Học tập tại Dức từ một quốc gia khác trên Internet
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Học tập tại Dức từ một quốc gia khác trên Internet

Go down

Học tập tại Dức từ một quốc gia khác trên Internet Empty Học tập tại Dức từ một quốc gia khác trên Internet

Post by Admin Tue May 21, 2019 1:19 pm

Học tập tại Đức - Học trực tuyến từ một quốc gia khác trên InternetHọc tiếng Anh ở Đức


Đức là một quốc gia nổi tiếng để tham gia một khóa học có bằng cấp, được công nhận và tất nhiên, kết thúc vào cuối. Điều này không chỉ áp dụng cho sinh viên ở Đức, mà còn cho sinh viên ở nước ngoài. Điều này rất thú vị đối với sinh viên đến từ Đức, những người ở nước ngoài vì lý do riêng tư hoặc khác, nhưng đặc biệt là đối với sinh viên nước ngoài. Đối với những người không có cơ hội học tập tại Đức, có một khóa học từ xa tại Fernhochschule của Đức.

Làm thế nào một chương trình học từ xa có thể được thực hiện ở Đức?
Do đó, một khóa học từ xa ở Đức cũng khả thi từ nước ngoài, vì một phần lớn nội dung học tập được cung cấp qua Internet. Việc tổ chức các nghiên cứu cũng có thể trực tuyến mà không có bất kỳ vấn đề. Theo đó, "chỉ" một kết nối Internet khả dụng vĩnh viễn và một máy tính mạnh là cần thiết. Ngoài nội dung, tiếng Đức như một ngoại ngữ có thể được thực hành khi học từ xa tại một trường đại học Đức. Đối với cả các nhà tuyển dụng tiềm năng của Đức và quốc tế, thực tế này có thể là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn nhân viên cấp dưới. Ngoài ra, nhiều bằng cấp, chẳng hạn như trong các chương trình cấp bằng kỹ sư đặc biệt phổ biến với nhiều nhà tuyển dụng ở Đức và nước ngoài. Tuy nhiên, chúng là trung bìnhhầu hết các sinh viên từ nước ngoài về ngôn ngữ và khoa học văn hóa .

Đối với một học tập từ xa ở Đức, do đó, có các đối số sau đây: • Nhiều chương trình học
 • Kinh nghiệm ngôn ngữ bên cạnh việc học
 • Cư trú cá nhân tùy ý lựa chọn
 • Chất lượng cao, được quốc tế công nhận
 • Yêu cầu nhập học cho việc học từ xa

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu học từ xa ở Đức, có một vài rào cản tổ chức phải vượt qua. Về cơ bản, bạn có thể đăng ký học từ xa chỉ bằng thư. Mặc dù đây là một bài tập dễ dàng cho sinh viên Đức ở nước ngoài, nhưng những vấn đề đầu tiên có thể xảy ra ở đây đối với sinh viên nước ngoài. Bởi vì các chứng chỉ phải được công nhận và tương đương với các yêu cầu đầu vào của Đức. Thường thì kiến ​​thức tiếng Đức cũng phải được chứng minh. Tuy nhiên, trái ngược với các nghiên cứu tham dự, không có thị thực nhập cảnh thường được cấp cho học tập từ xa. Đối với bất kỳ sự kiện tham dự và kỳ thi có thể là một vấn đề. Do đó, điều quan trọng là học sinh đến từ quốc gia nào và làm thế nào các quy định về du lịch quốc tế trên một phần của nước xuất xứ, nhưng cũng được quy định bởi Cộng hòa Liên bang Đức. Nếu mục nhập không quá dễ dàng, thường có các giải pháp đặc biệt trong các chương trình riêng lẻ. Một số trường đại học từ xa, ví dụ, có đối tác ở nước ngoài, nơi các kỳ thi có thể được thực hiện. Các giải pháp đặc biệt như vậy thường có chi phí đóng góp thêm vào học phí thông thường. Do đó, nên thảo luận điều này với trường đại học trước khi bắt đầu nghiên cứu của bạn.

Danh sách kiểm tra trước khi học:


 • Những yêu cầu đầu vào áp dụng từ nước bạn đến Đức?
 • Các chứng chỉ được công nhận là nhập học tại Đức?
 • Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức có thể được chứng minh?
 • Có các buổi học và bài kiểm tra trực tiếp tại trường đại học hoặc các lựa chọn thay thế?
 • Có đối tác của các trường đại học Đức ở nước cư trú?
 • Các chi phí của bất kỳ miễn trừ là gì?


Một khi những điểm này đã được làm rõ, không có gì cản trở việc bắt đầu một khóa học từ xa tại một trường đại học Đức từ nước ngoài.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum