5 lý do dể bắt dầu kinh doanh tại Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 5 lý do dể bắt dầu kinh doanh tại Dức

Go down

5 lý do dể bắt dầu kinh doanh tại Dức Empty 5 lý do dể bắt dầu kinh doanh tại Dức

Post by Admin Wed Dec 25, 2019 10:39 am

5 lý do để bắt đầu kinh doanh tại Đức


5 lý do dể bắt dầu kinh doanh tại Dức Csm_1.9.1_denisismagilov_f_d8604e1834

1. Mạnh mẽ:  kinh tế năng động 


Sức mua cao, khí hậu đổi mới, khoảng cách ngắn trong mạng lưới giao thông dày đặc ở giữa châu Âu và lực lượng lao động có trình độ cao - Đức cung cấp cho bạn tất cả những điều này.


Khoa học thực tiễn và các chuyên gia được đào tạo tốt là môi trường lý tưởng cho những đổi mới - Đức đứng đầu châu Âu với 67.899 đơn xin cấp bằng sáng chế trong năm 2016. Nhờ sức mua tuyệt đối cao nhất của châu Âu năm 2012 ở mức 1,6 nghìn tỷ euro, những ý tưởng mới dễ dàng tìm thấy một thị trường, nhiều trong số đó đến từTầng lớp trung lưu, Đây là vô số công ty vừa và nhỏ định hình nền kinh tế Đức. 


Và cơ sở hạ tầng ở Đức cũng giúp bạn dễ dàng thành lập doanh nghiệp của riêng mình: hơn 230.000 km đường bộ, 37.000 km đường sắt và mạng viễn thông hiện đại sẽ đưa bạn, ý tưởng và sản phẩm của bạn đến đích nhanh chóng. 

2. Ổn định:  Ý tưởng của bạn nằm trong tay tốt ở đây


Bất cứ ai nhận ra ý tưởng của họ ở Đức như một doanh nhân đều có thể mong đợi các điều kiện chính trị và kinh tế ổn định. Và ba bộ luật bảo vệ chống trộm cắp ý tưởng.


Phát minh, logo công ty hoặc khái niệm: Tài sản trí tuệ của bạn được bảo vệ đặc biệt ở Đức. Bản quyền, luật sáng chế và luật thương hiệu đảm bảo nguồn vốn quý giá nhất của bạn.


Chính sách kinh tế cũng tập trung vào việc bảo vệ các ý tưởng tốt: Trong số những điều khác, luật cạnh tranh đảm bảo rằng các đối thủ cạnh tranh không thể đưa ra tuyên bố sai về sản phẩm của bạn để giành được khách hàng.
Đức đảm bảo không chỉ tự do cạnh tranh, mà cả tự do của công dân. Cơ sở cho điều này là trật tự cơ bản dân chủ tự do: người dân bầu đại diện của họ, trong khi đó quyền lực nhà nước ngăn chặn sự lạm quyền.


Tất cả điều này cũng làm cho nền kinh tế Đức rất ổn định: Từ năm 2007 đến 2011, số lượng nhân viên trong Tầng lớp trung lưu khoảng 2,5 triệu - bất chấp khủng hoảng kinh tế.

3. Cởi mở:  nền tảng văn hóa của bạn giúp bạn giành được khách hàng quốc tế


Bạn không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Trái ngược với hầu hết người Đức, họ cũng thành thạo văn hóa của đất nước họ. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế. Đức là một quốc gia nhập cư: Chỉ riêng trong năm 2016, hơn 1,5 triệu người đến từ các quốc gia khác - và xu hướng đang tăng lên. Những người nhập cư thường có những nhu cầu và mong muốn đặc biệt mà bạn có thể biết rõ hơn hầu hết người Đức. Có lẽ điều này sẽ dẫn đến một ý tưởng kinh doanh tiềm năng cho bạn?


Bạn kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa có thể là chìa khóa để hợp tác kinh doanh quốc tế. Hơn 20 phần trăm các công ty cỡ trung bình đã hoạt động ở nước ngoài. Có lẽ bạn đã có liên hệ với một trong những công ty này. Sử dụng chúng để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

4. Hữu ích:  Bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp


Với ý tưởng kinh doanh của bạn, bạn đã có cơ sở quan trọng nhất cho công ty của riêng bạn. Một loạt các lời khuyên khởi nghiệp ở Đức chỉ cho bạn cách bắt đầu thành công và nơi để tìm kiếm hỗ trợ khởi nghiệp tài chính.


Tất cả các quốc gia liên bang Đức cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp  cho những người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh - miễn phí. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn các sáng kiến ​​khởi nghiệp. Chúng cung cấp cho bạn các liên hệ với các mạng hoặc có thể giúp bạn với các câu hỏi về tài chính, ví dụ. Các chương trình hỗ trợ của chính phủ cũng có thể cung cấp hỗ trợ tài chính. Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan ở đây .
Bạn cũng có thể tìm thấy lời khuyên tốt từ các nhà sáng lập quốc tế khác, những người bạn cũng có thể biết thông qua các mạng lưới khởi nghiệp hoặc trung tâm tư vấn.

5. Đa dạng:  Trở thành một phần của một xã hội đa dạng


Chọn Đức cũng là một quyết định cho một đất nước có chất lượng cuộc sống cao. Nhưng cũng văn hóa của nó, sự đa dạng của người dân và sự thân thiện với gia đình làm cho nó rất hấp dẫn.


Hơn 10 triệu người từ các quốc gia khác nhau sống ở Đức. Sự cùng tồn tại của các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau được thể hiện, trong số những thứ khác, trong một cảnh văn hóa nghệ thuật quốc tế sống động. Mức sống chung và dân chủ ổn định cao bảo đảm sự chung sống hòa bình.


Gia đình là một phần quan trọng của sự kết hợp này: Hơn tám triệu gia đình sống ở Đức . Các chính trị gia và các công ty thực hiện nghiêm túc nhu cầu của họ. Cha mẹ có nhiều lựa chọn để kết hợp gia đình và công việc: ví dụ, trẻ em thường được hưởng một nơi chăm sóc trẻ từ năm đầu tiên của cuộc đời.https://www.facebook.com/groups/duhocnghedieuduong/
https://www.facebook.com/duhocduc.baoduhocduc/
https://www.facebook.com/groups/duhocduc.thongtin/
https://www.facebook.com/hoctiengduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/groups/hoctiengduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/duhoc.sinhvienvietnam/
https://www.facebook.com/groups/hoctiengduc.video/
https://www.facebook.com/baoduhocduc/
https://www.facebook.com/groups/duhocduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/video.yeu/
https://facebook.com/deutschlernen.learngerman.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/phongdangtv/
https://www.facebook.com/tranthephongtv/
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum