Visa công nhận trình độ chuyên môn taị Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Visa công nhận trình độ chuyên môn taị Dức

Go down

Visa công nhận trình độ chuyên môn taị Dức Empty Visa công nhận trình độ chuyên môn taị Dức

Post by Admin Tue Oct 29, 2019 10:37 am

Visa công nhận trình độ chuyên môn taị Đức


Bạn đã nộp đơn xin công nhận trình độ chuyên mônvà kết quả không như bạn mong muốn? Bạn có thể làm gì nếu cơ quan có thẩm quyền ở Đức quyết định rằng bạn không đủ điều kiện để được công nhận hoàn toàn?

Không cần phải hoảng sợ! Bạn có thể tham gia các chương trình trình độ tại Đức để có được các kỹ năng lý thuyết hoặc thực tế mà bạn thiếu. Những thứ này cung cấp khả năng đào tạo trong một công ty, hoặc làm một khóa đào tạo kỹ thuật, khóa dự bị hoặc khóa học tiếng Đức, chẳng hạn.

Nếu bạn đến từ một quốc gia ngoài EU, bạn thường cần một giấy phép cư trúđể công nhận trình độ chuyên môn (Mục 17a của Đạo luật cư trú, hoặc Aufenthaltsgesetz). Để có được điều này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Trong thông báo đánh giá (Anerkennungsbescheid), cơ quan có thẩm quyền tuyên bố rằng bạn phải hoàn thành khóa đào tạo lý thuyết hoặc thực hành để nhận được sự công nhận đầy đủ về trình độ chuyên môn của bạn.
Để xin visa, bạn phải cung cấp bằng chứng rằng bạn đã nộp đơn thành công cho một khóa học. Nếu khóa học bao gồm chủ yếu là đào tạo thực tế trong một công ty, công ty phải vạch ra một kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp đặt ra cách bạn có thể có được các kỹ năng cần thiết để được công nhận. Ngoài ra, kế hoạch đào tạo phải đặt ra công ty sẽ trả cho bạn bao nhiêu trong thời gian đào tạo thực tế.

Để có được thị thực, bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ phương tiện tài chính để hỗ trợ mình khi ở Đức. Bạn có thể tìm hiểu bao nhiêu phương tiện tài chính cần thiết và bằng chứng bạn phải cung cấp trên trang web của Đại sứ quán Đức ở nước bạn. Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ của đại sứ quán Đức có thẩm quyền trên bản đồ thế giới của các liên hệ địa phương của chúng tôi .

Khi bạn có tất cả các tài liệu, bạn có thể nộp đơn xin thị thực cho nhiệm vụ Đức ở nước ngoài trong khu vực của bạn. Sau khi bạn đến, bạn sẽ nhận đượcgiấy phép cư trú từ cơ quan đăng ký của công dân nước ngoài trong toàn bộ thời gian của khóa học, bao gồm cả kỳ thi, nhưng không quá 18 tháng.

Nếu bạn muốn làm việc cùng lúc với khóa học trình độ của bạn, điều đó là hoàn toàn có thể: trong lĩnh vực chuyên môn của riêng bạn, việc này có thể kéo dài hơn 10 giờ một tuần, nhưng không quá 10 giờ trong bất kỳ hoạt động nào khác. Ví dụ, trong khi thực hiện một khóa học về điều dưỡng, bạn có thể làm việc hơn mười giờ một tuần cho chủ nhân tương lai của mình bằng cách làm việc như một người chăm sóc.

Nếu bạn muốn làm việc, vui lòng ghi rõ điều này khi xin visa để có thể được cấp giấy phép cần thiết. Nếu bạn chỉ được mời làm việc sau khi vào Đức, hãy hỏi cơ quan đăng ký quốc tịch nước ngoài tại địa phương của bạn.

Bạn đã vượt qua kỳ thi sau khi hoàn thành khóa học trình độ của bạn? Bây giờ không có trở ngại nào nữa để có được sự công nhận đầy đủ cho nước ngoài của bạntrình độ chuyên môn. Của bạngiấy phép cư trú có thể được gia hạn thêm một năm theo Mục 17a (4) của Đạo luật cư trú để cho phép bạn tìm một công việc tương ứng với công nhận trình độ chuyên môn. Trong thời gian này, bạn có thể đảm nhận bất kỳ loại việc làm nào.

Visa đi thi


Cơ quan có thẩm quyền có nhận thấy rằng bạn cần phải kiểm tra thêm trước khi trình độ chuyên môn của bạn có thể được công nhận? Trong trường hợp đó, bạn có thể nộp đơn xin thị thực để có thể dự thi tại Đức. Yêu cầu là nhà tuyển dụng tương lai của bạn đã đưa ra lời đề nghị công việc vững chắc cho bạn nếu bạn vượt qua kỳ thi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục visa từ đại sứ quán Đức ở nước bạn. Ở đó, bạn có thể nhận thêm thông tin về cách nộp đơn xin thị thực.

Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên thêm về việc có được nước ngoài của bạn Trình độ chuyên mônđược công nhận trong phần " Công việc ".
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum