Các khóa học tích hợp
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Các khóa học tích hợp

Go down

Các khóa học tích hợp Empty Các khóa học tích hợp

Post by Admin Fri Sep 20, 2019 5:02 pm

Các khóa học tích hợpBạn đã bắt đầu thành công tuần đầu tiên tại nơi làm việc. Bây giờ bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Đức của bạn. Hoặc bạn muốn biết thêm về phong tục của Đức - những gì mọi người ăn cho bữa tối chẳng hạn. Đây là những gì các khóa học tích hợp là tất cả về. 

Một khóa học tích hợp là gì?

Các khóa học tích hợp bao gồm một ngôn ngữ và một thành phần định hướng. Họ bao gồm các chủ đề hàng ngày như nơi làm việc, mua sắm, truyền hình và đài phát thanh, và trẻ em. Những người tham gia học về cách đối phó với các văn phòng hành chính, viết email và thư, và phỏng vấn cho một công việc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về nước Đức như một quốc gia, từ một số quan điểm: văn hóa và chính trị, cách mọi người sống và tương tác ở Đức và các giá trị mà xã hội Đức dựa vào. Khóa học ngôn ngữ thường bao gồm 600 giờ hướng dẫn, khóa học định hướng mất 100 giờ. Có các khóa học đặc biệt dành cho phụ nữ, phụ huynh, thanh niên đến 27 tuổi và các nhóm khác. Vào cuối mỗi khóa học, tất cả những người tham gia sẽ kiểm tra cuối cùng, miễn phí.
Các khóa học tích hợp 20160714


Ai có thể tham gia vào một khóa học hội nhập?

Các khóa học tích hợp dành cho bất kỳ ai mới đến Đức và những người có trình độ tiếng Đức chưa đủ để giải quyết các yêu cầu của cuộc sống hàng ngày. Cho dù bạn có thể có một khóa học hội nhập hoặc, trong một số trường hợp, bắt buộc phải làm như vậy, tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và mức độ lưu loát của bạn. Các hướng dẫn quan trọng nhất là:
Là công dân của EU , bạn được chào đón tham gia khóa học hội nhập nếu bạn muốn học tiếng Đức hoặc cải thiện tiếng Đức của mình, miễn là có sẵn một địa điểm. Bạn không cần phải làm như vậy.
Công dân ngoài EU cũng được phép tham gia các khóa học này. Nếu tiếng Đức của bạn chưa đặc biệt tốt, trong một số trường hợp, bạn có thể phải tham gia một khóa học. Bạn đang làm việc và không thể tham gia một khóa học toàn thời gian hay bán thời gian? Bạn có thể được miễn tham gia. Khi phát hành  giấy phép cư trú, văn phòng đăng ký của người nước ngoài sẽ cho bạn biết bạn được phép hay bắt buộc phải có khóa học hội nhập.


Katharina từ Bêlarut

"Khi tôi đến Đức ba năm trước, mong muốn đầu tiên của tôi là hòa nhập. Mặc dù là một sinh viên, tôi không bắt buộc phải có một khóa học hội nhập, Tôi vẫn sẽ khuyên bất cứ ai tham dự một. Bởi vì chúng thực sự hữu ích. Tích hợp là nhiều hơn so với việc học tiếng Đức. Quan điểm của tôi là bất cứ ai cảm thấy một phần của cộng đồng đều được tích hợp. Điều đó phụ thuộc đầu tiên và quan trọng nhất vào động lực của người mới. Tất nhiên phải mất thời gian để tìm thấy bàn chân của bạn ở đây. Khoan dung và kiên nhẫn là hai điều luôn đồng hành cùng tôi trên đường đi. Sau ba năm, tôi có cảm giác mình là một phần của xã hội Đức. Nói cách khác: tôi cảm thấy hòa nhập. "
Các quy tắc đặc biệt áp dụng cho công dân Đức và công dân Đức trở về Đức .
Trang web của Văn phòng Liên bang về Người di cư và Người tị nạn chứa một cái nhìn tổng quan về các quy tắc và chi phí có liên quan .

Làm thế nào để tìm một khóa học tích hợp


  • Là một công dân ngoài EU, hãy đến văn phòng đăng ký người nước ngoài tại địa phương của bạn, nơi sẽ cấp cho bạn một chứng chỉ cho phép (Berechtigungsschein) bạn tham gia khóa học hội nhập.
  • Công dân EU nên liên hệ với Văn phòng Liên bang về Người di cư và Người tị nạn để xin chỗ ở khóa học hội nhập.
  • Bước tiếp theo là tìm một nhà cung cấp khóa học (Kurstraeger). Văn phòng đăng ký của người nước ngoài hoặc trung tâm tư vấn di cư sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng WebGIS , hệ thống thông tin trực tuyến của Văn phòng Liên bang về Người di cư và Người tị nạn.
  • Khi bạn đã tìm thấy một nhà cung cấp trong khu vực của bạn, hãy liên lạc trực tiếp hoặc qua điện thoại. Nhà cung cấp sẽ giúp bạn chọn một phù hợp khóa học hội nhập và cho bạn biết khi nào nó được lên kế hoạch để bắt đầu.

Lợi ích cho bạn

Hướng dẫn thường xuyên từ các giáo viên được đào tạo tốt sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Đức một cách nhanh chóng và bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái trong môi trường xung quanh mới. Làm bài kiểm tra cuối cùng mang lại nhiều lợi thế hơn: sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ được cấp một điểm Khóa học tích hợp Chứng chỉ". Điều này cho phép bạn yêu cầu nhập tịch sau khi bạn sống ở Đức bảy năm, thay vì tám năm như thường lệ.
Một lợi thế khác: Nếu bạn vượt qua bài kiểm tra cuối cùng trong vòng hai năm sau khi được chấp nhận vào khóa học, một nửa học phí sẽ được hoàn trả cho bạn.

Học tiếng Đức ở đâu?

Bổ sung cho khóa học hội nhập, có rất nhiều dịch vụ khóa học khác ở Đức. Tìm hiểu thêm về nơi bạn có thể học tiếng Đức trong phần " Học tiếng Đức .
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum