Các vấn dề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Các vấn dề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại Dức

Go down

Các vấn dề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại Dức Empty Các vấn dề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại Dức

Post by Admin Wed Sep 25, 2019 12:34 pm

Các vấn đề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại ĐứcCác vấn dề cần giải quyết khi ở một nơi mới tại Dức 4_4_3_10Để đảm bảo rằng bạn cảm thấy như ở nhà trong căn hộ của bạn và khu phố của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một vài gợi ý hữu ích:
Giới thiệu bản thân. Khi bạn đã ổn định một chút, hãy giới thiệu bản thân với hàng xóm - tất nhiên điều này là không bắt buộc, nhưng đó là cách để nhanh chóng làm quen với mọi người và cho bạn biết hàng xóm của bạn là ai.
Giờ yên tĩnh.  Nói chung, tiếng ồn bị cấm trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng để mọi người có thể có được một giấc ngủ ngon. Điều này có nghĩa là giữ âm nhạc ở mức âm lượng thấp và tránh những thứ như chạy máy giặt của bạn trong những giờ đó.
Vật nuôi.  Theo luật, bạn được phép giữ những động vật nhỏ thường ở trong lồng, bể cá hoặc hồ cạn. Trong trường hợp động vật lớn hơn, chẳng hạn như chó và mèo, bạn cần phải xin phép chủ nhà trước. Cho dù thú cưng lớn hay nhỏ: Nếu bạn muốn hòa thuận với chủ nhà, hãy đảm bảo thông báo trước về bất kỳ thú cưng nào bạn muốn mang vào nhà.
Vệ sinh trách nhiệm. Hầu như mọi tiểu bang Đức đều có thỏa thuận chỉ định người thuê nào chịu trách nhiệm dọn dẹp hành lang hoặc lối đi trước tòa nhà. Nhưng đừng lo lắng - những gì dường như là một việc vặt phiền phức có thể nhanh chóng biến thành cơ hội hàng tuần để trò chuyện với hàng xóm của bạn!
Nước máy  ở Đức được kiểm tra cẩn thận, vì vậy nó thường hoàn toàn phù hợp để uống và nấu ăn. Tuy nhiên, trong các tòa nhà cũ có đường ống cũ, bạn nên thử nước.
Tách chất thải.  Bạn có biết không? Người Đức chúng tôi là những nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi trong việc phân tách chất thải. Với các thùng chứa màu xanh, vàng, xanh lục và đen, chúng tôi thu thập, phân loại và phân loại vật liệu phế thải để tái chế, có lợi cho môi trường.

[size=13]Albiruni từ Indonesia

"Trước khi tôi đến Đức, tôi chưa bao giờ nghe nói về việc phân loại rác. Tôi đến từ đâu, rác là rác. Hệ thống phân loại rác của Đức lúc đầu có vẻ phức tạp và tôi phải mất một thời gian để quen với nó. Các quy tắc khác nhau tùy theo từng thị trấn. Internet rất hữu dụng với tôi trong trường hợp này, vì tôi đã tìm thấy một số thông tin hữu ích trên trang web của thị trấn. Thật là một cảm giác tốt khi được giúp đỡ môi trường cùng một lúc. "[/size]
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum