Lời khuyên khi khởi nghiệp tại Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Lời khuyên khi khởi nghiệp tại Dức

Go down

Lời khuyên khi khởi nghiệp tại Dức Empty Lời khuyên khi khởi nghiệp tại Dức

Post by Admin Wed Dec 25, 2019 11:05 am

Lời khuyên khi khởi nghiệp tại ĐứcLời khuyên khi khởi nghiệp tại Dức 1.9.4_shapecharge_iS

Trên đường đến công ty của riêng bạn, bạn phải đối phó với nhiều chủ đề mới. Lời khuyên tốt có thể giúp làm cho nền tảng của bạn thành công. Ngay cả khi bạn đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ gia đình và bạn bè: Hãy chắc chắn nắm lấy cơ hội để nhận được hỗ trợ từ một chuyên gia. Tư vấn chi tiết là rất nên, đặc biệt là trong quá trình thành lập một công ty.


Ở Đức có nhiều trung tâm tư vấn công cộng sẽ hỗ trợ bạn lời khuyên và hành động khi bắt đầu kinh doanh riêng. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của các trung tâm tư vấn khu vực và toàn quốc, đặc biệt là đối với những người sáng lập có nền tảng di cư trên cổng thông tin khởi nghiệp kinh doanh trong mục " Tư vấn và địa chỉ ". Một danh sách chung của các liên hệ cũng có thể được tìm thấy trên cổng thông tin khởi nghiệp kinh doanh . Ngay cả những Behördenwegweiser cung cấp cho bạn thông tin về những trung tâm tư vấn có trong vùng lân cận của bạn.


Bạn cũng có thể thuê một tư vấn riêng để giúp bạn chuẩn bị và thực hiện các bước kinh doanh đầu tiên. Một số quốc gia liên bang cung cấp một khoản tài trợ để trang trải chi phí cho lời khuyên này. Điều quan trọng là nơi cư trú và công ty của bạn là ở Đức. Bạn có thể tìm ra nơi bạn có thể nộp đơn xin cấp khoản này trên cổng thông tin khởi nghiệp . Chương trình "Thúc đẩy bí quyết kinh doanh" giúp các doanh nhân đã thành lập. Chương trình hỗ trợ bạn với một khoản tài trợ cho tư vấn bên ngoài chuyên nghiệp, bao gồm tất cả các câu hỏi về kinh tế, tài chính, nhân sự và tổ chức của quản lý doanh nghiệp.
Lưu ý: Thông thường là chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cuộc phỏng vấn tư vấn. Đây là cách bạn cho đối tác thấy rằng bạn nghiêm túc với ý tưởng kinh doanh của mình và bạn hiểu rõ về các mục tiêu của dự án. Nếu bạn không ngại trực tiếp giải quyết các vấn đề kinh doanh, các câu hỏi cụ thể phổ biến ở Đức hơn là nói chuyện quá dài.    


Cụ thể cho phụ nữ : Trên trang web của cổng thông tin khởi nghiệp kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên đặc biệt cho các doanh nhân nữ . Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm các cơ sở tư vấn cung cấp lời khuyên ban đầu và định hướng đặc biệt cho phụ nữ hoặc tận dụng đường dây nóng nữ.


Giáo dục hơn nữa ( Đào tạo thêm ) Là một người tự làm chủ, bạn cần có kiến ​​thức thương mại. Bạn có thiếu chuyên môn trong lĩnh vực này? Hay bạn muốn làm mới kiến ​​thức của bạn? Sau đó chúng tôi khuyên bạn nên đào tạo thêm. Trong các hội thảo, ví dụ, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về kế toán và kế toán. Nhiều khóa học cũng được dành riêng cho các chủ đề sáng lập đặc biệt như tạo ra một kế hoạch kinh doanh . 


Cung cấp giáo dục thêm có sẵn từ nhiều tổ chức khác nhau trên toàn quốc. Trên hết, Phòng Công nghiệp và Thương mại (IHK) và Phòng Thủ công (HWK) cung cấp các hội thảo để bắt đầu kinh doanh trong khu vực của bạn. 


Bạn cũng có thể tìm thấy một lựa chọn lớn trên trang KURSNET . Các trung tâm giáo dục người lớn cũng là điểm liên lạc tốt . Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp hơn trên cổng thông tin khởi nghiệp . 


Đặc biệt đối với phụ nữ :eTrainingcủa cổng thông tin khởi nghiệp kinh doanh giải thích các doanh nhân tương lai những bước quan trọng nhất trong giai đoạn khởi nghiệp trong sáu bài học . Nó cũng thông báoeTraining về các chủ đề như điều hòa công việc và cuộc sống gia đình, nền tảng bán thời gian hoặc nhóm và bảo vệ cá nhân cho các doanh nhân nữ (eTraining chỉ có sẵn bằng tiếng Đức). 


Ai sẽ giúp bạn sau khi bắt đầu Ngay cả sau khi thành lập thực tế của công ty, có nhiều lựa chọn tư vấn. Một chuyên gia có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và cải thiện kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan đầu tiên về các đề nghị khác nhau trong cổng thông tin công ty của Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang (BMWi). 


Tập đoàn ngân hàng công cộng KfW cũng cung cấp nhiều chương trình để thúc đẩy các doanh nhân trẻ. Bạn có thể quan tâm đến việc huấn luyện khởi nghiệp , ví dụ  , có thể được yêu cầu trong vòng năm năm đầu tiên sau khi công ty được thành lập. 


Cụ thể cho phụ nữ:  Trên trang web của cổng thông tin khởi nghiệp kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên đặc biệt cho các doanh nhân nữ . https://www.facebook.com/groups/duhocnghedieuduong/
https://www.facebook.com/duhocduc.baoduhocduc/
https://www.facebook.com/groups/duhocduc.thongtin/
https://www.facebook.com/hoctiengduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/groups/hoctiengduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/duhoc.sinhvienvietnam/
https://www.facebook.com/groups/hoctiengduc.video/
https://www.facebook.com/baoduhocduc/
https://www.facebook.com/groups/duhocduc.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/video.yeu/
https://facebook.com/deutschlernen.learngerman.hoctiengduc/
https://www.facebook.com/phongdangtv/
https://www.facebook.com/tranthephongtv/
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum