Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

Go down

Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn Empty Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

Post by Admin Wed May 15, 2019 10:08 am

Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

.

DEHOGA Sachsen-Anhalt là một hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức trong kinh doanh và chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề Kép tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌCNGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN THUỘC HIỆP HỘI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN BANG SACHSEN-ANHALT (DEHOGA Sachsen-Anhalt)


DEHOGA Sachsen-Anhalt là gì?- DEHOGA Sachsen-Anhalt là một hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức trong kinh doanh và chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề Kép tại Đức.

- DEHOGA Sachsen-Anhalt là hiệp hội trực thuộc Hiệp hội Liên bang Nhà hàng Khách sạn Đức (DEHOGA Bundes Verband), với khoảng 70000 doanh nghiệp thành viên trên toàn nước Đức.


Tổng quan về nghề Nhà hàng Khách sạn- Nước Đức là môi trường đào tạo lý tưởng về ngành Nhà hàng/khách sạn. Với mô hình đào tạo nghề Kép (duale Ausbildung) được xem là chuẩn mực về đào tạo Nghề tại Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, học viên vừa học lý thuyết tại các trường dạy nghề Nhà hàng/Khách sạn, vừa được thực hành ngay tại các Nhà hàng/Khách sạn. Chính vì vậy học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc chuyên nghiệp ngay do đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Trong thời gian đào tạo 3 năm, học viên được hưởng lương.

- Các ngành nghề chính được đào tạo bao gồm: đầu bếp, nhân viên nhà hàng, nhân viên khách sạn và cao hơn là chuyên viên quản lý/kinh doanh/tiếp thị trong lĩnh vực công nghiệp nhà hàng, khách sạn.

- Học viên ngoài việc được đào tạo bài bản về chuyên ngành Nhà hàng/Khách sạn còn được đào tạo kỹ lưỡng về tư vấn tiếp thị, tổ chức sự kiện và bán các dịch vụ trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Phòng thương mại và công nghiệp Đức (IHK) và có giá trị trên toàn nước Đức. (Mỗi ngành nghề được đào tạo chuyên sâu theo một hướng khác nhau).

- Hệ thống Nhà hàng/Khách sạn hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên. Đặc biêt, học viên có cơ hội tiếp cận với những Nhà hàng/Khách sạn 4 và 5 sao nếu thể hiện được năng lực bản thân và vượt qua phỏng vấn tuyển chọn của doanh nghiệp.

- Đây cũng là một trong những lĩnh vực hợp tác chiến lược mới giữa Việt Nam và CHLB Đức. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghề cũng như những đức tính đáng quý của người Việt giúp học viên Việt có sức cạnh tranh trong ngành Nhà hàng/Khách sạn tại Đức.

- Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng, mức thu nhập ổn định, cạnh tranh cũng như cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức là những ưu điểm của chương trình này.

- Chi phí sinh hoạt, thuê nhà tương đối thấp với mặt bằng chung tại Châu Âu cũng là lợi thế không nhỏ với học viên Việt Nam.

1, Nam/nữ, độ tuổi từ 18 đến 25, có sức khỏe tốt, không bị các bệnh viêm gan B, C hoặc các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác;

2, Không có tiền án, tiền sự.

3, Có bằng tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT đủ các môn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT

4, Có chứng chỉ Kiến thức nền về nghề Nhà hàng/Khách sạn

5, Có tình yêu nghề nghiệp, cam kết sang Đức đi học nghề và làm việc đúng nghề Nhà hàng/Khách sạn

6, Có chứng chỉ B1 (Thời gian thi đỗ tính đến ngày nộp hồ sơ Visa không quá 6 tháng)


Tổng quan chương trình đào tạo tại Đức
_ Giai đoạn 1 (Học tiếng Đức đến trình độ B2): học viên cần học B2 và thi đỗ chứng chỉ B2 tại Đức trước khi vào giai đoạn đào tạo chính thức. Thời gian học khoảng 6 tháng. Chi phí khóa học B2 và sinh hoạt phí do học viên tự chi trả (khoảng 5000-6000 Euro)

_ Giai đoạn 2 (Đào tạo chính thức): học viên vừa học lý thuyết tại các trường dạy nghề, vừa làm việc tại nhà hàng/khách sạn. Tiền lương từng năm cụ thể như sau: 850 Euro/năm 1, 900 Euro/năm 2, 950 Euro/năm 3.

Đặc biệt, hợp đồng làm việc được ký kết bởi DEHOGA Sachsen-Anhalt.
Sau thời gian học 3 năm, học viên được hưởng những quyền lợi sau:


_Bằng cấp được công nhận: Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Nhà hàng/Khách sạn bởi Phòng thương mại và công nghiệp Đức (IHK) và có giá trị trên toàn nước Đức.

_Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng: Học viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng/khách sạn lớn đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên (thông thường là các hội viên của DEHOGA Sachsen-Anhalt). Đặc biệt, học viên thường được nhận làm ngay tại cơ sở đào tạo của mình sau khi tốt nghiệp.

_Cơ hội phát triển tốt: Sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên chương trình đào tạo đại học Quản lý Nhà hàng/Khách sạn (Studium) hoặc các khóa học nâng cao trình độ (Weiterbildung)

_Thu nhập ổn định, hấp dẫn: mức lương trước thuế khoảng 2.300 đến 2.700 Euro/tháng.

_Cơ hội định cư tại Đức rõ ràng: Làm việc liên tục tối thiểu 24 tháng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (Thẻ Xanh EU). Sau khi có thẻ cư trú vĩnh viễn các bạn được hưởng hầu hết các quyền lợi như của một công dân Đức.


Lợi thế của chương trình_Tỉ lệ đậu Visa cao vì chương trình do hiệp hội DEHOGA Sachsen-Anhalt tổ chức, đây là tổ chức uy tín về các chương trình đào tạo Nghề Nhà hàng/Khách sạn tại Đức

_Miễn phí khóa học B2 tại Việt Nam 2-3 tháng trước khi bay: Nếu đỗ B2 tại Việt Nam, học viên sẽ tiết kiệm chi phí khóa học B2 tại Đức, khi sang Đức sẽ chuyển thẳng vào giai đoạn đào tạo chính thức.

_Thời gian nhập học linh hoạt và thời gian xử lý giấy tờ nhanh: học viên thường bay sang Đức sau khoảng 2,3 tháng có bằng B1
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum