Học bổng dến Dức du học
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Học bổng dến Dức du học

Go down

Học bổng dến Dức du học  Empty Học bổng dến Dức du học

Post by Admin Thu Nov 28, 2019 2:41 pm

Học bổng dến Dức du học  2.4.6_simonkr_iS


Học bổng đến Đức du học   Nếu bạn muốn tham gia một khóa học tại Đức, trong một số trường hợp, bạn có thể được nhận học bổng:
Dịch vụ trao đổi học thuật Đức (ĐƯỜNG) cấp khoảng 120 học bổng toàn phần mỗi năm cho việc học tập tại Đức. Đây là nhằm mục đích đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp không phải là người Đức của các trường Đức ở nước ngoài (DAS) , Deutschecher Sprachdiplomschulen (DSD) hoặc các trường FIT . Ứng viên có kết quả học tập xuất sắc, người có thể mong đợi điểm cao trong kỳ thi rời trường có thể được đề cử cho ĐƯỜNG học bổng của trường hoặc quản lý trường học của họ. Để biết thêm thông tin , xin vui lòng hỏi tại trường của bạn hoặc tại một ĐƯỜNG Văn phòng khu vực gần bạn.
Cụ thể, đối với sinh viên tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài , chương trình sáng kiến ​​hỗ trợ BIDS cung cấp học bổng động lực của Google, ("Motivationsstipendium,) để học tại Đức. Chúng có thể hỗ trợ tài chính cho sinh viên đại học hoặc sinh viên tham gia khóa học dự bị trong vòng hai năm kể từ lần đầu tiên Nếu các trường đại học chịu trách nhiệm trao các khoản tài trợ và địa điểm cho các khóa học. Nếu bạn thấy thú vị trong BIDS, Motivationsstipendium, điều tốt nhất là hỏi trực tiếp tại một trong những trường đại học tham gia. Bạn có thể tìm thấy danh sách các trường đại học tham gia. hiện là một phần của chương trình BIDS.
Đối với học sinh của các trường cụ thể ở Nga, Ukraine, Kazakhstan và Georgia , Viện Goethe mang đến cơ hội học khóa học tại một trong những trường đại học đối tác của chương trình của Stud Studenbrücke Deutschland, ngay sau khi rời trường. Chương trình học bổng của nhóm Studienbrücke, bao gồm các khóa học ngôn ngữ, một khóa học dự bị liên văn hóa và các khóa học để chuẩn bị cho sinh viên đi thi. Nó đặc biệt nhắm đến các học sinh năm 9 với kiến ​​thức xuất sắc vềTHÂN CÂYđối tượng. Thông tin thêm về chương trình có sẵn ở đây .
Bạn có thể tìm hiểu về các khả năng khác để nhận tài trợ để học tập tại Đức trên trang web của Dịch vụ trao đổi học thuật Đức .
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum