Trường quốc tế ở Dức (Phần 1)
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Trường quốc tế ở Dức (Phần 1)

Go down

Trường quốc tế ở Dức (Phần 1) Empty Trường quốc tế ở Dức (Phần 1)

Post by Admin Tue May 21, 2019 2:04 pm

Trường quốc tế ở Đức (Phần 1)Có nhiều lý do thuyết phục tại sao bạn có thể chọn gửi con đến một trong nhiều trường quốc tế tốt đẹp của Đức.

Nhiều người nước ngoài nói tiếng Anh đang giáo dục con cái của họ tại các trường quốc tế của Đức, và một nền giáo dục tại một ngôi trường như vậy có rất nhiều lợi thế.

Tất nhiên, có hướng dẫn bằng ngôn ngữ bản địa. Và, vì hội sinh viên thường khá quốc tế, họ tiếp xúc với những người trẻ tuổi ở nhiều nền văn hóa khác nhau. Họ cũng làm tốt hơn hầu hết các trường học ở Đức giới thiệu cho sinh viên về máy tính, và chương trình thể thao và hoạt động ngoại khóa giống như những gì họ đã quen ở nhà.

Các nhà máy và cơ sở vật chất thường khá hiện đại, sạch sẽ và thoải mái, với các thiết bị mới thuận lợi hơn cho việc học tập. Và chương trình giảng dạy giữa các trường quốc tế là thống nhất, cho phép dễ dàng chuyển tiếp. Họ thường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC) và Hội đồng các trường quốc tế châu Âu (ECIS) và thường cung cấp bằng tú tài quốc tế. Họ cũng có thể cung cấp bằng tốt nghiệp trung học Mỹ, A Levels của Anh và đôi khi là GermanAbitur.

Các chi phí khác nhau giữa các trường học và trong một số trường hợp có thể xấp xỉ những gì một giáo dục đại học Hoa Kỳ yêu cầu: 16.000 € cho mỗi học sinh trung học mỗi năm. Các lớp mẫu giáo và tiểu học có thể chi phí ít hơn 30 đến 50 phần trăm. Chi phí bổ sung có thể bao gồm vận chuyển, ăn trưa, các chuyến đi trong lớp và các hoạt động đặc biệt khác nhau.


Dưới đây là một lựa chọn của một số trường học.Trường quốc tế accadis Bad Homburg
Trường quốc tế Bavaria
Trường quốc tế Berlin Brandenburg
Trường Anh Berlin
Trường quốc tế độc lập Bon
Trường quốc tế Cologne
Trường quốc tế Düsseldorf
Trường tiểu học đa ngôn ngữ Fintosch
Trường quốc tế Frankfurt
Trường quốc tế Frankfurt
Trường quốc tế Frankfurt Rhein-Main
Trường đô thị Frankfurt
Trường quốc tế Hamburg
Cơ sở trường quốc tế - Mạng giáo dục WABE
Trường quốc tế
Trường quốc tế Munich
Trường quốc tế Neustadt
Phòng tập thể dục Obermenziger - Munich
Trường quốc tế St.George của Anh
Trường quốc tế Strothoff
Trường quốc tế của Stuttgart
Trường quốc tế Westpfalz
Các trường quốc tế khácTrường quốc tế accadis Bad Homburg (ISB)Tại accadis ISB, bạn sẽ tìm thấy một môi trường học tập song ngữ cho phép trẻ em đạt được tiềm năng xã hội, cảm xúc và học tập đầy đủ. Nằm trong một tòa nhà trường học mới được xây dựng ở phía bắc Frankfurt, accadis International School Bad Homburg cung cấp giáo dục quốc tế từ Mẫu giáo đến Trung học. Với sự nhấn mạnh vào việc thúc đẩy sự hiểu biết giữa các nền văn hóa, accadis ISB tự hào là tổ chức giáo dục duy nhất ở Đức cung cấp các chương trình chất lượng cao từ mẫu giáo đến đại học.

accadis ISB chỉ cách accadis Hochschule một quãng đi bộ ngắn , nơi sinh viên đại học có thể chọn từ một loạt các chương trình quản lý. Quốc tế, nguyên tắc khoa học, định hướng thực hành và phát triển cá nhân là nền tảng của thành công của accadis trong giáo dục đại học trong hơn 35 năm.

Cả hai tổ chức này đều là các tổ chức phi lợi nhuận thuộc sở hữu tư nhân của một gia đình có trụ sở tại Bad Homburg dành riêng cho giáo dục chất lượng cao.

Chuẩn bị tâm trí trẻ cho một cuộc sống thành công trong một thế giới toàn cầu hóa đã là trọng tâm của giáo dục accadis kể từ khi bắt đầu. Với 450 học sinh từ 47 quốc gia khác nhau, nó cung cấp một bầu không khí cá nhân và có kế hoạch từ từ mở rộng tới tối đa 550 học sinh.

Các accadis mầm non cung cấp một môi trường học tập song ngữ trẻ làm trung tâm, nơi trẻ em được đắm mình trong hai ngôn ngữ, tiếng Đức và tiếng Anh, trên cơ sở ngày-to-ngày. Có hai giáo viên trong mỗi nhóm - một người nói tiếng Anh và một người nói tiếng Đức. Tất cả các hoạt động được thực hiện bằng cả hai ngôn ngữ bằng Phương pháp ngâm. Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi.

Trong accadis Trường tiểu học ISB 5 tuổi của chúng tôi lớp tiểu học học sinh đã nhận được hỗ trợ học tập đầu rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực phát triển của trẻ. Điều này bao gồm đào tạo chuyên sâu về kỹ năng đọc trước (âm thanh trong từ, âm tiết, vần điệu, v.v.) bằng tiếng Đức. Việc tiếp thu ngôn ngữ bằng tiếng Anh đã bắt đầu ở cấp độ này và được tiếp tục qua Lớp 1.

Các accadis Trường tiểu học ISB đáp ứng các yêu cầu về ngoại khóa của Nhà nước Hesse và là một tiểu bang chấp thuận "Ersatzschule", tuy nhiên ngôn ngữ giảng dạy là một sự cân bằng giữa Đức và tiếng Anh. Hiệu quả tổng thể là của song ngữ chính hãng, cung cấp khả năng chuyển giao cho cả các trường quốc tế và Đức.

Các accadis Trường ISB Secondary cung cấp hướng dẫn phân biệt, hỗ trợ học tập cho sinh viên cá nhân hoặc nhóm nhỏ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho IGCSE Cambridge vào cuối lớp 10 và Tú tài Diploma quốc tế vào cuối năm lớp 12.

Mục tiêu là giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cá nhân của mình. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể tìm thấy bạn bè giữa các gia đình địa phương và hòa mình vào văn hóa Đức trong khi sinh viên Đức tận hưởng cuộc sống học đường theo định hướng quốc tế.

Các nhà giáo dục của chúng tôi là cả các chuyên gia trong nước và quốc tế cũng như các giáo sư đại học giảng dạy tại accadis Hochschule.

Vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin tại: www.accadis-isb.com


Trường quốc tế BavariaTrường Quốc tế Bavaria (BIS) được thành lập vào năm 1990 để cung cấp một nền giáo dục cả ngày bằng tiếng Anh cho trẻ em từ cộng đồng quốc tế ở phía bắc của Munich. Khai trương vào tháng 2 năm 1991 với 6 sinh viên, BIS kỷ niệm hơn 25 năm truyền cảm hứng và thử thách trí tuệ trẻ! Ngày nay, BIS có hai cơ sở với số lượng tuyển sinh tăng dần với hơn 1.100 sinh viên, đại diện cho khoảng 50 quốc gia. BIS là một trường thế giới IB, được ủy quyền bởi Tổ chức tú tài quốc tế (IBO) để dạy Chương trình năm tiểu học (PYP), Chương trình trung học (MYP) và Chương trình văn bằng (DP). Hơn nữa, BIS đang trong quá trình được ủy quyền để cung cấp Chương trình liên quan đến nghề nghiệp (CP) bắt đầu từ tháng 8 năm 2018.

Khai trương vào tháng 1 năm 2016, gAG City School là một trường IB World được ủy quyền hoàn toàn, như ở Haimhausen, cung cấp Chương trình năm tiểu học, do đó chia sẻ triết lý chung - cam kết về giáo dục quốc tế, chất lượng cao, đầy thách thức mà BIS tin là quan trọng cho sinh viên của họ.

Cơ sở BIS Haimhausen phục vụ cho các học sinh từ Thời thơ ấu (EC, 3 tuổi) đến Lớp 12 và nằm cách Munich 10 km về phía Bắc. Nằm trong một môi trường giống như công viên yên bình, lâu đài được cải tạo lại hoàn toàn lịch sử có tên là Schloss Haimhausen đóng vai trò là tâm điểm với các tiện ích được xây dựng có mục đích bổ sung xung quanh khuôn viên rộng lớn. Chúng bao gồm các phòng học hiện đại với bảng trắng tương tác, phòng thí nghiệm khoa học, cộng tác viên, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, xưởng thiết kế với máy in 3D và laser, hai thư viện, hai phòng thể thao, trường đua và trường, một quán cà phê một nhà hát nghệ thuật biểu diễn và một khán phòng với các thiết bị âm thanh, ánh sáng và âm thanh tuyệt vời. Học sinh có thể tận hưởng kỳ nghỉ ngoài trời thư giãn dưới vỏ cây trưởng thành hoặc thử thách bản thân trên nhiều sân chơi và cấu trúc leo núi.

Cơ sở BIS City, nằm trong khu phố Schwabing nổi tiếng của Munich, là một cơ sở mới được cải tạo với sức chứa lên tới 500 sinh viên. Nó phục vụ cho trẻ em từ EC (3 tuổi) đến Lớp 5. Trường có thể dễ dàng truy cập thông qua một loạt các lựa chọn giao thông công cộng thuận tiện và liên kết đường bộ và là một địa điểm lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ sống trong và xung quanh Munich. Các phòng học sáng sủa, đầy màu sắc được trang bị tốt với công nghệ cập nhật, bao gồm bảng trắng tương tác và iPad. Học sinh cũng có quyền truy cập vào máy tính xách tay để hỗ trợ học tập trong lớp học hoặc thư viện. Khuôn viên mới có không gian học tập dành riêng cho tiếng Đức, tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) và âm nhạc, cũng như một quán cà phê lớn và một phòng thể thao đa năng hai tầng. Học sinh dành thời gian nghỉ trong ngày tại các khu vui chơi ngoài trời an toàn nơi họ có thể tham gia vào nhiều hoạt động sống động. Địa điểm Schwabing cũng có nghĩa là sinh viên có quyền truy cập vào các tiện nghi hàng đầu của địa phương để hỗ trợ các chương trình thể thao của trường.

Học sinh Trường tiểu học BIS học tập trong một môi trường hợp tác, chu đáo, thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi trẻ. Quy mô lớp học tương đối nhỏ đảm bảo học sinh có được nhiều sự chú ý một phía từ các giáo viên tận tâm. Giáo viên lớp học hướng dẫn bằng tiếng Anh, toán, khoa học, nghiên cứu xã hội và nghệ thuật, cả trong các đơn vị nghiên cứu liên ngành và trong các bài học chủ đề duy nhất, tuy nhiên tiếng Anh không phải làmột điều kiện tiên quyết để nhập học. Hỗ trợ tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) được cung cấp cho những sinh viên tham gia BIS với khả năng tiếng Anh hạn chế hoặc không có. BIS cũng có các giáo viên chuyên ngành để dạy tiếng Đức và giáo dục thể chất, cũng như Chuyên gia Truyền thông Thư viện và Chuyên gia Tích hợp Công nghệ để hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên dù ở trong thư viện hay trong lớp học. Học sinh tham gia vào các hội đồng hàng tuần, cũng như các chương trình tự chọn hàng tuần và tiếng mẹ đẻ.

Tại Cơ sở BIS Haimhausen, học sinh Trung học Lớp 6 - 10 tham gia Chương trình Trung học IB (MYP). MYP là một chương trình giáo dục quốc tế phù hợp với lứa tuổi được thiết kế để giúp học sinh phát triển kiến ​​thức, hiểu biết, thái độ và kỹ năng cần thiết để tham gia tích cực và có trách nhiệm trong một thế giới đang thay đổi. BIS cung cấp một chương trình giảng dạy rộng và cân bằng với nền tảng học thuật mạnh mẽ, thúc đẩy nhận thức liên văn hóa và hỗ trợ và nuôi dưỡng sự phát triển về thể chất, xã hội và cảm xúc của trẻ em vị thành niên.

Học sinh BIS lớp 11-12, tuổi từ 16 đến 19, sẽ sớm là lựa chọn giữa ba chương trình học: kể từ năm 1992 Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (DP), bắt đầu từ tháng 8 năm 2018 Chương trình Liên quan đến Nghề nghiệp (CP) quốc tế (CP) hoặc bằng tốt nghiệp trung học BIS. Dựa trên không có hệ thống quốc gia riêng biệt nào, họ đại diện cho mong muốn cung cấp cho sinh viên các nền tảng ngôn ngữ, văn hóa và giáo dục khác nhau với các quan điểm trí tuệ, xã hội và phê phán cần thiết cho thế giới trưởng thành. Có ba chương trình, vốn đã cung cấp nhiều lựa chọn học tập, cho phép trường phục vụ cho tất cả các nhu cầu khác nhau của sinh viên chúng tôi.

Chương trình EAL tại Trường Trung học BIS được thiết kế để trang bị cho mỗi học sinh các kỹ năng ngôn ngữ xã hội và học thuật cần thiết để liên tục tham gia vào cộng đồng đa văn hóa và có được cơ hội học tập tại BIS. Thông qua một cuộc khảo sát ngôn ngữ tại nhà, đánh giá kỹ năng tiếng Anh và xem xét các hồ sơ học tập gần đây, Bộ EAL xác định mức độ thành thạo tiếng Anh của mỗi học sinh và đề xuất vị trí phù hợp trong việc tiếp thu ngôn ngữ. Học sinh Lớp 6-8 mới bắt đầu học tiếng Anh được đặt vào Trung tâm Người mới, nơi họ tham gia giảng dạy tiếng Anh dựa trên nội dung học thuật trong các lĩnh vực Tiếng Anh, Nhân văn và Khoa học.

Khoa Nghệ thuật Trực quan và Biểu diễn của Trường Trung học BIS cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội sáng tạo trong nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch, cả trong chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khóa.

Thể thao cũng đóng một vai trò quan trọng tại BIS. Cả trong lớp Giáo dục thể chất (PE) và sau giờ học, học sinh BIS được cung cấp một loạt các môn thể thao theo hướng dẫn đủ điều kiện. BIS thường xuyên thi đấu trong các cuộc thi thể thao với các trường khác trong khu vực và cũng tham gia Giải đấu Thể thao Trường Quốc tế Đức (GISST) và Hội nghị Thể thao Châu Âu (ESC).

BIS được chính phủ Bavaria chấp thuận và được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC), và Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và BTEC. BIS là thành viên của Tổ chức hợp tác giáo dục cho các trường quốc tế (ECIS), Hiệp hội các trường quốc tế Đức (AGIS), Arbeitsgemeinschaft Internationale Schulen ở Bayern (AISB) và Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc gia (NACB) và Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc gia (NAC) sự tiến bộ của giáo dục quốc tế (AAIE).

Một trong những điều mà phụ huynh đánh giá cao nhất về BIS là cảm giác trường học thân thiện với gia đình và ý thức cộng đồng mạnh mẽ. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập trang web của chúng tôi tại www.bis-school.com .


Trường quốc tế Berlin BrandenburgTrường quốc tế BBIS Berlin Brandenburg là một ngày học tiếng Anh và trường nội trú hợp tác phục vụ cộng đồng có tư tưởng quốc tế của khu vực thủ đô nước Đức và hơn thế nữa. Trường là một thực thể trách nhiệm hữu hạn, phi lợi nhuận. Học sinh được nhận vào bất kể quốc tịch, chủng tộc, hoặc tín ngưỡng, và trường cung cấp cho học sinh khuyết tật về thể chất và học tập.

Khuôn viên BBIS tọa lạc tại làng Kleinmachnow, giáp phía tây nam Berlin, trên khu đất có rừng rộng 35.000 mét vuông (được gọi là Seeberg) trên bờ Kênh Teltow và Machnower See. Địa điểm này rất yên tĩnh, cách xa giao thông và tắc nghẽn, và nằm rải rác với những con đường đi bộ và xe đạp yên bình.

Được thành lập vào năm 1990, BBIS được ủy quyền hoàn toàn bởi tổ chức tú tài quốc tế (IB) tại Geneva, Thụy Sĩ ( www.ibo.org ) để dạy cả bốn chương trình IB trong phạm vi từ 3 đến 19 tuổi. Trường cũng được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Trung Hoa (MSA).

Giáo viên BBIS được chứng nhận, các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, nhưng chủ yếu là từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức. Giám đốc của trường, Peter Kotrc, gốc từ Áo và gia nhập BBIS vào năm 2012. Trước đây, ông là người đứng đầu các trường quốc tế khác.

Từ thời thơ ấu đến lớp 12, BBIS thực sự là một trường quốc tế với khoảng 700 học sinh đại diện cho hơn 60 quốc tịch khác nhau. Nhiều sinh viên đến từ các gia đình ngoại giao; những người khác đến từ các gia đình được đăng ở nước ngoài bởi các công ty quốc tế. Trường có ít hơn 30% sinh viên từ địa phương. Ở lớp 11 và 12, học sinh có cơ hội kiếm được Chứng chỉ IB, bằng cấp được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới hoặc theo Chương trình liên quan đến nghề nghiệp IB cho những học sinh quan tâm đến các khóa học liên quan thực tế hơn. BBIS coi giáo dục không chỉ là thu nhận kiến ​​thức: Điều quan trọng không kém đối với việc học và sống trong một thế giới phức tạp là các kỹ năng có được thông qua quá trình tìm hiểu, khám phá, ứng dụng và sáng tạo. Trường học'

BBIS cung cấp các tiện nghi tuyệt vời bao gồm sân thể thao sân cỏ nhân tạo kích thước đầy đủ mới với đường chạy sáu làn và phòng thể thao đa chức năng mới. Cũng được cung cấp là một chương trình ngoại khóa rộng rãi cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, sinh viên tham gia vào một loạt các chuyến đi thực địa được thiết kế để tăng cường chương trình giảng dạy.

Các lớp học nhỏ, thường có ít hơn 20 sinh viên, điều này cho phép giáo viên biết rõ từng sinh viên và giải quyết nhu cầu cá nhân của họ. Hỗ trợ cụ thể được cung cấp cho sinh viên có nhu cầu đặc biệt và những người mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên. BBIS có tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 7: 1. Là một cộng đồng học tập, trường chú trọng giá trị tương tác và hợp tác giữa nhân viên, học sinh, phụ huynh, chính quyền và cộng đồng rộng lớn hơn.

Trường nội trú BBIS nằm ngay trong khuôn viên trường và cung cấp chỗ ở cho 80 học sinh BBIS quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là trường nội trú IB tiếng Anh quốc tế đầu tiên ở Đức.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.bbis.de


Trường Anh BerlinCộng đồng những người suy nghĩ sôi nổi và toàn cầu
Bạn có muốn cho con của bạn

nhận được một nền giáo dục tuyệt vời trong một cộng đồng chăm sóc?
hành động tự tin trong cả bối cảnh toàn cầu và địa phương?
nhận hỗ trợ học tập tùy chỉnh?
Sau đó, trường Anh Berlin là nơi thích hợp!

Được thành lập vào năm 1994, Trường Anh Berlin (BBS) là một trường học độc lập cả ngày có kinh nghiệm trong việc kết hợp nền giáo dục tốt nhất của Anh, quốc tế và Đức cho học sinh từ 2 đến 18. Trong khi chuẩn bị cho những người trẻ phát triển thành công trong học tập, một phần trung tâm giáo dục của họ tại Trường Anh Berlin là để nuôi dưỡng sự phát triển của nhân vật thông qua một chương trình giảng dạy hấp dẫn và chương trình mục vụ hỗ trợ. Cộng đồng các nhà tư tưởng của chúng tôi có các thành viên từ các nền tảng quốc tế khác nhau, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá các vấn đề từ nhiều khía cạnh.

Chúng tôi cung cấp:
Quy mô lớp học nhỏ với sự hỗ trợ học tập cá nhân và các hoạt động khác biệt
Dạy và học dựa trên tương tác
Bằng cấp quốc tế như IGCSE và IB Diploma, cho phép sinh viên tốt nghiệp truy cập vào các trường đại học hàng đầu thế giới
Tiêu chuẩn cao về chăm sóc mục vụ với trọng tâm là bồi dưỡng sự tự tin của học sinh
BBS cũng là một trường thế giới IB * (* Tổ chức tú tài quốc tế) và là thành viên CIS được công nhận hoàn toàn.

Trường dựa trên ba địa điểm với cơ sở vật chất phù hợp với từng lứa tuổi: Đầu năm Kita, Trường tiểu học, Trường trung học.

Để sắp xếp chuyến thăm cá nhân, vui lòng liên hệ với Cán bộ tuyển sinh của chúng tôi theo số +49 (0) 30 35 109 191 hoặc info@berlinbritishschool.de , để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của chúng tôi: www.berlinbritishschool.de .


Trường quốc tế độc lập BonVới hơn 200 học sinh đến từ 38 quốc gia, Trường Quốc tế Bon độc lập (IBIS) đã trở thành một mỏ neo của cộng đồng quốc tế tại Bon trong hơn 50 năm. Được thành lập như Trường dự bị Đại sứ quán Anh năm 1963, trường ngày nay cung cấp giáo dục hạng nhất cho trẻ em từ 3 đến 13 tuổi từ cả cộng đồng địa phương và quốc tế.

IBIS được chính phủ Anh kiểm tra và được đánh giá là xuất sắc trong tất cả các hạng mục trong đợt kiểm tra gần đây nhất. Chương trình học tập của chúng tôi dựa trên cả hai chương trình giảng dạy của Anh và Đức, mang đến những cơ hội tuyệt vời để học sinh của chúng tôi thành công ở cả hai trường Đức và quốc tế.

Chúng tôi tin rằng giáo dục cần phát triển toàn bộ trẻ - về mặt học thuật và xã hội, trong bầu không khí khoan dung và tôn trọng người khác và chính họ.

Sự tận tâm và nhiệt tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cùng với các công nghệ và tài nguyên giáo dục mới nhất mang đến cho trẻ em mọi khả năng và sở thích một nền tảng vững chắc để cho phép chúng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Chúng tôi là một trường bạn bè quốc tế :

Giáo dục hạng nhất cho trẻ em từ ba đến mười ba tuổi. IBIS được chứng nhận là "Xuất sắc" bởi Thanh tra trường độc lập (ISI)
Chúng tôi tự hào về không khí gia đình an toàn, thân thiện và chu đáo
Quy mô lớp học nhỏ (tối đa hai mươi hai học sinh)
Nhu cầu giáo dục đặc biệt và cung cấp khuyết tật
Tiếng Anh như một điều khoản ngôn ngữ bổ sung (EAL)
Công nghệ hiện đại trong tất cả các lớp học
Các câu lạc bộ sau giờ học: Âm nhạc, Ngôn ngữ, Thể thao, v.v.
Trường học của chúng tôi là gia đình của chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho con bạn sự giáo dục tốt nhất.

Hãy đến và tham gia cộng đồng quốc tế của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin truy cập www.ibis-school.com


Trường quốc tế CologneĐược thành lập vào năm 2007 tại một khu phố yên tĩnh của thành phố Cologne, Đức, Trường Quốc tế Cologne - Quốc tế Friedensschule Köln - đã liên tục mở rộng tới quy mô 550 học sinh từ 45 quốc gia. Chúng tôi duy nhất vận hành ba hình thức trường học trong khuôn viên của chúng tôi: một trường tiểu học song ngữ và hai hình thức trường trung học song song, Trường trung học quốc tế, dẫn đến Văn bằng IB, và song ngữ Gymnasium +, kết thúc bằng văn bằng nhà nước Đức, Abitur. Học sinh của chúng tôi được hưởng lợi từ sự giao thoa năng động giữa các chương trình và cơ hội học thuật quốc tế và Đức, trong khi gia đình của họ thích tham gia vào một cộng đồng quốc tế sôi động với nguồn gốc mạnh mẽ ở địa phương, xung quanh Đức.

Trường tiểu học song ngữ tiếng Anh / tiếng Đức của chúng tôi (lớp 1-4) tích hợp các hướng dẫn và điểm chuẩn của tiểu bang North Rhine-Trinidadalian vào chương trình giảng dạy của Chương trình năm tiểu học quốc tế (PYP). Phương pháp học tập thực hành dựa trên yêu cầu này được thực hiện trong các lớp học tối đa 25 sinh viên. Hai giáo viên, một người Anh và một người bản ngữ Đức, nhóm giảng dạy các môn học chính trong một trải nghiệm học tập thực sự, song ngữ và song ngữ. Đến cuối năm lớp 4, học sinh thông thạo cả hai ngôn ngữ, đã đạt điểm chuẩn học tập của cả tiểu bang Đức và IB PYP và được trang bị tốt để vào một trong các hình thức ở trường trung học của chúng tôi, tiếp tục con đường giáo dục phù hợp nhất mục tiêu học tập cá nhân của họ.

Tại trường trung học quốc tế, học sinh hoàn thành năm cuối của IB PYP ở lớp 5, trước khi chuyển sang chương trình giảng dạy cấp I và II của Đại học Cambridge ở lớp 6-10, kết thúc trong các kỳ thi IGCSE. Cuối cùng, học sinh lớp 11-12 của chúng tôi học trong Chương trình Văn bằng IB. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của học phí tại Trường Trung học Quốc tế, với tiếng Đức là môn học chính.

Phòng tập song ngữ + (trường ngữ pháp tiếng Đức / song ngữ) tuân theo chương trình giảng dạy của NRW và chuẩn bị cho học sinh học Abitur, bằng cấp của nhà nước Đức để xét tuyển đại học. Có một sự nhấn mạnh về sự lưu loát trong ngôn ngữ tiếng Anh với các môn học được chọn bằng tiếng Anh.

Trong toàn trường, chúng tôi cung cấp tiếng Anh và tiếng Đức như một bài học ngôn ngữ bổ sung như là một phần của hệ thống hỗ trợ cá nhân rộng lớn hơn. Hơn nữa, các nhóm học tập nhỏ, chăm sóc chu đáo cho nhu cầu cá nhân của học sinh, cơ hội làm giàu và chương trình ngoại khóa mở rộng giúp nâng cao đời sống học đường và cho phép học sinh phát huy sức mạnh và tài năng cá nhân.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi: www.if-koeln.de . Để tìm hiểu về thủ tục nhập học hoặc đăng ký cho con của bạn, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của chúng tôi, admissions@if-koeln.de hoặc +49 (0) 221/310 634-219.

Trường quốc tế Cologne đã lên lịch một buổi tối thông tin và hai ngày Open House trong những tháng tới:


Thông tin Buổi tối, Thứ Năm, ngày 13 tháng 6 năm 2019 - 6: 30-8: 30pm
Nhà mở, Thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2019 - 9:00 sáng-2: 00pm
Nhà mở, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 1 năm 2020 - 9:00 sáng-2: 00:00


Trường quốc tế Düsseldorf eVĐược thành lập vào năm 1968, Trường Quốc tế Düsseldorf là ​​một trường học đồng thời độc lập, phi lợi nhuận, nằm ở trung tâm của cộng đồng quốc tế của Kaiserswerth. Do tình trạng phi lợi nhuận của chúng tôi, tất cả thu nhập của chúng tôi được đầu tư trở lại trường học vì lợi ích của học sinh.

Trường tuyển sinh hơn 1.000 sinh viên (Lễ tân đến lớp 12) từ 55 quốc gia và có đội ngũ giảng viên và nhân viên 250 người từ 24 quốc gia. Là một trường thế giới tú tài quốc tế, ISD cung cấp 56 khóa học IB.

Trường chúng tôi có một lịch sử 50 năm đáng tự hào về việc hỗ trợ những người trẻ tuổi theo đuổi ước mơ và hoài bão của họ, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục xuất sắc chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi thành công và truyền cảm hứng cho họ để tạo sự khác biệt; một nền giáo dục sẽ trang bị cho họ những kỹ năng và năng khiếu để giải quyết những thách thức toàn cầu mà họ sẽ phải đối mặt.

Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta - một thế giới được kết nối kỹ thuật số và trong đó tất cả kiến ​​thức có sẵn trong vài giây - chúng ta tưởng tượng rằng học sinh của chúng ta sẽ cần niềm đam mê và can đảm để tiếp tục học hỏi trong suốt cuộc đời và sáng tạo để mơ về một thế giới tốt hơn. Tại ISD, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi sinh viên sự hỗ trợ cá nhân mà họ cần để phát triển, khám phá niềm vui trong học tập, trở nên tự chủ và có động lực nội tại, và cuối cùng, trở thành kiến ​​trúc sư của tương lai của chính họ.

Ngoài việc được ủy quyền bởi Tổ chức IB, ISD còn được Hội đồng các trường quốc tế và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England công nhận.

Hướng dẫn bằng tiếng Anh nhưng tiếng Đức là một yêu cầu, bắt đầu từ Chuẩn bị. Các ngôn ngữ khác được dạy là tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật. Ngoài ra còn có một chương trình lớn Lưỡi mẹ sau giờ học.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi để tự tin, sáng tạo và suy nghĩ phê phán. Chúng tôi làm việc cùng nhau để thử thách và hỗ trợ sinh viên của mình thành công và có trách nhiệm trong một thế giới phát triển. Chúng tôi là một cộng đồng người học quốc tế.

Để biết thêm thông tin và chi tiết đầy đủ, vui lòng truy cập www.isdedu.de .

Trường tiểu học đa ngôn ngữ FintoschTrường tiểu học đa ngôn ngữ FINTOSCH nằm ở khu West-End của Frankfurt / Main gần Messe. Trường tiểu học FINTOSCH là sự tiếp nối hợp lý của khái niệm Fintosch về sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhà trẻ, mẫu giáo và tiểu học (có cấp nhập cảnh) nằm dưới một mái nhà.

Trường tiểu học đa ngôn ngữ FINTOSCH là trường duy nhất ở Frankfurt cung cấp chương trình giảng dạy IPC.

IPC là một phần của Giáo dục thực địa, từ năm 1984, đã giúp các trường học trên toàn thế giới phát triển việc học của trẻ em và chuẩn bị chúng như những người học trong thế kỷ 21. Để biết thêm thông tin về IPC hãy truy cập trang web của họ .

Dạy học dựa trên phương pháp hòa nhập, theo đó chương trình giảng dạy của Đức và quốc tế (IPC) được thống nhất. Nó dạy bằng tiếng Đức và tiếng Anh (50% / 50%) với một ngoại ngữ thứ ba khác từ lớp 3. Fintosch là một "Ersatzschule" được nhà nước phê duyệt theo kế hoạch tổng thể giáo dục của Hessian "Rahmenplan".

Ngoài chương trình tiểu học và Kế hoạch giáo dục và phát triển Hessian (Hessischer Bildungs-und Erziehungsplan), Giáo trình tiểu học quốc tế không chỉ được tích hợp về mặt lý thuyết vào khái niệm sư phạm từ cấp đầu vào, mà còn được sử dụng như một phần cụ thể của hàng ngày làm việc tại trường tiểu học đa ngôn ngữ.

Mặc dù IPC cũng có kết quả học tập môn Ngữ văn và Toán học, nhưng nó không được thiết kế để thay thế chương trình xóa mù chữ và toán học của trường. FINTOSCH đang theo dõi các chương trình Ngôn ngữ và Toán học hiện có của chương trình giảng dạy Hessian (bằng tiếng Đức) trong khi làm việc để tạo mối liên hệ giữa các khu vực này với các đơn vị IPC (bằng tiếng Anh) và đánh giá để cung cấp một chương trình tiểu học tích hợp được thiết kế tốt.

Một tính năng quan trọng của Trường tiểu học đa ngôn ngữ FINTOSCH là trường bắt đầu với một cấp độ đầu vào cho trẻ em từ năm tuổi. Điều này giúp trẻ có thêm một năm để làm quen với môi trường học tập một cách vui tươi - và học cả hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Đức. Trẻ em sẽ học một ngoại ngữ khác với hai đơn vị giảng dạy bắt đầu từ năm thứ ba.

Sau khi học lớp bốn, phụ huynh và trẻ em có thể tự do lựa chọn xem họ muốn chuyển sang hệ thống trường học ở Đức hay quốc tế.

Trường có giờ mở cửa linh hoạt từ 7:45 sáng đến 7:00 tối và chỉ đóng cửa trong 7 ngày mỗi năm. Ghi danh có thể bất cứ lúc nào trong năm học và các lớp học nhỏ với tối đa 20 học sinh trong mỗi lớp. Có giải trí, thể thao và các hoạt động khác dành cho sinh viên vào buổi chiều.

Trường dựa trên thời khóa biểu của trường tiểu học theo Đạo luật Giáo dục Hessian và các ngày lễ của lịch nghỉ lễ Hessian. Có tổng cộng 35 bài học, hàng ngày từ 8:30 sáng đến 3:00 chiều

Có ba thời gian nhận khác nhau cho phép các hoạt động buổi chiều cũng như Chăm sóc buổi chiều muộn.

Như được chỉ ra bởi khẩu hiệu "Chào mừng đến với gia đình của chúng tôi", Fintosch làm việc chặt chẽ với phụ huynh của học sinh. Họ coi thước đo của tất cả mọi thứ là sự hài lòng của cha mẹ với công việc của họ. Họ coi mình là đối tác của cha mẹ trong việc giáo dục con cái.

Đội ngũ giáo dục Fintosch bao gồm các giáo viên nói tiếng Anh và tiếng Đức có kỹ năng, người bản ngữ và các trợ lý của họ. Họ là một đội ngũ có động lực cao và có trình độ. Ngoài việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Đức, nhân viên có thể kết hợp nền tảng văn hóa và truyền thống của riêng họ. Sự đa dạng thuận lợi này mở ra một chiều kích quốc tế cho trẻ em.

Trang web của họ có thể được tìm thấy tại: http://www.fintosch.com/en/ .


Trường quốc tế FrankfurtTrường quốc tế Frankfurt (FIS), được thành lập năm 1961, là một trong những trường quốc tế lớn nhất ở châu Âu, với số lượng sinh viên hơn 1.800 đến từ hơn 60 quốc gia. Nó sử dụng gần 300 giảng viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm từ 20 quốc gia khác nhau. Trường được tổ chức thành bốn bộ phận của trường: Phân khu Tiểu học từ 3 đến Lớp 1, Phân khu Tiểu học Lớp 2-5 và Cấp trên 6-12, tất cả đều ở Oberursel. FIS điều hành một bộ phận khác ở Wiesbaden cho học sinh từ 3 đến 8 tuổi.

FIS được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England và là thành viên sáng lập của Tổ chức tú tài quốc tế (IB). FIS được biết đến với vị trí đại học xuất sắc và kết quả thi IB đặc biệt. Nó có một cách tiếp cận dựa trên yêu cầu để học sử dụng Chương trình năm tiểu học và Chương trình văn bằng IB. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, nhưng tiếng Đức là bắt buộc. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được dạy cũng như tiếng Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Pháp.

FIS cam kết giáo dục toàn bộ đứa trẻ. Do đó, nó cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện với các chương trình học thuật, thể thao, nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác mạnh mẽ cũng như một loạt các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các dự án dịch vụ. Trường vận hành một hệ thống hỗ trợ công nghệ thông tin tiên tiến và cũng mang theo một kho thiết bị để học sinh tiểu học và tiểu học sử dụng. Học sinh trung học được hưởng lợi từ một chương trình học máy tính xách tay 1-1 năng động. Các cơ sở tuyệt vời bao gồm ba sân thể thao ngoài trời, các tòa nhà phân chia riêng biệt cũng như Trung tâm Khoa học, Thiết kế - Công nghệ và Nghệ thuật Biểu diễn. Trung tâm Stroth for Learning and Athletics mở gần đây cung cấp một bổ sung nổi bật cho khuôn viên trường.

Thế mạnh hơn nữa của trường là sự cam kết sâu sắc đối với gia đình như là một phần không thể thiếu của cộng đồng nhà trường và sự lãnh đạo đặc biệt của nó. Sau này đã được công nhận thông qua hai giải thưởng giáo dục quốc tế được trao cho Hiệu trưởng và Hiệu trưởng trường Icbaden trong năm học hiện tại.

Trang web có thể được tìm thấy tại www.fis.edu .
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum