Hộ chiếu dào tạo nghề tại Dức
Du Học Đức
Latest topics
Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


December 2019
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar


Hộ chiếu dào tạo nghề tại Dức

Go down

Hộ chiếu dào tạo nghề tại Dức Empty Hộ chiếu dào tạo nghề tại Dức

Post by Admin on Tue Nov 12, 2019 11:32 am

Hộ chiếu dào tạo nghề tại Dức 2.2.3.1_nd700_f
Nếu bạn muốn học một giao dịch ở Đức, có những yêu cầu nhất định bạn phải đáp ứng. Ví dụ, bạn có thể cần một thị thực dài hạn để ở lại Đức trong toàn bộ thời gian đào tạo nghề của bạn.

Công dân của EU, Liechtenstein, Iceland, Na Uy hoặc Thụy Sĩ

Bạn được chào đón để bắt đầu một đào tạo nghề ở Đức bất cứ lúc nào. Bạn không cần thị thực để vào Đức hoặc bắt đầu một chương trình đào tạo nghề. Nếu bạn muốn sống ở Đức, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký làm cư dân tại một văn phòng đăng ký địa phương (được gọi là Einwohnermeldeamt hoặc Bürgeramt). Thông tin thêm về chủ đề này có thể được tìm thấy ở đây .

Công dân từ các nước khác

Bạn được chào đón để bắt đầu đào tạo nghề ở Đức bất cứ lúc nào. Để làm như vậy, bạn sẽ cần một thị thực. Bạn có thể nộp đơn xin thị thực tại nhiệm vụ của Đức ở nước bạn. Để được cấp visa, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Bạn đã tìm thấy một nơi đào tạo nghề với một công ty Đức.
  • Cơ quan Việc làm Liên bang Đức đã phê duyệt đào tạo nghề của bạn bởi vì không có ứng cử viên hoặc ứng cử viên Đức từ một quốc gia đặc quyền (chẳng hạn như một quốc gia EU) cho vị trí tương ứng. Các ứng cử viên có giấy chứng nhận nghỉ học từ một trường Đức ở nước ngoài được miễn quy định này. Hơn nữa, điều kiện làm việc của bạn không được khác với điều kiện của nhân viên Đức.

Khi nộp đơn xin thị thực, bạn phải chứng minh rằng bạn có khả năng chi trả cho cuộc sống của mình, bất kể bạn đang theo đuổi một khóa đào tạo nghề kép hay trường học. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn bắt đầu một chương trình đào tạo tại trường, bởi vì trên hầu hết các chương trình bạn sẽ không kiếm được tiền.
Để biết thêm thông tin về các yêu cầu thị thực và các tài liệu bạn cần cho các đơn xin thị thực như kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức, vui lòng liên hệ với phái đoàn Đức tại quốc gia bạn sinh sống. Địa chỉ của các nhiệm vụ Đức ở nước ngoài có thể được tìm thấy trên bản đồ liên hệ địa phương của chúng tôi .
Bạn muốn làm việc khác trong khi theo đuổi đào tạo nghề? Bạn được phép làm việc tới mười giờ mỗi tuần trong một công việc không liên quan đến đào tạo nghề của bạn. Ví dụ, bạn có thể làm việc tại một nhà hàng trong khi đào tạo như một kỹ sư cơ điện tử.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Points : 715
Join date : 2019-05-07
Age : 28
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum