Thủ tục nhập cảnh
Du Học Đức
Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


November 2019
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

Calendar Calendar


Thủ tục nhập cảnh

Go down

Thủ tục nhập cảnh Empty Thủ tục nhập cảnh

Post by Admin on Tue Nov 05, 2019 10:57 am


Thủ tục nhập cảnh

[size=18][size=18]Bạn nộp đơn xin thị thực tại đại sứ quán Đức ở nước bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nộp đơn xin thị thực tương ứng với mục đích thực tế của kỳ nghỉ của bạn. Đây là cách duy nhất để đảm bảo gia hạn miễn phí hoặc chuyển đổi thị thực của bạn bởi cơ quan đăng ký của công dân nước ngoài nơi bạn cư trú ở Đức. Ví dụ, không thể ở lại vĩnh viễn trên thị thực chỉ được cấp cho một lần lưu trú tạm thời. 

Điều tốt nhất để làm là hỏi nhiều thời gian đến đại sứ quán Đức ở nước bạn về những tài liệu bạn cần cho ứng dụng của bạn.
Thủ tục nhập cảnh Csm_190506_MiiG_Grafik_Visum_Englisch_300dpi_9b9ecab38d[/size][/size]
 
Tải xuống đồ họa với các liên kết trong PDF
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 227
Points : 682
Join date : 2019-05-07
Age : 28
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum