Đến Đức với giấy chứng nhận tốt nghiệp
Du Học Đức
Latest topics
Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


December 2019
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar


Đến Đức với giấy chứng nhận tốt nghiệp

Go down

Đến Đức với giấy chứng nhận tốt nghiệp Empty Đến Đức với giấy chứng nhận tốt nghiệp

Post by Admin on Thu Nov 28, 2019 2:38 pm

Đến Đức với giấy chứng nhận tốt nghiệp 2.4.4_AVTG_iS
Bạn có một ngôn ngữ tiếng Đức tốt, quen thuộc với văn hóa Đức và có thể nhìn thấy một tương lai cho chính mình một cách chuyên nghiệp và cá nhân ở Đức? Khi tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài, có rất nhiều cơ hội để bạn học tập tại Đức .

Du học Đức

Nếu bạn có được giấy chứng nhận nghỉ học tại Trường Đức ở nước ngoài, bạn có mọi cơ hội để đi du học ở Đức.

Abitur Đức hoặc DIAP

Với Abitur của Đức hoặc Abitur Quốc tế Đức (DIAP), bạn có quyền truy cập trực tiếp vào các trường đại học Đức: bằng cấp rời trường của bạn được công nhận ngang bằng với các trường ở Đức. Điều này có nghĩa là bạn không phải làm một khóa dự bị hoặc tham dự kỳ thi TestDAF (tiếng Đức là ngoại ngữ). Bạn chỉ phải đáp ứng các yêu cầu chung để được nhận vào trường đại học hoặc khóa học. Bạn có thể tìm hiểu ở đây làm thế nào để áp dụng cho nơi học tập. 

Văn bằng tú tài quốc tế (IB) / Văn bằng tú tài quốc tế song ngữ (BIB)

Bạn cũng có thể học tại một trường đại học Đức với bằng tú tài quốc tế . IB được công nhận là cho phép tiếp cận giáo dục đại học ở Đức nếu các yêu cầu của Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa (KMK) được đáp ứng. Ví dụ, bạn phải học và được kiểm tra trong các môn học cụ thể.
Do có tỷ lệ lớn người Đức tham gia, BIB cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào giáo dục đại học ở Đức. Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa công nhận nó tương đương với Abitur của Đức.

Thị thực

Khi tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài, bạn không cần sự chấp thuận của cơ quan đăng ký quốc tịch nước ngoài tương ứng để có được thị thực du học. Điều này có thể giúp những người khác cần visa để vào Đức dễ dàng hơn . Bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều kiện bạn cần đáp ứng để học tập tại Đức tại đây trên cổng thông tin này trong mục "Học tập".

Học bổng

Bạn có thể tìm thấy thông tin ở đây trên cổng thông tin trong phần "Học bổng.

Đào tạo tại Đức cho những người cần thị thực

Bạn muốn đào tạo ở Đức và cần visa để học ? Trong trường hợp đó, giấy chứng nhận nghỉ học được lấy tại Trường Đức ở nước ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng vào hệ thống đào tạo nghề của Đức hơn. Theo nguyên tắc chung, công dân của các quốc gia ngoài EU cần có sự thỏa thuận của các cơ quan lao động để có được giấy phép lưu trú cho phép họ tham gia một khóa đào tạo nghề. Khi tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài, Vor Vorprprfungung - nghĩa là xác minh xem có người xin việc có quyền ưu tiên hay không - không áp dụng cho bạn. Điều đó có nghĩa là với trình độ chuyên môn này, không có gì đứng giữa bạn và một khóa đào tạo nghề ở Đức! Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để tìm một vị trí trong một khóa học và làm thế nào để áp dụng trong phần của chúng tôi để đào tạo nghề .

Làm việc ở Đức cho những người cần visa

Bạn có bằng đại học hoặc bằng tốt nghiệp và muốn làm việc ở Đức? Trong trường hợp đó, bạn có mọi cơ hội để bắt đầu sự nghiệp ở Đức . Nếu bạn đến từ một quốc gia nơi cần thị thực, bạn có thể nhận việc làm ở Đức trong điều kiện thuận lợi. Theo nguyên tắc chung, công dân của các quốc gia ngoài EU cần có sự thỏa thuận của các cơ quan lao động để có được thị thực. Khi tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài, Vor Vorprprfungung - nghĩa là xác minh xem có người xin việc có quyền ưu tiên hay không - không áp dụng cho bạn nếu bạn muốn nhận việc làm tương ứng với bạn trình độ chuyên môn. Để làm như vậy, bằng đại học nước ngoài của bạn phải được công nhận hoặc có thể so sánh với bằng đại học của Đức, hoặc bằng cấp chuyên môn của bạn phải được công nhận là tương đương. Nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học Đức hoặc đào tạo nghề ở Đức, các điều kiện thuận lợi tương tự của khóa học sẽ được áp dụng.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Points : 715
Join date : 2019-05-07
Age : 28
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum