Thẻ Xanh EU cho công việc tại Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Thẻ Xanh EU cho công việc tại Dức

Go down

Thẻ Xanh EU cho công việc tại Dức Empty Thẻ Xanh EU cho công việc tại Dức

Post by Admin Tue Oct 29, 2019 9:11 am


[size=27]Thẻ Xanh EU cho công việc tại Đức


Thẻ Xanh EU cho công việc tại Dức 3.3.1_andresr_iS

[size=22]Học thuật

Bạn đã hoàn thành việc học bên ngoài nước Đức chưa? Sau đó, bạn có thể đảm nhận công việc ở Đức với bằng cấp của bạn ở nước ngoài và có được quyền cư trú "Thẻ xanh EU"Nếu các yêu cầu sau áp dụng cho bạn:
[/size][/size]

  • Bằng đại học được công nhận hoặc bằng tương đương với bằng đại học của Đức. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào sự so sánh này với bằng đại học của Đức được kiểm tra trong phần của chúng tôi Trình độ học vấn nước ngoài .
  • Một công việc ở Đức tương ứng với trình độ chuyên môn của bạn với mức lương gộp hàng năm ít nhất là 53.600 euro (2019).

[size][size]
Các chuyên gia trong lĩnh vực toán học, CNTT, khoa học đời sống và kỹ thuật cũng như bác sĩ có thể được hưởng một Thẻ xanh EUnếu họ kiếm được số tiền tương đương với công nhân Đức tương đương, nhưng tổng số tiền không dưới 41.808 euro mỗi năm. Trong trường hợp này, BA (Cơ quan tuyển dụng liên bang) phải chấp thuận bạn đang làm việc. Sự chấp thuận này là không bắt buộc nếu bạn kiếm được bằng đại học ở Đức.
Thẻ xanh EU người có quyền được vĩnh viễn giấy phép cư trúsau 33 tháng. Đây là mộtgiấy phép cư trúkhông giới hạn thời gian Nếu trước đây bạn có thể chứng minh rằng các kỹ năng ngôn ngữ được yêu cầu của bạn tuân thủ cấp độ B1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), bạn có thể có được vĩnh viễn giấy phép cư trú chỉ sau 21 tháng.
Bạn không đáp ứng các điều kiện cho một Thẻ xanh EU? Không cần phải hoảng sợ. Nếu bạn là một học giả, có những khả năng khác ngoàiThẻ xanh EU để làm việc và sinh sống tại Đức nếu các yêu cầu sau áp dụng cho bạn :.
[/size][/size]

  • Bằng đại học được công nhận hoặc bằng tương đương với bằng đại học của Đức. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào sự so sánh này với bằng đại học của Đức được kiểm tra trong phần của chúng tôi Trình độ học vấn nước ngoài .
  • Một công việc ở Đức tương ứng với trình độ chuyên môn của bạn.

[size][size]
Bạn theo nguyên tắc theo mục 18 (4) của Đạo luật cư trú được hưởng một quyền cư trú của người Hồi giáo với mục đích chiếm lấy việc làm, nếu Cơ quan Việc làm Liên bang đã phê duyệt việc làm của bạn. Bạn không cần phải xin chính mình. Ngay khi bạn có lời mời làm việc, chỉ cần nói chuyện với đại sứ quán Đức chịu trách nhiệm cho bạn nếu bạn vẫn ở nước ngoài. Tại Đức, bạn có thể nhận thêm trợ giúp từ cơ quan đăng ký của công dân nước ngoài hoặc Trung tâm tiếp đón tại thị trấn nơi bạn sinh sống.[/size][/size]

[size=22]Sinh viên tốt nghiệp đại học Đức

Bạn đã hoàn thành việc học tại một trường đại học Đức? Trong trường hợp đó, bạn có quyền nhận một công việc ở Đức phù hợp với việc học của bạn. Bạn sẽ nhận được sự cần thiếtgiấy phép cư trú từ cơ quan đăng ký của công dân nước ngoài chịu trách nhiệm cho bạn. 
Theo nghiên cứu của bạn, nếu bạn chưa tìm được một công việc phù hợp, cơ quan đăng ký của công dân nước ngoài có thể cấp cho bạn một giấy phép cư trútrong 18 tháng cho mục đích tìm kiếm việc làm tương ứng với bằng cấp của bạn. Trong giai đoạn này, bạn có thể lấy bất kỳ công việc nào làm phương tiện hỗ trợ cho mình. Bạn có thể tìm hiểu những cơ hội nào có sẵn cho bạn sau khi hoàn thành việc học tập tại Đức trong phần “ Cơ hội sau khi nghiên cứu của mình ” .

Sinh viên tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề

Bạn đã hoàn thành đào tạo nghề phi học thuật bên ngoài nước Đức? Sau đó, bạn sẽ có thể đảm nhận việc làm trên cơ sở bằng cấp bạn có được ở nước ngoài, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí sau:
[/size]

  • Có một sự thiếu hụt các công nhân lành nghề trong nghề nghiệp của bạn. Một danh sách trắng của các ngành nghề như vậy có sẵn ở đây .

  • Bạn đã nhận được một lời mời làm việc ràng buộc. Một danh sách các vị trí tuyển dụng có sẵn ở đây .

  • Trình độ chuyên môn của bạn đã được công nhận là tương đương với bằng cấp của Đức. Thông tin thêm về việc công nhận thông tin nghề nghiệp có sẵn ở đây . Bạn sẽ phải nộp đơn để được công nhận bằng cấp của bạn trong khi bạn vẫn ở nước bạn.


[size]
Nếu cơ quan chịu trách nhiệm công nhận trình độ chuyên môn liên quan đến bạn kết luận rằng bạn cần được đào tạo thêm để được công nhận đầy đủ (ví dụ: công việc thực tế là một phần của giai đoạn thích ứng), bạn có thể nhận được giấy phép cho phép bạn cư trú tối đa 18 tháng trong Đức ( Mục 17a của Đạo luật cư trú ). Trong khi thực hiện đào tạo bổ sung của bạn, bạn có thể đảm nhận việc làm phù hợp với hồ sơ chuyên nghiệp của bạn mà không có bất kỳ hạn chế thời gian.[/size]
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum