2 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 2 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC

Go down

2 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC Empty 2 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC

Post by Admin Tue Aug 06, 2019 4:06 pm

2 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC! BẠN KHÔNG CẦN THÊMTiếng Đức: tại sao?


Chúng tôi luôn tìm kiếm lý do để biện minh cho những gì chúng tôi làm, để giải thích chính mình (với chính mình và những người khác). Có vẻ như "bởi vì tôi cảm thấy như vậy" hoặc "bởi vì tôi muốn" là không đủ.

Trong những năm gần đây, tất cả chúng ta đều nhận ra tầm quan trọng của việc biết nhiều hơn một ngôn ngữ cho cuộc sống làm việc (và cho nhân viên?). Có vẻ như «Bạn có học tiếng Đức không? Và đó? »Không có chỗ vì câu trả lời là rõ ràng. Chúng ta đều biết tại sao. Bởi vì nó cho tôi lòng can đảm, vì nó cho phép tôi phát triển trong công việc, bởi vì tôi quan tâm đến lịch sử và văn hóa của các quốc gia nói tiếng Đức, vì tôi đã biết tiếng Anh và tôi muốn học một ngôn ngữ khác để phân biệt bản thân mình ... Có hàng ngàn lý do, nhưng bạn biết gì không? Nó chỉ mất hai. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, đây là sự thúc đẩy bạn cần; Bạn không có lý do.

1. Tham gia vào một cách nhìn thế giới mới, mở mắt ra


Chúng tôi bắt đầu với phần cá nhân, bởi vì chúng tôi muốn đi ngược lại. Chúng tôi thường tập trung vào các khía cạnh thực tế nhất, vào "tôi sẽ tận dụng lợi thế của nó như thế nào" và mặc dù lợi ích nghề nghiệp đại diện cho một lý do thuyết phục, chúng tôi không thể quên việc làm giàu ngôn ngữ khác như thế nào. Mỗi ngôn ngữ ngụ ý một cách mô tả thế giới và biết tiếng Đức không chỉ đưa chúng ta đến gần với nhiều người hơn, nó giúp chúng ta hiểu "tâm lý" của các quốc gia nói tiếng Đức, truyền thống, lịch sử và văn hóa của họ. Nói tóm lại, nó góp phần vào sự phát triển cá nhân của chúng ta.

Có thể giao tiếp khi chúng ta đi du lịch, để thử hoặc chứng kiến ​​một cái gì đó chúng ta đã nghe nói, cho chúng ta một sự hài lòng khó diễn tả. Đó là niềm vui tự hào khi nhận ra những gì chúng ta đang trải qua, vượt qua chính mình, vượt qua những rào cản nhất định. Tôi hiểu họ và họ hiểu tôi! Thật là xa xỉ!Tại Deutsches Zentrum, chúng tôi đặt cược trở thành một phần của văn hóa và phong tục của các quốc gia nói tiếng Đức và chúng tôi thích rằng khi các sinh viên của chúng tôi trở về sau chuyến đi, họ nói với chúng tôi, với một nụ cười lớn, những điều như: «Tôi đã thử Spätzle, thật ngon!». Và nếu bạn không thích chúng, ít nhất, bạn biết bạn đang ăn gì!

2. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn!


Làm việc ở nước ngoài hoặc cải thiện điều kiện làm việc của bạn ở Tây Ban Nha


Chúng tôi không cần nói với bạn: phạm vi khả năng chuyên nghiệp nếu bạn nói tiếng Đức là rất lớn. Bạn có thể nộp đơn xin việc với điều kiện tốt hơn, trong số những người khác, Đức, Thụy Sĩ hoặc Áo, nơi nhân sự có trình độ vẫn còn thiếu (đặc biệt là trong một số lĩnh vực nhất định).

Hãy nhớ rằng chúng tôi bắt đầu từ cấp độ trung cấp: di chuyển mà không có kiến ​​thức về ngôn ngữ không phải là không thể, nhưng điều đó khó khăn hơn. Tại Deutsches Zentrum, chúng tôi tin rằng khi bạn thực hiện một bước quan trọng như vậy trong cuộc sống, bạn nên làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng đó sẽ là một thành công. Bạn càng biết nhiều tiếng Đức, mức độ căng thẳng khi bạn đến đó càng thấp, bạn sẽ càng cảm thấy an toàn hơn, trên cơ sở hàng ngày.

Ngoài ra, biết tiếng Đức cũng có thể giúp bạn ở nước bạn: có nhiều công ty Đức có trụ sở tại Tây Ban Nha và không thể phủ nhận rằng phần lớn các ngành công nghiệp Tây Ban Nha làm kinh doanh với các nước nói tiếng Đức. Và những gì có thể nói về tầm quan trọng của Đức đối với ngành du lịch: ngoài những câu chuyện cười về sự tồn tại của "các thuộc địa Đức" trên bờ biển và trên các hòn đảo, không còn nghi ngờ gì nữa, tiếng Đức đã trở thành một yêu cầu gần như không thể thiếu để làm việc trong khách sạn và phục vụ.

DỮ LIỆU


- Tiếng Đức là ngôn ngữ có nhiều người bản ngữ nhất trong Liên minh Châu Âu (từ 90 đến 95 triệu).

- Tỷ lệ thất nghiệp tại các quốc gia nói tiếng Đức chính:


  • Thụy Sĩ: 3,1% (tháng 12 năm 2017) 
  • Đức: 5,8% (tháng 1 năm 2018) 
  • Áo: 9,5% (tháng 1 năm 2018)- Theo Diễn đàn kinh tế thế giới, Đức đứng thứ tư trong số các nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới (trước Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản).


Còn bạn Tại sao tiếng Đức? Hãy cho chúng tôi biết!

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum