Các trường FIT
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Các trường FIT

Go down

Các trường FIT Empty Các trường FIT

Post by Admin Thu Nov 28, 2019 2:36 pm

Các trường FIT 2.4.3_GlobalStock_iS

Trường FIT là gì?

Một trường học FIT trực tuyến là một trong hơn 500 trường trong các hệ thống giáo dục quốc dân là một phần của mạng Trường học: Đối tác cho mạng Tương lai (PASCH) do Bộ Ngoại giao Liên bang thiết lập và trong đó việc giảng dạy tiếng Đức bắt đầu hoặc được phát triển. Những trường này được giám sát bởi Viện Goethe. Tại đây, các em học sinh có thể tham dự kỳ thi "Fit Fit in Deutsch" (Chứng chỉ Goethe) ở hai cấp độ khác nhau. Đây là các kỳ thi ngôn ngữ tương ứng với các cấp độ A1 và A2 của Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và thanh thiếu niên. Bạn có thể tìm ra nơi có trường học FIT ở nước bạn từ bản đồ thế giới mạng PASCH .

Giấy chứng nhận Goethe

Các chứng chỉ của Viện Goethe được cả thế giới biết đến và được nhiều người sử dụng lao động và các cơ sở giáo dục công nhận là bằng chứng về trình độ, đối với nhiều học sinh là một động lực bổ sung để lấy chúng. 
Từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, các kỳ thi ngôn ngữ của Viện Goethe bao gồm tất cả các cấp độ từ A1 (người mới bắt đầu) đến C2 (cấp độ ngôn ngữ cao nhất) và bao gồm các phần viết và nói. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nội dung kiểm tra và điều kiện nhập học trên trang web của Viện Goethe . Tuy nhiên, bạn không cần phải tham dự một trường FIT để tham dự một trong các kỳ thi TestDAF (tiếng Đức là ngoại ngữ) này. Bạn có thể làm điều này tại các viện kiểm tra đối tác của Viện Goethe hoặc Viện Goethe ở Đức hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể tìm thêm chi tiết ở đây .
Tìm một Viện Goethe gần bạn .
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum