Nhập quốc tịch Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Nhập quốc tịch Dức

Go down

Nhập quốc tịch Dức Empty Nhập quốc tịch Dức

Post by Admin Mon Sep 23, 2019 4:49 pm

Nhập quốc tịch ĐứcBạn có thể mong muốn dành thời gian ở Đức với bạn đời và con cái của bạn. Mặc dù có một số điều kiện gắn liền với việc đoàn tụ gia đình, nhưng là một công nhân lành nghề quốc tế, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành chúng.
Bạn có phải là công dân EU sống và làm việc tại Đức và muốn đưa vợ / chồng của bạn đến Đức? Là công dân EU, bạn có quyền tự do đi lại và vợ / chồng và con cái của bạn có thể sống và làm việc ở Đức. Cho dù các thành viên gia đình của bạn cần một tạm thời đặc biệt giấy phép cư trú phụ thuộc vào quốc tịch của họ
Nhập quốc tịch Dức 1_319611


Vợ / chồng là công dân EU (Liên minh châu Âu) hoặc EEA (Khu vực kinh tế châu Âu)

Nếu người phối ngẫu của bạn là công dân EU hoặc EEA, họ có thể tham gia với bạn ở Đức rất đơn giản và sống và làm việc ở đây mà không bị hạn chế. Bạn không cần phải áp dụng cho bất kỳ đặc biệt giấy phép cư trú.

Vợ chồng là công dân nước thứ ba

Nếu bạn là công dân của một quốc gia thành viên EU hoặc EEA nhưng vợ / chồng của bạn thì không, họ phải xin visa cho vợ / chồng gia nhập đối tác của họ. Nếu người phối ngẫu của bạn giữ một giấy phép cư trú đối với một quốc gia EU khác, họ không cần thị thực để vào Đức (Phần 2 (4) của tự do đi lại Đạo luật / EU [FreizügG / EU]).

[size=13]Hộp thông tin

Công dân Úc, Brazil, El Salvador, Israel, Nhật Bản, Canada, New Zealand, Hàn Quốc và Hoa Kỳ có thể có được tạm thời giấy phép cư trú Sau khi vào nước Đức.[/size]

Làm thế nào vợ / chồng của bạn có thể tham gia với bạn ở Đức
Nếu người phối ngẫu của bạn yêu cầu thị thực nhập cảnh vào Đức, họ phải nộp đơn xin tại Đại sứ quán Đức hoặc Lãnh sự quán Đức tại quốc gia của họ. Bản đồ thế giới của chúng tôi liệt kê chi tiết liên lạc của tất cả các đại sứ quán và lãnh sự quán Đức.
Để xin visa cho người phối ngẫu của bạn tham gia với bạn, thông thường bạn sẽ cần cung cấp hộ chiếu và giấy chứng nhận đám cưới hoặc bằng chứng về quan hệ đối tác đã đăng ký hoặc dân sự. Yêu cầu Đại sứ quán Đức chịu trách nhiệm về những tài liệu khác cần phải nộp.
Vì việc xử lý đơn đăng ký của bạn có thể mất một chút thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu tài liệu nào cần thiết cho ứng dụng trước và gửi đơn đăng ký của bạn trong thời gian tốt. Vợ chồng đến Đức phải đăng ký địa chỉ mới tại Eunwohnermeldeamt (văn phòng đăng ký cư dân) và sau đó nộp đơn xin tạm thời giấy phép cư trú cho vợ chồng tham gia đối tác của họ. Một lần giấy phép cư trú đã được cấp, vợ / chồng của bạn ngay lập tức có quyền đảm nhận bất kỳ loại việc làm nào ở Đức.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum