tìm một căn hộ để thuê ở đó. Thỉnh thoảng tôi đến thăm căn hộ với 30 người nộp đơn khác. Các chuyến thăm lớn như thế là quy tắc ở các thành phố lớn. rất khó để ghi dấu ấn của bạn đối với chủ nhà hoặc chủ nhà. Và điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị tốt. Điều tốt nhất cần làm là ghi lại Schufa, báo cáo thu nhập hoặc hợp đồng làm việc của bạn với bạn. Cuối cùng, tôi đã mất gần ba tháng để tìm một căn hộ - Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được điều đó! Tôi đã may mắn và có thể tìm được một căn hộ phù hợp thông qua một người bạn. Mẹo của tôi: rất nhiều công ty giúp nhân viên quốc tế của họ tìm thấy một căn hộ, chỉ cần hỏi! Hơn nữa, không phải tất cả các thị trấn đều thiếu nhà ở như vậy. "[/size]

Ở khu vực thành thị, có thể là khôn ngoan khi tham khảo ý kiến ​​một đại lý bất động sản. Người môi giới không được phép tính tiền thuê nhà quá ba tháng như một khoản hoa hồng cho dịch vụ của họ. Hơn nữa, bạn chỉ phải trả tiền hoa hồng nếu bạn là người yêu cầu đại lý tìm kiếm. Nếu bạn chỉ liên hệ với một đại lý do quảng cáo bất động sản, bạn không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào theo luật của Đức.
Giống như ở các quốc gia khác, chi phí của một đơn vị cho thuê thay đổi rất nhiều theo khu vực. Tiền thuê nhà và các chi phí phụ trợ như sưởi ấm, nước và gas sẽ khiến bạn mất khoảng 14 euro mỗi mét vuông tại các thành phố lớn. Chi phí trung bình ở các thị trấn nhỏ và khu vực nông thôn là khoảng tám euro mỗi mét vuông.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 30
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum