Trường tiếng Dức ở nước ngoài
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Trường tiếng Dức ở nước ngoài

Go down

Trường tiếng Dức ở nước ngoài Empty Trường tiếng Dức ở nước ngoài

Post by Admin Thu Nov 28, 2019 2:06 pm

Trường tiếng Dức ở nước ngoài 2.4.1_drubig-photo_f

Trường Đức ở nước ngoài là gì?

Từ mẫu giáo đến tiểu học và ngay đến tuổi nghỉ học, họ cung cấp một nền giáo dục học đường được thực hiện tại Đức. Hiện tại có 140 trường học Đức cung cấp giáo dục theo tiêu chuẩn Đức ở 72 quốc gia khác nhau. Học sinh ở đó có thể có được bằng cấp của Đức hoặc quốc tế, hoặc bằng cấp cụ thể cho quốc gia. 
Những trường này thuộc hai loại khác nhau: trường nói tiếng Đức và trường song ngữ. Trong các trường nói tiếng Đức, học sinh chỉ được dạy bằng tiếng Đức. Trong các trường song ngữ, các bài học được dạy bằng tiếng Đức, nhưng cũng bằng ngôn ngữ của đất nước hoặc bằng tiếng Anh. 
Phần lớn các trường của Đức ở nước ngoài là các trường song ngữ. Bên cạnh trẻ em Đức sống ở nước ngoài với cha mẹ, các trường học cũng mở cửa cho trẻ em có quốc tịch khác. Trong số hơn 82.000 học sinh theo học các trường này, khoảng 73 phần trăm không phải là công dân Đức và đang học tiếng Đức từ cấp độ sơ cấp như một ngoại ngữ.
Nhưng các trường học Đức ở nước ngoài không chỉ truyền đạt kiến ​​thức học thuật và kỹ năng ngôn ngữ. Họ rất coi trọng việc trao đổi liên văn hóa và tích cực thúc đẩy quan hệ đối tác với các trường học ở Đức. Điều này mang lại cho học sinh cơ hội làm quen với Đức tại chỗ như một phần của một cuộc trao đổi.
Bằng cấp từ các trường của Đức ở nước ngoài được biết đến trên toàn thế giới với các tiêu chuẩn cao. Với họ, những người đi học có mọi cơ hội tìm việc ở Đức. Bạn có thể tìm hiểu những khả năng nào sẽ mở ra cho bạn ở Đức khi tốt nghiệp một trường ở Đức ở nước ngoài tại đây "Chuyển đến Đức với giấy chứng nhận nghỉ học" .

Một vài lần nhấp chuột vào các địa chỉ liên lạc tương tác trực tuyến trên bản đồ thế giới trực tuyến, sẽ cho bạn biết liệu có trường Đức nào ở quốc gia nơi bạn muốn con bạn đến trường không. Mặt khác, bạn có thể tham khảo bản đồ thế giới về các trường học là một phần của Dự án Trường học: Đối tác cho dự án Tương lai, được gọi là ngắn gọn.

Bằng cấp nghỉ học

Các trường học ở Đức cung cấp một loạt các bằng cấp rời trường. Bên cạnh những người Đức cổ điển Abitur, họ có thể thay thế bằng Abitur quốc tế (DIAP), tú tài quốc tế (IB) hoặc tú tài quốc tế song ngữ (BIB). Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bằng cấp rời trường khác nhau ở đây. 

Đức Abitur

Học sinh theo học tại trường Đức ở nước ngoài có thể thi Abitur của Đức. Đây là bằng cấp trường cao nhất ở Đức. Kỳ thi Abitur của Đức dựa trên các yêu cầu tương tự tại tất cả các trường học ở Đức, và những điều này phần lớn trùng với các tiêu chuẩn cho các trường học ở Đức. Nội dung giảng dạy, và do đó, nền tảng cho các kỳ thi Abitur, cũng được đặt trong một chương trình giảng dạy giống hệt nhau cho tất cả. Trình độ chuyên môn này chứng nhận rằng học sinh có khả năng vào giáo dục đại học. Abitur của Đức là một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Nó ngang tầm với tất cả các trường trung học quốc tế và quốc tế - để lại các chứng chỉ và người có quyền được học tại một trường đại học ở Đức hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. 

Kỳ thi Abitur quốc tế Đức (DIAP)

Một khả năng khác để đủ điều kiện cho giáo dục đại học là lấy bằng Abitur quốc tế của Đức (Deutsche Internationale Abiturprüfung, hoặc DIAP). Điều này đã được mở cho các học sinh tại Trường Đức ở nước ngoài kể từ năm 2009. Với bằng tốt nghiệp này, các phần của bài kiểm tra viết và nói được thực hiện bằng tiếng nước ngoài, và ngoài bài kiểm tra thông thường còn có một bảng thông tục. Do đó, văn bằng DIAP đặc biệt mang tính quốc tế và thúc đẩy việc học song ngữ và tự học. Giống như Abitur của Đức, bằng cấp này cho phép học sinh tiếp cận với các nghiên cứu đại học ở Đức và tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới.

Tú tài quốc tế (IB) và tú tài quốc tế song ngữ (BIB)

IB và BIB đang trả bằng cấp nghỉ học quốc tế do Tổ chức tú tài quốc tế (IBO) trao tặng. Các chương trình giảng dạy giống hệt nhau trên toàn thế giới và ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, các văn bằng cho phép học sinh được nhận vào đại học . Một số trường Đức ở nước ngoài cung cấp văn bằng IB. Hiện tại, 30 trường học của Đức cung cấp khả năng này. Không giống như IB, một tỷ lệ lớn BIB được dạy bằng tiếng Đức: sáu môn học bắt buộc được dạy và kiểm tra một nửa bằng tiếng Đức và một nửa bằng tiếng Pháp, tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Để biết thêm thông tin về điều này, tham khảo ý kiến ​​một trường học Đức ở nước bạn .

Giáo dục kép và dạy nghề

Một số trường Đức ở nước ngoài cung cấp các khóa học giáo dục kép và giáo dục nghề nghiệp. Những loại khóa đào tạo thực tế hoặc học nghề này mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội nghề nghiệp tốt trên toàn thế giới.

Giáo dục kép

Các khóa học giáo dục kép theo phong cách Đức rất được quốc tế ngưỡng mộ và là ngành xuất khẩu hàng đầu. Tại trường Đức ở nước ngoài, các khóa học được cung cấp chủ yếu là các khóa học quản lý kinh doanh. Sự kết hợp giữa lý thuyết và công việc chuyên môn thực tế mà họ cung cấp sẽ giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp nhanh chóng. Giảng dạy lý thuyết tại các trường học ở Đức ở nước ngoài xen kẽ với đào tạo thực tế trong công ty, thường là bằng ngôn ngữ của đất nước. Kỳ thi cuối cùng được thực hiện tại Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (AHK) tại quốc gia đó.

Trường trung cấp nghề

Các trường trung học dạy nghề cung cấp cho học sinh cơ hội được nhận vào một khóa học đại học dạy nghề. Trường Đức ở nước ngoài cũng cung cấp các loại học nghề này. Các trường trung học dạy nghề bắt đầu vào năm 11 và kết hợp giảng dạy lý thuyết với công việc dạy nghề thực tế. Các trường học ở Đức cung cấp các khóa học nghề trong lĩnh vực kinh tế và quản trị, cũng như phúc lợi xã hội và y tế. 
Các trường Đức ở nước ngoài được liệt kê ở đây cung cấp các khóa học giáo dục kép hoặc các khóa học giáo dục nghề nghiệp.

Điều kiện nhập học và chi phí

Các yêu cầu nhập học vào Trường Đức ở nước ngoài khác nhau giữa các trường. Chính giám đốc của các trường quyết định ai được nhận. Khi làm như vậy, các trường phải xác minh rằng một học sinh đáp ứng tất cả các yêu cầu để tham dự. 
Trường Đức ở nước ngoài được tài trợ tư nhân, có nghĩa là học phí được tính cho việc đi học. Mỗi trường đặt ra mức phí riêng. Để biết thêm thông tin, tham khảo ý kiến ​​một trường học Đức ở nước bạn hoặc tham khảo trang web của trường bạn quan tâm. 
Ngôn ngữ Đức là một phần cơ bản của giáo dục được giảng dạy tại Trường học ở Đức. Đây là lý do tại sao thuận lợi để thành thạo một số tiếng Đức cơ bản ngay cả trước khi bắt đầu đi học - mặc dù nó thường không bắt buộc để nhập học. Đối với trẻ chưa đủ thành thạo tiếng Đức để theo dõi các bài học, có thể cung cấp hỗ trợ bổ sung tùy theo trường.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 31
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum