Trường quốc tế ở Dức ( Phần 2)
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Trường quốc tế ở Dức ( Phần 2)

Go down

Trường quốc tế ở Dức ( Phần 2) Empty Trường quốc tế ở Dức ( Phần 2)

Post by Admin Tue May 21, 2019 2:05 pm

Trường quốc tế ở Đức ( Phần 2)Trường quốc tế FrankfurtCơ sở Wiesbaden của trường quốc tế Frankfurt có bầu không khí đặc biệt của riêng mình. Như trong khuôn viên chính ở Oberursel, chỉ cách đó 30 phút, học sinh nhận được một nền giáo dục đầy thách thức, hoàn hảo và lấy trẻ em làm trung tâm với sự pha trộn âm thanh của các học thuật nghiêm ngặt và làm phong phú các hoạt động ngoại khóa. Nó cung cấp một chương trình giảng dạy quốc tế cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi theo Chương trình Baccelaureate quốc tế. Sau khi học sinh lớp 8 được chào đón tại cơ sở Oberursel, nơi họ có thể tốt nghiệp sau lớp 12 với Bằng Tốt nghiệp Quốc tế Baccelaureate được quốc tế công nhận. Bộ phận này có một danh tiếng tuyệt vời ở Đức và nước ngoài nhờ chuyên môn của các giáo viên và lãnh đạo và chất lượng giáo dục mà nó cung cấp.


Chỉ với hơn 200 sinh viên, hành trình giáo dục tại Cơ sở Wiesbaden diễn ra trong một cộng đồng nhỏ hơn, gần gũi. Sinh viên được biết đến bằng tên và nhiều giảng viên đã ở đó kể từ khi thành lập trường hơn 25 năm trước, điều này mang lại cho trường một cảm giác gia đình. Thông qua tỷ lệ giảng viên thấp đến sinh viên, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt được dành cho mỗi sinh viên.


Các gia đình sẽ tìm thấy một tòa nhà trường học được xây dựng có mục đích, một phòng thể thao rộng rãi, thư viện, sân chơi, không gian học tập ngoài trời và sân chơi. Trong những năm tới, một kế hoạch sẽ được triển khai để cải thiện cơ sở hơn nữa để cho phép tập trung nhiều hơn vào các môn STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học), do đó đảm bảo rằng FIS Wiesbaden cung cấp trải nghiệm giáo dục khác biệt trong tổng thể nhiệm vụ tại trường quốc tế Frankfurt.


www.fis.edu/wiesbaden


Trường quốc tế Frankfurt Rhein-MainTrường quốc tế Frankfurt Rhein-Main (ISF) đã giáo dục thành công học sinh trong hơn 20 năm. Nó được thành lập vào năm 1995 bởi thành phố Frankfurt, bang Hắc bang và một số tập đoàn đa quốc gia. ISF cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh từ 3 tuổi đến lớp 12. Nó rất thuận tiện trong khoảng cách đi bộ gần các ga đường sắt địa phương và cung cấp dịch vụ xe buýt trường học. Các tính năng của trường đa mục đích:


Rạp hát
Hồ bơi trong nhà
Sân quần vợt
Sân thể thao nhân tạo tiên tiến và đường chạy
Cơ sở âm nhạc và nghệ thuật hiện đại
Bảng trắng tương tác
Phòng máy tính tuyệt vời
Phòng thí nghiệm khoa học chuyên khoa
Là một trường quốc tế được thành lập tốt, ISF chuẩn bị cho sinh viên của mình một số kỳ thi và bằng cấp quốc tế:


Bằng tú tài quốc tế (IB)
Kỳ thi nâng cao Hoa Kỳ (AP)
Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Chứng chỉ giáo dục phổ thông quốc tế (IGCSE)
Thành viên của Mạng SABIS:registered: toàn cầu, ISF triển khai Hệ thống giáo dục SABIS:registered:, một hệ thống giáo dục tập trung vào các môn học chính của tiếng Anh, toán và ngôn ngữ thế giới. Sinh viên ISF liên tục thực hiện xuất sắc trong cả hai kỳ thi ở trường và bên ngoài. ISF cung cấp:


Ngôn ngữ thứ nhất - tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật
Ngôn ngữ thứ hai - tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
Một chương trình giảng dạy quốc tế
Phương pháp giảng dạy đã được chứng minh
Đánh giá liên tục
Hỗ trợ học tập liên tục (khi cần)
Phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
Ngoài một chương trình học tập xuất sắc, ISF mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá và phát triển tài năng của họ. ISF Sportverein (Câu lạc bộ thể thao) và SABIS Student Life Organisation:registered: (SLO:registered:) cung cấp cho sinh viên nhiều hoạt động và hoạt động ngoại khóa. Cuộc sống sinh viên cũng dạy sinh viên ISF trở thành thành viên tích cực và đóng góp cho trường cũng như cộng đồng của họ, phát triển kỹ năng lãnh đạo và khuyến khích tinh thần đồng đội. Sự giám sát của học sinh trước và sau giờ học dành cho người lớn có sẵn như là một phần của Chương trình Chăm sóc Ban ngày Mở rộng của ISF dành cho học sinh đến Lớp 6.


ISF là thành viên của:


Công nhận quốc tế - thành viên được công nhận
Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Trung Kỳ được công nhận thành viên
Hội đồng công nhận quốc gia thành viên được công nhận
Hội đồng các trường quốc tế châu Âu (ECIS) - thành viên thường xuyên
Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - thành viên thường xuyên
ISF cũng là:


một trung tâm khảo thí Cambridge
một trường thế giới tổ chức tú tài quốc tế (IBO).
một trung tâm kiểm tra ủy quyền vị trí nâng cao
ISF cung cấp cho trẻ em một nền giáo dục sẽ chuẩn bị cho chúng thành công trong một thế giới đang thay đổi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.isf-sabis.net .


Trường đô thị FrankfurtChúng ta là ai
Metropolitan School Frankfurt (MSF) là một trường quốc tế phi lợi nhuận hiện đại. Khuôn viên rộng rãi nằm gần trung tâm thành phố Frankfurt với kết nối đường cao tốc dễ dàng và truy cập giao thông công cộng.


MSF là trường duy nhất ở Frankfurt cung cấp Chương trình Năm tiểu học IB từ mẫu giáo đến lớp 5 (tuổi 3-11). Chương trình giảng dạy ở các lớp 6-8 (tuổi 12-16) dựa trên Chương trình Cambridge Trung học I được quốc tế công nhận và ở các lớp 9 và 10, học sinh được chuẩn bị cho các kỳ thi IGCSE. Họ cung cấp một nền tảng vững chắc cho công việc học tập tiếp theo ở các lớp 11 và 12 (tuổi 17-19) trước khi học sinh làm bài kiểm tra Văn bằng IB hoặc lấy Bằng Trung học cho các trường đại học Mỹ.


MSF là một trong những trường quốc tế phát triển nhanh nhất ở Đức với gần 500 sinh viên đến từ hơn 45 quốc gia. Nó sử dụng hơn 75 giảng viên và nhân viên có trình độ cao của 15 quốc tịch khác nhau tạo ra một trải nghiệm học tập đa dạng và nuôi dưỡng.


Những gì chúng tôi cung cấp
MSF cam kết giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm và cách tiếp cận toàn diện trong học tập. Nó cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng và rộng. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Học sinh có ít kiến ​​thức về tiếng Anh có thể theo dõi các bài học một cách nhanh chóng bằng cách hưởng lợi từ tiếng Anh như một chương trình ngôn ngữ bổ sung (EAL). Tiếng Đức được dạy như tiếng mẹ đẻ hoặc ngoại ngữ. Các ngôn ngữ hiện đại khác như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha được giới thiệu vào lớp 6.


Các cơ sở trường học bao gồm những năm đầu và tòa nhà Tiểu học với các phòng thí nghiệm khoa học, phòng âm nhạc và nghệ thuật và phòng thí nghiệm CNTT. Tòa nhà trường cấp hai mới khai trương năm 2013 bao gồm một quán ăn và phòng ăn mới, phòng thể thao lớn, nhà bếp công nghệ thực phẩm, trạm y tá và thư viện đa phương tiện hiện đại. Các phòng học lớn đều được trang bị bảng trắng tương tác và truy cập mạng WLAN tốc độ cao.


Học sinh có thể chọn một loạt các hoạt động ngoại khóa như bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông, yoga, âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật và thơ ca. Một chương trình nhạc cụ bao gồm các bài học cá nhân về piano, violin và clarinet. Các chương trình Chăm sóc Bổ sung được cung cấp trước và sau giờ học bình thường (8:30 đến 30:30) từ 8 giờ đến 17 giờ 30 phút.


Khách tham quan MSF thường nhận xét về bầu không khí ấm áp và thân thiện như gia đình, thái độ tôn trọng và lịch sự của sinh viên và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiệt tình.


MSF là một trường thế giới IB, thành viên của Hiệp hội các trường quốc tế Đức (AGIS) và Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Nó được công nhận là một staatlich anerkannte Ersatzschule bởi nhà nước Hessen.


Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi trên www.m-school.de


Trường quốc tế HamburgBắt tay vào hành trình học hỏi - Hơn 60 năm gắn kết thế giới
Được thành lập vào năm 1957, Trường Quốc tế Hamburg (ISH) là trường đầu tiên thuộc loại này ở Đức. Cho đến ngày nay, đây vẫn là tổ chức duy nhất tại Hamburg được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế. Trong hơn nửa thế kỷ, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ có đầu óc quốc tế, những người mong muốn một nền giáo dục cả ngày tuyệt vời cho con cái họ.


Chúng tôi cung cấp ba khung chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học sinh ở các nhóm tuổi trong trường:


Các Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) , 3-10 tuổi
Các Chương trình Middle Years (MYP) của Tú tài Quốc tế (IB), 11-16 tuổi
Các Chương trình Diploma (DP) của Tú tài Quốc tế (IB), 17-19 tuổi
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nhận ra rằng kiến ​​thức và sự hiểu biết của trẻ không chỉ được đo lường thông qua các bài kiểm tra và đánh giá bằng văn bản truyền thống, mà còn bằng vô số cách khác. Chúng bao gồm thuyết trình bằng miệng, nhiệm vụ nhóm hợp tác, thể hiện nghệ thuật và thể thao, và sử dụng công nghệ để chứng minh học tập.


Bằng cách sử dụng mạng lưới hàng ngàn trường IPC và IB hiện có, phụ huynh di động quốc tế có thể tránh được nhiều thách thức liên quan đến việc chuyển đổi giữa các hệ thống giáo dục quốc gia. Nói cách khác: IPC và IB làm cho giáo dục di động.


Một bức tranh của các quốc gia - Nhiều ngôn ngữ - Một cộng đồng
Ngôn ngữ giảng dạy của ISH là tiếng Anh, tuy nhiên người nói tất cả các ngôn ngữ đều được hưởng lợi từ tiếng Anh của chúng tôi như là một ngôn ngữ bổ sung (EAL). Học sinh đến với ít kiến ​​thức về tiếng Anh được phép truy cập chương trình giảng dạy càng nhanh càng tốt và tiếp tục phát triển mạnh ở trường chúng tôi. Chúng tôi cũng tạo cơ hội cho học sinh học tiếng mẹ đẻ trong ngày học ngoại khóa hoặc sau giờ học.


Giáo dục học sinh cởi mở, có trách nhiệm để phát huy hết khả năng của mình
Với số lượng sinh viên ngày càng tăng lên gần 780, và một khu học xá lân cận giáp với Vườn Bách thảo của thành phố, ISH là một phần không thể thiếu của cảnh quan địa phương. Vào một ngày điển hình, du khách có thể quan sát cha mẹ tình nguyện chào đón gia đình mới. Ghé qua vào một tối thứ Sáu và bạn sẽ thấy học sinh trung học phục vụ giải khát tại một vở kịch hoặc nhạc kịch. Vào một buổi sáng thứ bảy, du khách sẽ nghe thấy âm thanh của một bài học piano hoặc cổ vũ từ phòng tập thể dục hoặc sân bóng đá khi các đội Falcons của chúng tôi thi đấu. Vào tháng 11, du khách từ các khu phố địa phương chia sẻ sự phấn khích của Ngày Quốc tế hàng năm của chúng tôi. Trước kỳ nghỉ Giáng sinh, một nhóm trẻ em lớp 2 có thể được tìm thấy hát những bài hát mừng theo mùa ở khu vực lối vào. Lịch của chúng tôi chứa đầy các sự kiện, câu lạc bộ và các hoạt động nhằm kết nối cộng đồng của chúng tôi với nhau và với thế giới rộng lớn hơn ngoài biên giới của chúng tôi.


Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã có thể kết nối thành công kinh nghiệm giáo dục của họ với một thế giới việc làm luôn thay đổi, nghiên cứu nâng cao tại các trường đại học danh tiếng, nghệ thuật hoặc dịch vụ nhân đạo.


Nếu bạn là phụ huynh tìm kiếm một nền giáo dục quốc tế tuyệt vời cho con cái của bạn, bằng cấp được chấp nhận toàn cầu và tinh thần cộng đồng độc đáo tải xuống tài liệu của trường chúng tôi , hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại admissions@ishamburg.org để tìm hiểu thêm.


Để biết thêm thông tin về trường, Ngày mở hiện tại và triết lý của trường, vui lòng nhấp vào: www.ishamburg.org

Mạng lưới giáo dục WABECơ sở trường học quốc tế gGmbH (ISC) được thành lập vào năm 2015 để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình định hướng quốc tế trong khu vực đô thị Hamburg. ISC được công nhận là một tổ chức phi lợi nhuận.
Công ty mẹ là WABE eV, một nhà điều hành dịch vụ thanh thiếu niên và trẻ em được công nhận, là thành viên của "Paritätischen Wohlfahrtsverband Hamburg và Mecklenburg-Vorpommern" (Hiệp hội phúc lợi chung).


WABE eV hỗ trợ 360 học sinh làm đối tác tại hai địa điểm trường học cả ngày ở Hamburg, hơn 2.000 trẻ em và thanh thiếu niên tại một trung tâm phụ huynh và trẻ em và 22 trường mẫu giáo ở Hamburg, Schleswig-Holstein và Mecklenburg-Vorpommern.


Hiệp hội đã đăng ký là phi đảng phái và phi giáo phái và một tổ chức từ thiện được công nhận.


Trường tọa lạc tại Pinneberg và mở cửa cho các lớp từ 1 đến 6 vào tháng 9 năm 2016. Những năm tới sẽ liên quan đến nhiều lớp và lớp học hơn khi trường mở rộng tới tú tài quốc tế ở lớp 12. Khuôn viên đang được xây dựng từ mặt đất lên. Khi hoàn thành đầy đủ, nó sẽ bao gồm một tòa nhà trường học cho 1.100 sinh viên, nhà trọ, hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà khách và các tòa nhà khác.


Mô hình giáo dục tiến bộ của trường tập trung vào phát triển chương trình tú tài quốc tế và các kỹ năng thế kỷ 21 thông qua các phương pháp học tập sâu hơn, bao gồm năng lực toàn cầu, học tập dựa trên dự án và học tập kinh nghiệm. Trường đã phát triển một chương trình học tập trao quyền được thiết kế từ các thực tiễn tốt nhất trên thế giới để giải quyết vấn đề của một sinh viên quốc tế với các ngôn ngữ mẹ đẻ khác nhau. Có cả chương trình học tiếng Anh và tiếng Đức có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mức độ thông thạo và hiểu ngôn ngữ của bất kỳ học sinh nào.


Chương trình học tập của ISC diễn ra từ 8:00 sáng đến 1:00 chiều Studio Học viện Học viện Thế kỷ 21 hoạt động từ 1:30 chiều đến 2:30 chiều và Học tập Kinh nghiệm của Học viện Thế kỷ 21 bắt đầu lúc 2:30 chiều và kết thúc lúc 4 giờ: 00:00


Từ 4:00 chiều đến 6:00 tối, các sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác nhau (Chương trình Câu lạc bộ ISC) cho họ cơ hội khám phá niềm đam mê của họ.


Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc buổi sáng được phục vụ từ 7:00 sáng đến 8:00 sáng và chăm sóc buổi tối có sẵn từ 6:00 đến 7:00 tối


ISC chấp nhận đơn đăng ký trong suốt cả năm và cung cấp địa điểm cho sinh viên nếu có và theo Quy trình Nhập học của chúng tôi.


Để tìm hiểu thêm về chi tiết của nhiều chương trình và dịch vụ đa dạng của ISC, hãy truy cập trang web toàn diện của họ: https://www.isceducation.de .


Trường quốc tế Khu vực Hannover (ISHR)Giáo dục công dân thế giới
Nhiệm vụ của ISHR là cung cấp "một nền giáo dục quốc tế trong một môi trường sáng tạo và chu đáo để cho phép sinh viên trở thành những người học suốt đời và những công dân cởi mở, nhân ái." Giáo dục quốc tế có ý nghĩa gì tại ISHR? Đầu tiên, chúng tôi là một trong số ít các trường quốc tế ở Đức cung cấp chương trình tú tài quốc tế (IB) cho tất cả học sinh, từ chương trình ba tuổi đến lớp 12. Chương trình ngoại khóa và ngoại khóa của chúng tôi sẽ phát triển học sinh sẽ xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua sự hiểu biết sâu sắc về sự tương tác của các ngành học thuật, và làm thế nào kiến ​​thức và sự hiểu biết đó có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề phức tạp. Sinh viên tại ISHR hiểu rằng để cải thiện tỷ lệ thành công của họ, họ phải chấp nhận rủi ro và thử nghiệm ý tưởng của mình để thất bại.


Những người trẻ tuổi của chúng ta đang phát triển các kỹ năng dẫn đến việc thiết kế các giải pháp sáng tạo không chỉ bởi vì họ sẽ có kết quả học tập và việc làm tốt hơn trong tương lai, mà vì nhu cầu rất thực tế của con người để phát triển các cách giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội. thế giới một nơi tốt đẹp hơn Nhân văn của chúng ta bối cảnh hóa những vấn đề. Các môn nghệ thuật nuôi dưỡng sự sáng tạo, chấp nhận rủi ro, sự tự tin và kỹ năng hợp tác để tận dụng tinh thần đồng đội trong việc giải quyết chúng, và các chương trình Khoa học, Thiết kế, Công nghệ và Toán học của chúng tôi cho phép phát triển các giải pháp đó thành sự thay đổi trong thế giới thực. Những người học tại ISHR làm tất cả những điều này trong khi đạt được mức độ tiếp thu ngôn ngữ thứ hai cá nhân cao nhất, hoặc ngôn ngữ bản địa, ở bất kỳ cấp độ ngôn ngữ nào mà họ tham gia cùng chúng tôi.


Chúng tôi có hơn 600 sinh viên đại diện cho hơn 60 quốc tịch, trong đó sinh viên của chúng tôi chủ yếu đến từ Hà Lan, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Nhật Bản và nước chủ nhà Đức. Chúng tôi thường xuyên được kiểm toán và công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế châu Âu (CIS) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC) để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao.


Khuôn viên thành phố của chúng tôi
Khuôn viên rộng lớn, xanh mướt của chúng tôi nằm trong một khu vực yên tĩnh nhưng trung tâm của thành phố Hannover. Trung tâm thành phố chỉ cách đó 500 m và học sinh của chúng tôi có thể đến ISHR một cách thuận tiện thông qua xe điện hoặc xe buýt. Đối với các bậc cha mẹ thả và đón con bằng ô tô, có rất nhiều cơ hội đỗ xe ngay đối diện trường.


Các tòa nhà rộng rãi của chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện đại; tất cả các phòng học đều được trang bị bảng thông minh hoặc máy chiếu / bảng trắng kết hợp. Không gian nhà sản xuất mới của chúng tôi khuyến khích học sinh học mã hóa, nghề mộc và robot theo cách hấp dẫn kết nối với chương trình giảng dạy của chúng tôi và ở trường trung học của chúng tôi, mỗi học sinh đều mang theo MacBook của mình.


Hai phòng thể thao kích thước đầy đủ và khu vực học tập ngoài trời rộng lớn cho phép chúng tôi cung cấp một chương trình ngoại khóa toàn diện, mà nhiều sinh viên của chúng tôi nhiệt tình tham gia.


Ngay từ khi bắt đầu trở lại vào năm 1996 cho đến ngày nay, ISHR đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của nhiều ngành công nghiệp và hiệp hội khác nhau trong Khu vực Hannover. ISHR được coi là một yếu tố quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực. Các công ty thường xuyên thể hiện sự đánh giá cao của họ bằng cách tài trợ cho việc lắp đặt và thiết bị trong lớp học.


Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.is-hr.de và +49 (0) 511 270 416 50.


Trường quốc tế MunichNuôi dưỡng - Thử thách - Truyền cảm hứng cho
giáo dục quốc tế tiên phong từ năm 1966
Nuôi dưỡng thành tích đặc biệt trong một môi trường phi thường
Trường Quốc tế Munich (MIS) nuôi dưỡng, thách thức và truyền cảm hứng cho học sinh để thành công trong học tập, người học suốt đời, nhà tư tưởng sáng tạo và đổi mới, người đóng góp có đạo đức, có tư duy toàn cầu và những cá nhân khỏe mạnh, cân bằng, sẽ phát triển mạnh mẽ và có tác động tích cực trong thế giới phức tạp và thay đổi.


Trường quốc tế Munich không chỉ là một trường quốc tế khác. Du khách nhìn thấy nó ngay lập tức khi họ bước vào khuôn viên công viên xinh đẹp của chúng tôi. Sinh viên cảm thấy điều đó mỗi ngày thông qua các tương tác đầy cảm hứng của họ với giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Trường Quốc tế Munich tận dụng chuyên môn tuyệt vời trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy quốc tế nổi tiếng trong một môi trường lành mạnh, sáng tạo và lành mạnh. Chúng tôi tự hào về 50 năm thành công của chúng tôi trong việc trau dồi thành tích học tập, thể chất và tinh thần và các năng lực đạo đức và xã hội cần thiết cho sự thành công và hạnh phúc của học sinh trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.


Giáo dục quốc tế tiên phong ở Munich
Trường quốc tế Munich là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Munich và vào thời điểm đó, một trong số ít các trường quốc tế được tìm thấy trên khắp châu Âu. MIS ra đời vào năm 1966 để đáp ứng nhu cầu của một cộng đồng quốc tế đang phát triển nhanh chóng ở Munich. Ban đầu, Trường được công nhận tại Hoa Kỳ và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học Hoa Kỳ hoặc cho các kỳ thi GCE của Anh.


Ngày nay, Trường Quốc tế Munich là Trường Thế giới Baccalaureate (IB) độc lập, phi lợi nhuận, được Tổ chức Baccalaureate quốc tế ủy quyền từ năm 1980. Chúng tôi tiếp tục tiên phong trong chương trình giảng dạy mới, bao gồm cả trường đánh giá điện tử MYP hàng đầu cho IBO . MIS cũng được chính thức công nhận bởi Bộ giáo dục Bavaria và được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC).


Có thể dễ dàng truy cập từ Munich, Trường tận dụng tối đa khuôn viên 26 mẫu của mình trong một khu bảo tồn thiên nhiên bình dị gần Starnberg để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cả trong các lớp học, phòng thí nghiệm và không gian biểu diễn nghệ thuật cũng như ngoài trời đặc biệt của chúng tôi cơ sở vật chất. MIS là một trường cộng đồng nơi có hơn 1250 học sinh từ hơn 65 quốc gia học cùng nhau trong một khuôn viên được xây dựng có mục đích.


Trường Quốc tế Munich tuyển dụng các giáo viên và nhân viên chu đáo, có năng lực và tận tâm từ hơn hai chục quốc gia. Những nhà giáo dục này tạo ra một chương trình học tập sôi nổi, đa dạng, lấy học sinh làm trung tâm, được hỗ trợ bởi các cơ sở và tài nguyên ưu việt, như:


trung tâm biểu diễn nghệ thuật
thiết kế mới và bộ công nghệ
phòng thí nghiệm của nhà sản xuất mới
Chương trình máy tính xách tay 1 kèm 1 (MacBook của Apple)
Khu phức hợp điền kinh 8 làn đường Olympic
phòng tập thể dục ba với các phòng tập nhảy và thể dục liền kề
hai thư viện sinh viên (tiểu học và trung học)
ngôn ngữ hiện đại mới phức tạp
không gian vui chơi ngoài trời khác biệt cho trẻ mầm non và tiểu học
Munich International Sohool hoạt động như một 'Ganztagsschule' và cung cấp một loạt các Hoạt động và thể thao sau giờ học cũng như một chương trình Điền kinh cạnh tranh toàn diện.


Học sinh tại trường quốc tế Munich thường xuyên được nhận vào các trường đại học ưu tú trên thế giới.


Kỷ niệm 50 năm tạo động lực và truyền cảm hứng cho sinh viên
Năm 2016, Trường Quốc tế Munich đã kỷ niệm 50 năm thúc đẩy và truyền cảm hứng cho sinh viên và một tương lai đầy tiềm năng thú vị thông qua một loạt các sự kiện và lễ kỷ niệm. Trường bắt đầu các lễ hội vào ngày 26 tháng 2 năm 2016, đánh dấu 50 năm kể từ khi ký kết các Điều khoản của Hiệp hội vào năm 1966.


Trường rất vui mừng chào đón trở lại hơn 400 cựu sinh viên và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và hàng ngàn khách hàng khác trong đó có gia đình hiện nay, cán bộ, giảng viên và các thành viên cộng đồng địa phương từ hơn khu vực Munich cho 50 MIS' thứ Anniversary Frühlingsfest cuối tuần trên 20-22 Tháng 5/2016.


Trên 19 Tháng chín 2016, 50 ngày kỷ niệm của ngày đầu tiên đến trường tại MIS được đánh dấu bằng sự kiện đặc biệt dành cho học sinh hiện nay, trong đó có niêm phong của một viên nang thời gian. Một "Gala mùa đông" sau đó đã được tổ chức tại Bayerischer Hof ở Munich vào ngày 26 tháng 11 năm 2016 và Winterfest hàng năm của trường vào ngày 11 tháng 12 năm 2016 đánh dấu thêm các lễ kỷ niệm đặc biệt cho cả cộng đồng.


Chào mừng các gia đình tương lai đến trường
Rất vui được giới thiệu các học sinh và gia đình mới đến cộng đồng nổi bật đó là Trường Quốc tế Munich. Văn phòng Tuyển sinh là điểm liên lạc đầu tiên của các học sinh và phụ huynh tương lai và có thể đạt được tại +49 (0) 8151 366 120/121 hoặc admissions@mis-munich.de .


Chúng tôi nồng nhiệt mời bạn đến thăm chúng tôi và tận mắt trải nghiệm Trường Quốc tế Munich khác biệt như thế nào.


www.mis-munich.de


Trường quốc tế NeustadtTrường Quốc tế Neustadt (ISN) là một trường quốc tế hợp tác, cả ngày dành cho trẻ em từ 4 đến 19 tuổi. ISN được thành lập vào năm 2005 bởi Verband der Holz- und Kunststoffverarbeitenden Industrie Rheinland-Pfalz eV cùng với sự hỗ trợ tài chính của Tổ chức SBW Haus des Lernens (Thụy Sĩ).
BA CAMPUSES TRONG KHU VỰC METROPOLITAN
ISN nằm trên ba cơ sở, chỉ cách nhau vài phút đi bộ. Cả ba cơ sở đều là biệt thự trồng nho trước đây, mang đến một bầu không khí độc đáo cho sinh viên. Cơ sở một chỉ dành riêng cho các năm tiểu học IB cho đến cấp ba, khuôn viên hai ngôi nhà cấp bốn đến sáu từ năm tiểu học cũng như các lớp bảy và tám mới được xây dựng cho cấp 1 của chúng tôi. Cuối cùng, khuôn viên ba là ngôi nhà của các học sinh IGCSE của chúng tôi (lớp chín và mười) cũng như học sinh Văn bằng IB của chúng tôi (lớp mười một và mười hai).


Neustadt, với 56.000 cư dân, là một thị trấn cỡ trung bình nằm dọc theo tuyến đường rượu vang của Đức.


Neustadt cũng là một phần của khu vực đô thị sông băng (MRN), với tổng dân số 2,4 triệu người và ba thành phố lớn, Mannheim và Ludwigshafen (có thể đạt được trong vòng dưới 30 phút) và Heidelberg. MRN có một cơ sở kinh doanh mạnh mẽ và một số công ty hàng đầu như BASF, SAP và John Deere được đặt tại khu vực. Hơn nữa, MRN tự hào có hai trong số các tổ chức học thuật hàng đầu thế giới: Đại học Heidelberg (nghiên cứu y học) và Đại học Mannheim (kinh doanh).


SỰ THẬT CƠ BẢN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRƯỜNG VÀ NÓ
Là một trường thế giới IB, ISN đã được công nhận vào năm 2009 bởi tú tài quốc tế (IB) để cung cấp cả Chương trình năm tiểu học cho học sinh từ 4 đến 12 tuổi và Chương trình văn bằng IB cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.


ISN cũng là một trung tâm kiểm tra được công nhận cho các kỳ thi quốc tế Cambridge và cung cấp đầy đủ các kỳ thi tiếng Anh và IGCSE (Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế).


ISN cung cấp bằng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn cao nhất: tú tài quốc tế & chương trình IGCSE của Đại học Cambridge.


Tập trung vào học tập tự chủ và nghiên cứu sớm trong các nhóm với huấn luyện cá nhân và cố vấn từ các nhân viên có trình độ quốc tế.


Với khoảng 160 sinh viên đến từ hơn 24 quốc gia, ISN mang đến bầu không khí gia đình chu đáo cho cả người nước ngoài và gia đình địa phương. Các gia đình người nước ngoài tận hưởng mạng xã hội tại ISN, giúp dễ dàng tích hợp vào một địa điểm mới, trong khi cha mẹ người Đức địa phương được hưởng lợi từ chương trình giáo dục đổi mới và hướng dẫn tiếng Anh.


Công ty quản lý giáo dục của ISN là SBW Haus des Lernens, một công ty, ngoài việc cung cấp một loạt các đề nghị giáo dục ở Thụy Sĩ, quản lý các trường quốc tế thành công ở Thụy Sĩ và Đức.


NGÔN NGỮ
Mặc dù ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh, các lớp tiếng Đức cũng được dạy hàng ngày cho tất cả học sinh từ trình độ sơ cấp đến người bản ngữ. Các khóa học tiếng Pháp và Hà Lan cũng được cung cấp.


HỖ TRỢ VÀ HOẠT ĐỘNG BỔ SUNG CHO SINH VIÊN
Giám sát người lớn trước và sau giờ học có sẵn mỗi ngày, không tính thêm chi phí, cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 6. ISN cũng cung cấp một loạt các hoạt động sau giờ học bao gồm âm nhạc, kịch, nghệ thuật và thể thao.


TIẾNG VIỆT NHÀ NƯỚC VÀ CÔNG NHẬN QUỐC TẾ
ISN được công nhận bởi tiểu bang Rhineland-Palatinate là một trường bổ túc được công nhận ('anerkannte Ergaenzungsschule'). Các nhà điều hành của trường, SBW Haus des Lernens ở Thụy Sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm học tập và 15 trường học ở Thụy Sĩ và Đức. Trong những năm gần đây, SBW đã dành chuyên môn của mình cho sự phát triển của các trường quốc tế nhằm nỗ lực thực hiện các chứng chỉ IB PYP, IGCSE và IB Diploma được công nhận trên toàn cầu.


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh: info@is-neustadt.de hoặc truy cập trang web: www.is-neustadt.de


Obermenziger - MunichCác Münchner Schulstiftung là cơ quan chủ quản của một chương trình rất độc đáo của giáo dục quốc tế được cung cấp bởi bốn công ty còn học Munich nhà nước được chứng nhận riêng biệt tất cả được quản lý và phối hợp dưới một mái nhà tổ chức.


Cung cấp hỗ trợ cá nhân trong một bầu không khí thân thiện, chu đáo và với thói quen hàng ngày đa dạng là trung tâm của tất cả các tổ chức của Münchner Schulstiftung .


Dẫn đầu ra khỏi danh sách các đơn vị là các Obermenziger Gymnasium - Munich.


Cung cấp hỗ trợ cá nhân trong một bầu không khí thân thiện, chu đáo và với thói quen hàng ngày đa dạng là trung tâm của tất cả các tổ chức của Münchner Schulstiftung .


Các Obermenzinger tập thể dục nằm trong khu dân cư đáng yêu Munich Obermenzing . Với kích thước nhỏ và bầu không khí ấm áp, Phòng tập thể dục Obermenzinger mang đến một môi trường mà cả học sinh và giáo viên đều cảm thấy thoải mái và có thể xây dựng nền tảng cho trải nghiệm học tập thành công.


Obermenzinger Gymnasium là một trường học cả ngày, cung cấp một thói quen hàng ngày xen kẽ giữa hướng dẫn trong lớp học, học tập độc lập và các hoạt động sáng tạo (AGs).


Để cung cấp cho học sinh của chúng tôi sự chú ý cá nhân mà họ xứng đáng, nhà trường cố gắng để giữ cho các lớp học nhỏ nhất có thể. Quy mô lớp học trung bình hiện tại là 21 đến 22 học sinh.


Hướng dẫn được thực hiện trong một "hệ thống hai giáo viên". Ở các lớp thấp hơn, một trợ lý giáo dục (trợ lý ngôn ngữ trong bài hát song ngữ) có mặt trong lớp học cho hầu hết các bài học. Trợ lý giáo dục đồng hành cùng các học sinh trong suốt ngày học, bao gồm cả trong giờ nghỉ trưa và thời gian học tập. Ở các lớp trung cấp, trợ lý giáo dục / ngôn ngữ tiếp tục hỗ trợ học sinh trên cơ sở hạn chế hơn - ví dụ như trong các môn học chính và trong thời gian học tập. Trợ lý giáo dục / ngôn ngữ là người bạn đồng hành liên tục và là người liên lạc chính của học sinh trong suốt ngày đi học.


Bắt đầu từ năm học 2013/2014, Obermenzinger Gymnasium cung cấp một bản nhạc song ngữ (tiếng Đức-Anh) cho những học sinh đã thành thạo tiếng Anh. Vai trò của trợ lý giáo dục trong các lớp học song ngữ được lấp đầy bởi trợ lý tiếng Anh.


Một tính năng độc đáo khác của Phòng tập thể dục Obermenzinger là ABIplus :registered: . Học sinh quan tâm có tùy chọn, trong khi làm việc đối với chứng chỉ Abitur của họ (bằng cấp chung cho tuyển sinh đại học), cũng có được bằng cấp nghề như một Thư ký Nhập liệu Dữ liệu Kế toán (VDP); Trợ lý doanh nghiệp có chứng chỉ, Bộ xử lý thông tin; hoặc Trợ lý đa phương tiện (VBP). Với một số khóa học, bằng cấp này được coi là chứng nhận chuyên nghiệp được công nhận.


Năm thứ 5 sinh viên có thể lựa chọn giữa nghệ thuật, âm nhạc và sân khấu.


Theo một lịch trình luân phiên, mỗi lớp có thể mất một khoảng thời gian mỗi tuần để thảo luận về lớp học khi cần thiết. Các cuộc thảo luận trên lớp có thể được bắt đầu bởi các học sinh hoặc giáo viên.


Giáo dục văn hóa đa dạng, các lớp học / hợp xướng gió, một số khóa học tự chọn và các hoạt động ngoại khóa như các bài học âm nhạc cá nhân, lặn, đấm bốc, golf, nhiếp ảnh và các khóa học phần cứng máy tính phục vụ để bổ sung và hoàn thiện phổ giáo dục. Những điều này tăng cường kích thích thể chất, xã hội và trí tuệ cá nhân, phát triển và tăng trưởng cần thiết để thành công trong cuộc sống học tập và chuyên nghiệp.


Nhóm tâm lý học của trường, được dẫn dắt bởi một nhà tâm lý học có trình độ ( Diplompologologe ), luôn sẵn sàng tham gia bất kỳ vấn đề sức khỏe tâm thần hoặc cảm xúc nào và để hỗ trợ học sinh trị liệu giáo dục, nếu cần.


Nhận thức được tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, Phòng tập thể dục Obermenzinger có căng tin riêng, nơi hai đầu bếp chuẩn bị hai món khác nhau cho bữa trưa cho học sinh. Giá trị dinh dưỡng được tăng thêm bởi một thanh salad cung cấp các lựa chọn lành mạnh và phản ánh nhu cầu chế độ ăn uống đa dạng, yêu cầu văn hóa và thị hiếu cá nhân.


Để biết thêm thông tin truy cập trang web tại: http://en.obermenzinger.de/ .


Trường quốc tế St.George của AnhTrường Quốc tế Anh St. George là một phần không thể thiếu của cộng đồng quốc tế tại Đức từ năm 1985 khi nó được thành lập bởi một gia đình người Anh ở Cologne. Kể từ đó, St. George's đã thành lập thêm các trường học ở Duisburg-Düsseldorf (2002) và Munich (2013). Với hơn 1700 học sinh trong ba trường, thành công của Trường St. George nằm ở tầm nhìn của mọi trẻ em yêu thích đến trường.
St. George's cung cấp một ngày học đầy đủ cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi và kết hợp tất cả các năm học bao gồm các lớp Mầm non và Mầm non, đến tận Sixth Form, nơi học sinh học Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế. Văn bằng được công nhận hoàn toàn cho tuyển sinh đại học ở Đức và trên toàn thế giới.


Trường St. George's, Cologne, cũng cung cấp một trường nội trú được xây dựng hiện đại và có mục đích cho học sinh từ 14 đến 18. Nó cung cấp một bầu không khí gia đình quốc tế với nội trú tiếng Anh truyền thống tốt nhất.


Tất cả các học sinh được hỗ trợ và chú ý cá nhân trong suốt thời gian ở trường, điều này cũng sẽ cho phép họ chuyển trở lại hệ thống trường học ở quê nhà nếu cần thiết. 45% sinh viên của St. George bao gồm các học sinh Đức và phần còn lại đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau; do đó hội nhập không chỉ là lý thuyết mà còn được thực hành hàng ngày. Một bộ đồng phục học sinh tăng cường hơn nữa sự hòa nhập và đoàn kết giữa các học sinh. Tất cả trẻ em được giới thiệu và đắm chìm trong truyền thống, ngày lễ và lịch sử của văn hóa Đức địa phương.


Mục tiêu của Trường St. George là đạt được các tiêu chuẩn học tập cao nhất có thể bằng cách có các lớp học nhỏ (tối đa 20 học sinh mỗi lớp), một đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình và bầu không khí tích cực trong toàn trường. Tỷ lệ học sinh-giáo viên từ 7 đến 1 cho phép đặt sự chú ý của từng cá nhân vào từng nhu cầu cụ thể của từng học sinh, cho cả những học sinh mạnh hơn và yếu hơn. Những người không nói tiếng Anh được hỗ trợ thêm thông qua bộ phận ESL. Ngoại ngữ đầu tiên được dạy là tiếng Đức, được dạy ở cấp độ bản ngữ, ngôn ngữ thứ hai và người mới bắt đầu. Tất cả các học sinh sẽ học thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ thứ ba. Câu lạc bộ sau giờ học được cung cấp một cách thường xuyên.


Thông tin thêm về các chương trình có thể được tìm thấy tại:
https://www.stgeorgesschool.com/


Trường quốc tế StrothoffTrường quốc tế Strothoff là một trường tư thục, nhỏ, có tiếng tăm ở khu vực Frankfurt, cung cấp chương trình đào tạo tú tài quốc tế từ những năm đầu cho đến chương trình văn bằng. Chất lượng của trường có thể được minh họa bằng tổng quan ngắn gọn sau đây về chín năm hoạt động đầu tiên:
Năm học 2009
Chương trình cấp bằng tú tài quốc tế 2011
Bằng cấp năm 2012 tú tài quốc tế
Bằng cấp tú tài quốc tế 2014
Hội đồng công nhận các trường quốc tế năm 2017
Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England 2017
Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, nhưng tiếng Đức cũng là bắt buộc đối với tất cả học sinh, như là một khóa học tiếng mẹ đẻ hoặc là một khóa học tiếp thu ngôn ngữ ở một trong sáu cấp độ khác nhau. Một chương trình tiếng Anh chuyên sâu như một ngôn ngữ bổ sung giúp một số sinh viên phát triển và củng cố trình độ ngôn ngữ cần thiết. Công nghệ cũng như học tập kết hợp được đưa vào chương trình giảng dạy.


Theo phương châm của chúng tôi "Mọi người đóng góp, mọi người phản ánh, mọi người đều phát triển", giáo viên đảm bảo rằng mọi học sinh đều được hỗ trợ và khuyến khích tham gia, khám phá và phát triển như một người. Quản lý hành vi là nhất quán và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo rằng hành vi đó có hậu quả mà không bao giờ làm mất giá trị của bất kỳ học sinh nào.


Chương trình IB mạnh mẽ và kỳ vọng cao của Trường Quốc tế Strothoff được làm tròn bởi một phạm vi rộng hơn 60 hoạt động chất lượng cao sau giờ học.


Kể từ tháng 1 năm 2018, tuyển sinh đứng ở mức 350 và đang tăng chậm nhưng đều đặn. Kế hoạch phát triển của trường dự kiến ​​một khuôn viên mới với ít nhất gấp đôi công suất này. Chỉ dưới một nửa số sinh viên là người Đức. Phần còn lại đến từ khoảng 40 quốc tịch khác nhau, bao gồm cả một cộng đồng Ấn Độ lớn. Khoa rất chuyên nghiệp và rất đa dạng. Năm quốc tịch lớn nhất được đại diện trong khoa là Hoa Kỳ (22%), tiếp theo là Anh (15%), Đức (12%), Úc (8%) và Nam Phi (7%). Phần còn lại của khoa đến từ 18 quốc tịch khác trải dài khắp các châu lục.


Để tìm hiểu thêm về Trường Quốc tế Strothoff, hãy truy cập trang web của chúng tôi: https : http://www.strothoff-i quốc tế-school.com .


Trường quốc tế của StuttgartTrường Quốc tế Stuttgart eV (ISS) cung cấp một nền giáo dục cho sinh viên trong độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. ISS là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận (Verein hoặc Hiệp hội) được thành lập năm 1985 để phục vụ nhu cầu của cộng đồng quốc tế địa phương. Nó được điều hành bởi Hội đồng quản trị được bầu bởi cha mẹ, những người tự động là thành viên của Verein. Trường được công nhận bởi Trường Thế giới tú tài quốc tế (IB), Hội đồng các trường quốc tế, Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England và được công nhận bởi tiểu bang địa phương của bang Baden-Wurmern. ISS cũng được công nhận là MINT Freundliche Schule (trường thân thiện với STEM) và Digitale Schule (trường kỹ thuật số). ISS nổi tiếng ở Đức vì đã đưa điều này đi xa hơn với sáng kiến ​​STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) bao gồm cả Nghệ thuật.
Trường có hai cơ sở, ở Degerloch, một vùng ngoại ô ở rìa phía tây nam của thành phố Stuttgart và ở Sindelfingen. Cả hai cơ sở đều có thể truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng và đường bộ từ trung tâm thị trấn hoặc từ hệ thống autobahn xung quanh thành phố Stuttgart.


830 sinh viên ISS mạnh mẽ thực sự đa văn hóa, với các sinh viên từ khoảng 45 quốc gia khác nhau. Khoa cũng đa dạng tương tự, với các chuyên gia có trình độ đại diện cho 34 quốc tịch. Tất cả các giáo viên đều có ít nhất một bằng cử nhân (hoặc tương đương) và / hoặc chứng chỉ giảng dạy ở nước sở tại. Nhiều người cũng có bằng cấp cao. Mặc dù ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, ngôn ngữ tiếng Đức được dạy trong toàn trường và học sinh mà tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung nhận được sự chú ý đặc biệt trong các nhóm nhỏ và trong lớp học.


ISS là trường duy nhất trong khu vực lớn hơn của Stuttgart cung cấp một nền giáo dục quốc tế cho các gia đình di động toàn cầu, được Tổ chức tú tài quốc tế, Hội đồng các trường quốc tế và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England phê duyệt và công nhận.


Để phục vụ tốt hơn cho khu vực rộng lớn hơn, từ Heilbronn đến Tübingen / Reutlingen và từ Pforzheim đến Schwäbisch Gmünd, chúng tôi điều hành hai cơ sở. Trường Quốc tế Stuttgart bao gồm hai cơ sở với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Triết học chung, các chương trình phù hợp và đội ngũ nhân sự chất lượng nhưng được phân biệt để giữ lại tinh thần và lịch sử của cả hai địa điểm.


Khuôn viên Degerloch chiếm ba tòa nhà hiện đại được xây dựng. Trường Thượng được mở vào năm 1998 và Trường Hạ được mở vào tháng 9 năm 2001, cùng với một phòng tập thể dục và các cơ sở thể thao ngoài trời. Một tòa nhà mới với phòng tập thể dục thứ hai và các lớp học Trung học đã được khai trương vào mùa thu năm 2012. Các lớp học rất lớn, sáng sủa và có nguồn lực xuất sắc. Chỗ ở hiện đang có phòng học cho năm lớp Mầm non và lớp 1 đến lớp 12, cùng với nhiều phòng ngôn ngữ cho tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.


Khoa học và Công nghệ được phục vụ trong năm phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, không gian sản xuất công nghệ và cộng đồng học tập cung cấp quyền truy cập thư viện trên tất cả các không gian công cộng / hợp tác trong trường. Trường Hạ cũng có những hoạt động học tập riêng và đang trong quá trình tái sử dụng và xây dựng một cơ sở sản xuất không gian mới. Nghệ thuật và Thiết kế được cung cấp cho các phòng dành riêng cho âm nhạc, nghệ thuật thị giác, thiết kế / công nghệ và khán phòng đa mục đích. Các khu vui chơi ngoài trời rộng rãi và xanh mát và ISS thường xuyên hợp tác với các đội thể thao địa phương và sử dụng các cơ sở địa phương tuyệt vời để tăng thêm nguồn lực của chúng ta.


Cơ sở Sindelfingen nằm cách cơ sở Degerloch khoảng 20 km và nằm trong tòa nhà ngân hàng cũ hiện đại, có thể dễ dàng truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng và từ hệ thống đường cao tốc. Khuôn viên phục vụ cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 10. Ngoài lớp 10, học sinh chuyển đến trường Degerloch để lấy bằng tốt nghiệp ISS và bằng tú tài quốc tế. Các lớp học sáng sủa và thoáng mát, học sinh có thể sử dụng thư viện, khu vực ăn uống, cơ sở khoa học và nghệ thuật và không gian hội nghị / lắp ráp trung tâm được gọi là Chuyện Treffpunkt Lernenith (Học điểm hội họp). Sự hợp tác liên tục với Böbleden Sport Verein làm nổi bật các kết nối chặt chẽ của trường với cộng đồng địa phương, điều này làm tăng thêm cách tiếp cận giữa các trường.


Thông tin thêm về các cơ sở của chúng tôi có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi www.issev.de/our-two-campus . Cho dù bạn sống ở địa phương hoặc đang đến từ nước ngoài, vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh của chúng tôi tại admissions@issev.de để đặt lịch hẹn.


Trường quốc tế WestpfalzChỉ trong tháng 8 năm 2017, Trường Quốc tế Westpfalz ở Ramstein, Đức đã mở cổng như một trường mầm non và tiểu học. Bây giờ trường có hơn 45 sinh viên.
Thông tin cơ bản về trường học
Trường Quốc tế Westpfalz là một bổ sung quan trọng cho các cơ hội giáo dục dành cho phụ huynh trong khu vực và sẽ tăng cường khu vực kinh tế ZukunraftRegion Westpfalz.


ISW được SBW Haus des Lernens khởi xướng vào năm 2017 với sự hỗ trợ từ ZukunraftRegion Westpfalz.


Gần đây được công nhận bởi bang Rheinland Pfalz, Trường Quốc tế Westpfalz là một trường bổ túc được công nhận ('anerkannte Ergänzungsschule'), được ủy quyền bởi Bộ giáo dục Đức.


Lợi ích chính cho tương lai của con bạn
Trường nói tiếng Anh cả ngày cung cấp các chương trình được thành lập và công nhận quốc tế
Người hướng dẫn và nhân viên có kinh nghiệm, có trình độ cao
Học tập cá nhân trong một bầu không khí tôn trọng, không căng thẳng và sáng tạo
Chăm sóc trước và sau giờ học 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều
Hướng dẫn tiếng Đức được cung cấp hàng ngày
Hỗ trợ thêm cho sinh viên không nói tiếng Anh và không nói tiếng Đức.
Nhiều hoạt động sau giờ học
Ghi danh có thể bất cứ lúc nào
Hỗ trợ cá nhân vì mỗi đứa trẻ là duy nhất
Triết lý sư phạm của chúng tôi tập trung vào những điểm mạnh và điểm yếu riêng trong tất cả chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất, và chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ phát triển học tập, nhận thức, xã hội và cá nhân. Điều phối viên hỗ trợ học tập của chúng tôi sẽ theo dõi từng đứa trẻ tại trường của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi cần thiết.


Học theo nhóm nhỏ
Quy mô lớp học nhỏ là một phần quan trọng của chương trình của chúng tôi. Vì các sinh viên là khác nhau, chỉ có điều tự nhiên là thành tích của họ cũng khác nhau. Học tập trong các nhóm nhỏ hơn giúp chúng tôi xác định sự khác biệt và cho phép chúng tôi đạt được kết quả tối ưu.


Chúng tôi học hỏi lẫn nhau
Giáo viên của chúng tôi được coi là hướng dẫn học tập cho trẻ em của họ. Họ thiết lập một khuôn khổ nơi con cái của họ có thể nở hoa theo cách riêng của họ.


Chương trình giảng dạy ISW dành cho học sinh từ 4-12 tuổi
Tại Trường Quốc tế Westpfalz, chúng tôi hướng đến việc cho phép sinh viên trở thành những người học suốt đời và trang bị cho họ các kỹ năng học tập và cuộc sống cần thiết để đưa họ vào thế giới toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng mà họ đang lớn lên như những công dân có trách nhiệm.


Chương trình Giáo dục Mầm non và Tiểu học của chúng tôi được lấy cảm hứng từ Chương trình Năm tiểu học IB (PYP) chuẩn bị cho các đối tác học tập (học sinh) của chúng tôi trở thành những người tham gia tích cực trong một hành trình học tập suốt đời. Các môn học, ngoài ngôn ngữ (tiếng Đức), được dạy và kiểm tra bằng tiếng Anh. Chương trình năm tiểu học (PYP) được cung cấp từ 4 tuổi (Năm đầu), kết thúc vào năm 6 khi học sinh từ 11 đến 12 tuổi. Học sinh có thể tiếp tục giáo dục của mình thông qua cấp độ Văn bằng tại trường chị em của chúng tôi, Trường Quốc tế Neustadt. Một dịch vụ xe buýt miễn phí được cung cấp giữa cả hai địa điểm trên cơ sở hàng ngày để tạo thuận lợi cho quá trình này.


PYP tập trung vào sự phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ, bao gồm các nhu cầu xã hội, thể chất, tình cảm và văn hóa bên cạnh các kỹ năng học tập. Triết lý của PYP, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đứa trẻ, được thể hiện trong một loạt các thuộc tính và đặc điểm mong muốn đặc trưng cho học sinh với quan điểm quốc tế.


Tại trường chị em của chúng tôi, Trường Quốc tế Neustadt (ISN), học sinh có thể tiếp tục việc học của mình trong ba giai đoạn sau:


Trung học 1: Trẻ em từ 12 đến 14 tuổi (Lớp 7-Cool
Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế: Trẻ em từ 14-16 tuổi (Đại học Cambridge IGCSE)
Chương trình Văn bằng IB: Trẻ em từ 16-18 / 19 (Tú tài Quốc tế DP)


Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí giữa trường chúng tôi ở Ramstein và Neustadt, để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này.


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh: info@is-westpfalz.de hoặc truy cập trang web: www.is-westpfalz.de .
Các trường quốc tế khácCác trường quốc tế khác ở Đức bao gồm Trường Quốc tế Berlin, Trường Quốc tế Berlin, Học viện Rừng Đen, Trường Quốc tế Bon độc lập, Trường Quốc tế Dresden, Trường Quốc tế Franconia, Trường Quốc tế Heidelberg, Trường Quốc tế Obermayr, Trường Quốc tế Ulm / Neu Ulm, Biệt thự Trường Quốc tế Amelienhof ở Berlin, Trường quốc tế Thuringia Weimar và Trường John F. Kennedy - Berlin.


Có hai trang web khác có thể được truy cập để biết thông tin về các trường quốc tế ở Đức: Hội đồng châu Âu về các trường quốc tế tại www.ecis.org và Hiệp hội các trường quốc tế Đức tại www.agis-schools.org
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum