Du học Dức - Dại học quốc tế Schiller
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Du học Dức - Dại học quốc tế Schiller

Go down

Du học Dức - Dại học quốc tế Schiller Empty Du học Dức - Dại học quốc tế Schiller

Post by Admin Tue May 21, 2019 1:39 pm

Du học Đức - Đại học quốc tế SchillerĐược thành lập vào năm 1964, Đại học Quốc tế Schiller được thành lập như một trường đại học tư nhân của Mỹ dành riêng cho sự phát triển tích cực và khuyến khích sự hiểu biết quốc tế.
Được công nhận tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh *
Khả năng chuyển đổi giữa năm cơ sở tại Florida - Mỹ, Heidelberg - Đức, London UK, Paris - Pháp và Madrid - Tây Ban Nha với tín dụng đầy đủ
Sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới
Học bổng và lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho những người đủ điều kiện
Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi có thỏa thuận hợp tác với một số trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới và có hơn 20.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Đại học quốc tế Schiller thực sự, rất quốc tế.


Tiện nghi hiện đạiKhuôn viên mới của Heidelberg nằm trong tòa nhà ý tưởng SKYLABS mới được xây dựng, hiển thị các tiến bộ kỹ thuật và kiến ​​trúc trong khi vẫn đảm bảo mức độ hiệu quả năng lượng cao tượng trưng cho sự kết hợp giữa khoa học và công nghiệp. Tòa nhà SKYLABS có thể truy cập thuận tiện đến tàu quốc gia (Deutsche Bahn) chỉ cách Heidelberg Hauptbahnhof (Ga chính) 3 phút đi bộ và đến trung tâm thành phố (Bismarckplatz) và mạng lưới giao thông công cộng địa phương (RNV) 5 phút.


Khuôn viên Skylabs cho phép sinh viên truy cập WIFI tốc độ cao, phòng thí nghiệm máy tính được trang bị đầy đủ, thư viện rộng lớn và các lớp học đa phương tiện. Đại học quốc tế Schiller được định vị để trang bị tốt hơn cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng tăng của môi trường toàn cầu phát triển nhanh.


Cộng đồng đa dạngBạn sẽ kết bạn tại Schiller sẽ tồn tại lâu dài và một mạng lưới liên hệ kinh doanh trải rộng trên toàn cầu. Với hơn 50 quốc tịch khác nhau được đại diện mỗi học kỳ trong cơ thể sinh viên của chúng tôi, Đại học Quốc tế Schiller là tất cả về sự đa dạng và về thúc đẩy sự hiểu biết giữa các nền văn hóa.


Với quy mô lớp học nhỏ từ 10-20 sinh viên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho mỗi sinh viên sự chú ý cá nhân mà họ cần. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.


Tính linh hoạt và tính cơ độngMột học kỳ kéo dài trong 4 tháng và có thể được bắt đầu bất kỳ tháng nào trong năm.
Học sinh có thể dễ dàng dành một học kỳ tại một địa điểm khác trong mạng lưới trường Schiller như một phần của chương trình quốc tế của họ.
Mỗi khóa học kéo dài 3 giờ mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Năm trong bốn tuần.
Các khóa học có sẵn trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.
Các chương trình được cung cấp:
Bằng cử nhân:


Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế và Ngoại giao, Kinh tế quốc tế và Quản trị du lịch & khách sạn quốc tế.Bằng thạc sĩ:Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Quản lý Quốc tế (MIM), Kinh doanh Quốc tế (MBA IB), Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao (MIRD), Quản lý Công nghệ Thông tin (MBA IT) và Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế (MBA IHTM).


Đại học quốc tế Schiller được công nhận bởi Hội đồng công nhận trường đại học và trường độc lập (ACICS) để trao bằng liên kết, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. ACICS được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Nó được công nhận của các tổ chức cấp bằng cũng được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Bằng cấp của Đại học Quốc tế Schiller được Đại học Roehampton xác nhận tại Vương quốc Anh. *
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum