Từ diển nào tốt nhất cho người học tiếng Dức?
Du Học Đức
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Từ diển nào tốt nhất cho người học tiếng Dức?

Go down

Từ diển nào tốt nhất cho người học tiếng Dức? Empty Từ diển nào tốt nhất cho người học tiếng Dức?

Post by Admin Tue Jul 30, 2019 5:25 pm

Từ điển nào tốt nhất cho người học tiếng Đức?Từ điển nào tốt nhất cho người học tiếng Đức? Một từ điển tốt là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ người nào học ngoại ngữ tất nhiên bao gồm cả tiếng Đức, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Nhưng không phải tất cả các từ điển Đức đều được tạo ra như nhau. Đây là một số cuốn được coi là tốt nhất. Từ điển trực tuyến. Ngày nay mọi người đều có thể truy cập trực tuyến từ một máy tính. Vậy nên từ điển trực tuyến đã xuất hiện phục vụ nhu cầu của người dùng. Từ điển trực tuyến thường miễn phí và cung cấp nhiều tùy chọn hơn là từ điển bằng giấy. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài từ điển trực tuyến mà chúng tôi cảm thấy tốt cho người dùng.


1. Ngôn ngữ.

 
Linguee là một cuốn từ điển rất thú vị và đáng để tham khảo và sử dụng cho việc học của bạn. Nó cung cấp những ví dụ thực tiễn từ những từ khóa mà bạn tìm kiếm trên internet. Các kết quả thường được các biên tập viên xem xét đánh giá kĩ trước khi hiển thị lên cho người dùng thấy. Nó cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan và nhanh chóng về nghĩa của các từ, các bản dịch có thể có của mỗi từ mới và giới tính của nó. Nhấp vào nút loa, bạn sẽ nghe thấy cách phát âm của từ đó theo đúng giọng Đức, để bạn vừa có thể học từ vừa có thể luyện nghe và học cách phát âm chính xác. Từ điển này cũng có những phiên bản ứng dụng dành cho các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android hay IOS của iphone để sử dụng ngoại tuyến và nâng cao tính tiện lợi. 


2. Pons.PONS Online Dictionary sở hữu cơ sở dữ liệu lên đến 14 triệu từ và cụm từ trong hơn 14 ngôn ngữ. Hầu hết các từ này đều được chọn lọc, chỉnh sửa và liên tục được cập nhật theo phản hồi của người dùng. Do vậy, dù bạn là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu, người đang làm việc tại các tập đoàn, công ty nước ngoài hay bất cứ ai đang cần một ứng dụng từ điển để hỗ trợ khi di chuyển sang một nước khác thì PONS Online Dictionary đều là sự lựa chọn phù hợp. Ứng dụng Pons một trong nhưng ứng dụng được yêu thích nhất. Từ điển cung cấp cho bạn các tính năng như nghe cách phát âm, phóng to bản dịch, chuyển các tra cứu vào danh sách yêu thích, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, cập nhật từ vựng hàng ngày. Phần mềm này cũng hôc trợ cài đặt trên các ứng dụng điện thoại thông minh để tiện sử dụng. 


3. Google dịch.Thông thường thì sự lựa chọn đầu tiên của những người học ngoại ngữ khi gặp phải một đoạn văn hay một từ vựng không hiểu nghĩa đó là Google dịch. Đây thể hiện sự lười biếng của bản thân người học vì phần mềm này cung cấp những tính năng tiện lợi cho họ. Mặc dù thông tin phản hồi trên đây không thật sự chính xác nhưng nó cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh nhất về một văn bản nước ngoài dài dòng mà có thể bạn phải mất 2 ngày mới hiểu được nếu sử dụng phương pháp dịch tay. Bên cạnh công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo,... thì google là một công cụ tìm kiếm mạnh nhất trên thế giới mà tôi thấy. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, bạn cũng có thể viết tay một từ mà bạn đang tìm kiếm hoặc chỉ nói chuyện với google và nó sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tính năng này kết hợp ngay với bản dịch và hình ảnh để cho bạn có thể hiểu một cách dễ dàng Nhấn vào nút camera trong ứng dụng và giữ máy ảnh qua văn bản và nó sẽ hiển thị cho bạn bản dịch trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn. Chụp ảnh văn bản và bạn sẽ có thể vuốt qua một từ hoặc một câu và Google sẽ dịch đoạn văn đó. Điều này là khá hay và rất độc đáo cho các phiên bản so với các phiên bản khác. Đối với các từ đơn lẻ thì chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng một trong những từ điển khác ở trên để nghĩa của từ được sát hơn và nhiều nghĩa hơn. 


4. Dict.cc.

 
Một từ vựng hiệu quả nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn nên sử dụng cho việc học tiếng Đức của mình. Theo số liệu thống kê của hị thì có khoảng 5 triệu lượt yêu cầu tải về mỗi tháng, con số này là khá nhiều. Đây là từ điển cho 51 ngôn ngữ kết hợp, có thể sử dụng mà không có kết nối internet (từ điển ngoại tuyến). Vocabularies có thể được tải về và cập nhật miễn phí trong ứng dụng. Tất cả các từ điển đều có hai chiều, do đó, tiếng Đức-tiếng Anh tăng gấp đôi như tiếng Anh-Đức. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn vào cả hai ngôn ngữ. Với các tính năng cơ bản của từ điển, nay được bổ sung thêm tính năng đồng bộ cho danh sách từ vựng, một vài danh sách cho mỗi cặp ngôn ngữ có thể, trò chơi đố: báo chí dài cho đầu ra lời nói, bấm câu hỏi cho bản dịch. Hãy thử một lần, nó chắc chắn dễ dàng và đáng tin cậy để sử dụng phục vụ cho quá trình học của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Có rất nhiều từ điển khác ngoài các từ điển trên, với công dụng và chức năng tương tự nhưng chúng tôi khuyên rằng khi bạn lựa chọn một từ điển để hỗ trợ cho việc học của mình thì bạn nên quan tâm các tính năng sau của từ điển đó: tính linh hoạt, tính tin cậy, tính thực tiễn và khả năng sử dụng của nó để có thể lựa chọn được cái tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân. Có rất nhiều sự lựa chọn để tải từ điển về máy của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu sự lựa chọn và đánh giá tốt nhất các từ điển tải về phù hợp với mỗi trình duyệt khác nhau.


Đây là trình duyệt của google vậy không lý do gì bạn không tải về từ điển Google dịch. Tính đến ngày 23/06/2015 tiện ích mở rộng Google translate đã được tải xuống gần 14.000 lần và nhận được mức đánh giá trung bình là 4 sao. Đây là từ điển thích hợp cho những ai xài các trình duyệt của google bạn nhé. 


Đối với Firefox, IM Translator gây được ấn tượng với những ai sử dụng phần mềm firefox với hơn 21 triệu lượt tải về và được đánh giá 4 sao. Nó sử dụng biên dịch của google và các công cụ dịch khác và kèm theo một số hướng dẫn bằng video. Mọi thứ đều tốt cả âm thanh và độ tin cậy. Nếu bạn đang xài Firefox thì hãy nên cài từ điển này cho mình nhé. 


Đối với Safari. Safari khó khăn hơn các trình duyệt khác thì trình duyệt này không cung cấp số lượng tải về hay các xếp hạng sao vì vậy chúng tôi không thể kiểm tra loại nào phổ biến cho trình duyệt này. Cách tốt nhất là bạn hãy kiểm tra và cài đặt một từ điển mà bạn cảm thấy tốt. 5. Từ điển Đức-Anh Oxford-Duden.Đây là từ điển đáp ứng nhu cầu của những người học ở trình độ cao cấp, dịch giả, doanh nhân những người cần một từ điển kép toàn diện. Các tính năng bổ sung bao gồm việc hướng dẫn các điểm ngữ pháp và hướng dẫn sử dụng các từ.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 31
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum