Các thành phố lớn nhất ở Dức
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Các thành phố lớn nhất ở Dức

Go down

Các thành phố lớn nhất ở Dức Empty Các thành phố lớn nhất ở Dức

Post by Admin Wed May 22, 2019 3:13 pm

Các thành phố lớn nhất ở Đức 10:20:54|20.08.2019


Bang Baden-Wurm • Kích thước: 35.751 km2
 • Thủ đô: Stuttgart
 • Dân số: 11 triệu dânBang Baden-Wurmern nằm ở phía tây nam nước Đức và nó có diện tích 35.751 km2. Khu vực này là nhà của khoảng 11 triệu dân với khoảng 600.000 người trong số họ cư trú tại thủ đô và thành phố lớn nhất ở bang này, thành phố Stuttgart. Rừng bao phủ một phần lớn phù điêu của nó trong khi các hồ cũng là một đặc điểm chung của các điểm tham quan tự nhiên ở Baden-Wurmern. Sông Danube, hồ lớn thứ hai của châu Âu có nguồn gốc ở Baden-Wurmern. Mặc dù nó tự hào về một số thành phố lớn như Stuttgart, Freiburg, Manheim và Karlsruhe, tiểu bang Baden-Wurmern được biết đến như một vùng nông thôn. Nông nghiệp và lâm nghiệp tạo ra lợi nhuận kinh tế nhất ở tiểu bang này.

Bavaria
 • Kích thước: 70.550 km2
 • Thủ đô: Munich
 • Dân số: 12,9 triệu dân


Về kích thước, Bavaria là bang lớn nhất của Đức và nó bao gồm 70.550 km2. Thủ đô của nó và thành phố lớn nhất cùng thời điểm là Munich hoặc Munchen trong khi khoảng 13 triệu người cư trú ở khu vực này. Bang Bavaria có lịch sử lâu đời từ thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên khi khu vực này bị chiếm đóng bởi Đế chế La Mã thần thánh. Cho đến thế kỷ 19, Bavaria là một quốc gia độc lập được gọi là Vương quốc Bavaria. Mặc dù là một khu vực nông nghiệp khoảng 50 năm trước, ngày nay nó là một trong những khu vực phát triển nhất trên toàn châu Âu, bao gồm nhiều công ty công nghệ cao và công nghiệp. Mặt khác, Bavaria đã không mất đi tính nguyên bản và nó thể hiện rất nhiều sự đa dạng. Nhờ vậy, du lịch rất phát triển trong lĩnh vực này. Cũng thế, đã có một vai trò trong các giai đoạn khác nhau của lịch sử Đức, nhà nước mang dấu vết của lịch sử ngay cả ngày nay. Có những lâu đài giống như Disney được xây dựng ở những thời điểm khác nhau, những cảnh quan thiên nhiên như dãy Alps và các điểm tham quan du lịch khác.

Berlin
 • Kích thước: 891 km2
 • Thủ đô: Berlin
 • Dân số: 3,4 triệu dân
Berlin là một trong ba thành phố lớn nhất ở Đức và là thủ đô của Đức. Nó nằm ở phía đông bắc của Đức, nó có diện tích 891 km2. Thành phố Berlin được thành lập trong thế kỷ 13, nhưng các cuộc điều tra khảo cổ gần đây cho thấy thành phố này có thể cũ hơn thế. Theo hồ sơ chính thức, Berlin là nơi sinh sống của khoảng 3,4 triệu cư dân. Berlin chủ yếu được đặc trưng bởi một địa hình bằng phẳng là một phần của đồng bằng Bắc Âu. Điều này cho thấy khí hậu của nó được đặc trưng bởi mùa hè khiêm tốn và mùa đông không lạnh. Ngoài việc là một nền kinh tế mạnh mẽ và một vị trí chính phủ ở Đức, Berlin cũng đang ngày càng trở thành một trung tâm du lịch. Những điểm tham quan tuyệt vời bạn có thể tìm thấy ở thành phố Berlin bao gồm Cổng Brandenburg ,, Nhà thờ Berlin, Tháp truyền hình Berlin, Cột chiến thắng, vv Nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại và các điều kiện lý tưởng khác, Berlin là một nơi hoàn hảo để kinh doanh. Ngoài ra, vị trí thuận lợi của nó làm cho nó trở thành một cầu nối giữa tây và đông Âu. Do đó, một số lượng lớn các công ty lớn được đặt tại khu vực này, mang lại rất nhiều lợi nhuận kinh tế.


Brandenburg
 • Kích thước: 29.478 km vuông,
 • Thủ đô: Potsdam
 • Dân số: 2,5 triệu dân


Brandenburg nằm ở phía đông bắc của Đức hoàn toàn bao quanh thủ đô Berlin. Nó đạt được vị thế của một tiểu bang vào năm 1990. Có diện tích 29.478 km2, Brandenburg là tiểu bang liên bang lớn thứ năm ở Đức. Khoảng 2,5 triệu người cư trú ở khu vực này, chủ yếu là người dân tộc Đức khiến nó trở thành bang đông dân thứ mười ở Đức. Thủ đô và thành phố lớn nhất cùng thời điểm trong khu vực này là Potsdam. Khu vực này hầu hết được biết đến với cảnh quan thiên nhiên và một số di sản của UNESCO. Nếu bạn có cơ hội đến thăm khu vực này, bạn chắc chắn nên ghé thăm Rừng Beech. Các tòa nhà giống như gothic vẫn hiện diện trong kiến ​​trúc của Brandenburg.


Bremen
 • Kích thước: 419 km vuông
 • Thủ đô:
 • Dân số: 680.000 cư dân


Được gọi ngắn gọn là Bremen do thành phố của nó và là thành phố lớn nhất, Thành phố tự do Hanseatic-Bang nằm ở phía bắc nước Đức. Nó có diện tích 419 km2 và được sử dụng bởi khoảng 680.000 cư dân. Thủ đô của nó được coi là thành phố lớn nhất ở miền bắc nước Đức và là một trong những cảng lớn nhất trong cả nước. Thành phố bang Bremen bị chi phối từ các vùng đất thấp với mực nước biển trung bình khoảng 10,5 m. Các công ty quốc tế và sản xuất đóng góp với phần lợi nhuận kinh tế lớn nhất ở bang này. Bremen cũng là một trung tâm văn hóa với nhiều bảo tàng và đá quý văn hóa được đặt xung quanh.


Hamburg
 • Kích thước: 755,22 km2
 • Thủ đô: Hamburg
 • Dân số: 8 triệu dân


Hamburg là một trong những thành phố tại Cộng hòa Liên bang Đức. Là nhà của khoảng 1,8 triệu cư dân và có diện tích 755 km2 Hamburg là thành phố lớn thứ hai ở Đức sau Berlin và thứ tám ở châu Âu. Tên của Hamburg chủ yếu được liên kết với cảng của nó là một trong những lớn nhất và lớn nhất ở châu Âu. Khí hậu ở thành phố này được chỉ định chặt chẽ bởi các khối không khí vùng Vịnh đến từ biển Đại Tây Dương. Mùa hè ấm áp với nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C và khoảng 2 độ C trong mùa đông. Hamburg là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất ở Đức, chủ yếu được biết đến với các ngành công nghiệp đồng, hóa chất và đóng tàu.


Hesse
 • Kích thước: 21.114 km2
 • Thủ đô: Wiesbaden
 • Dân số: 6 triệu dân


Bang Hắc bang nằm ở phía tây trung tâm nước Đức, bao quanh bởi Lower Sachsen ở phía bắc, Thuringia ở phía đông và Rhineland-Palatinate ở phía tây. Nó bao gồm 21.114 km vuông và có hơn 6 triệu cư dân. Bức phù điêu địa lý của nó được miêu tả bởi các vùng cao với việc gắn lên đỉnh cao nhất 950 mét tại Đỉnh Wasser. Các mặt hàng điện, dệt may, sản xuất thép là một trong những ngành phát triển ở bang này.


Lower Saxony
 • Kích thước: 47.641 km vuông
 • Thủ đô: Hannover
 • Dân số: 8 triệu dân


Lower Sachsen là thành phố lớn thứ hai của Đức, nằm ở phía tây bắc của đất nước. Thủ đô của nó và thành phố lớn nhất là Hannover. Vùng đất của nó bị chi phối từ đồng bằng Bắc Đức ngoài một số vùng cao nhỏ ở phía nam. Mùa đông ở Lower Sachsen không quá lạnh trong khi những ngày hè ấm áp. Mưa là một đặc điểm chung của khí hậu trong suốt cả năm. Nông nghiệp là ngành kinh tế phát triển nhất ở bang này, trái ngược với hầu hết các bang của Đức. Lower Sachsen cũng giàu cảnh đẹp thiên nhiên thu hút một lượng lớn khách du lịch.


Mecklenburg-Vorpommern
 • Kích thước: 23.174 km2
 • Thủ đô: Schwerin
 • Dân số: 1,6 triệu dân


Mecklenburg-Vorpommern là một tiểu bang nằm ở phía đông bắc nước Đức. Mặc dù lịch sử của họ còn dài, bang Mecklenburg-Vorpommern còn khá trẻ. Nhà nước này được thành lập sau Thế chiến II khi các đồng minh phương Tây trao lại lãnh thổ cho Liên Xô vào năm 1946. Tuy nhiên, nhà nước lại bị chia rẽ sau một số cải cách vào năm 1952 để tái hợp vào năm 1990. Ngày nay, phần này của Đức là nơi cư trú của 1,6 triệu cư dân . Cảnh quan của nó chủ yếu được đặc trưng bởi những ngọn đồi và vùng đất thấp và hơn 1.700 hồ. Có một số di sản UNESCO trong phần này của Đức. Du lịch là một trong những ngành kinh tế phát triển nhất trong lĩnh vực này, đặc biệt là vì bờ biển Baltic của nó kéo dài khoảng 2.000 km.


North Rhine-Westphalia
 • Kích thước: 34.084 km2
 • Thủ đô: Düssre
 • Dân số: 6 triệu dân


North-Rhine Westphalia nằm trong số 16 tiểu bang tạo thành Cộng hòa Liên bang Đức. Nó nằm ở phía tây của đất nước và nó có diện tích 34.084 km2. Khoảng 17,6 triệu người cư trú trong lãnh thổ này. Thủ đô là Düssre trong khi thành phố lớn nhất là Cologne. Bang North-Rhine Westphalia được tạo ra như là một sự hợp nhất của hai tỉnh Phổ trước đó sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc vào năm 1945. Sự cứu trợ của nó khá đa dạng nhưng chủ yếu là rừng. Khí hậu được xác định bởi sự gần gũi của tiểu bang với Biển Bắc và Suối Vịnh. Sản xuất hóa chất vẫn là ngành kinh tế có lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực này.


Rhineland-Palatinate
 • Kích thước: 19.846 km2
 • Thủ đô: Mainz
 • Dân số: 4 triệu dân


Nhà nước liên bang Rhineland-Palatinate nằm ở phía tây nước Đức, chia sẻ biên giới quốc tế với ba quốc gia khác nhau: Pháp, Bỉ và Luxembourg. Tổng cộng nó có diện tích 19.846 km2 và có khoảng 4 triệu cư dân. Thủ đô của họ và thành phố lớn nhất cùng lúc là Mainz. Về mặt địa lý Rhineland-Palatinate là một phần của khối núi sông băng và nó có độ cao trung bình từ 400 đến 600 mét so với mực nước biển. GDP của họ được tạo ra chủ yếu từ sản xuất hóa chất, thương mại, giao thông vận tải và nông nghiệp.


Saarland
 • Kích thước: 2.569 km2
 • Thủ đô: Saarbrücken
 • Dân số: 180.000 cư dân


Saarland nằm ở phía tây nước Đức có diện tích 2.569 km2. Theo ghi nhận chính thức khoảng 180.000 người cư trú trong khu vực này. Thủ đô và trung tâm kinh tế lớn nhất của nó là thành phố Saarbrücken nằm gần biên giới với Pháp. Khu vực này đã có một sự phát triển kinh tế năng động cao vì tài nguyên khai thác than. Các ngành công nghiệp sản xuất thép và sắt cũng mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế địa phương. Saarland có cơ sở hạ tầng phát triển cao, là yếu tố chính để duy trì liên kết thương mại với các đối tác ở các quốc gia láng giềng của Đức và các thành phố của Pháp ở phía bên kia biên giới. Clime ở Saarland chủ yếu là lục địa.


Sachsen
 • Kích thước: 18.413 km2
 • Thủ đô: Dresden
 • Dân số: 4 triệu dân


Nhà nước liên bang Sachsen nằm ở điểm phía đông xa nhất của lãnh thổ Đức. Ở vị trí này, Saxon có chung biên giới quốc tế với Ba Lan và Cộng hòa Séc. Lãnh thổ hành chính của nó bao gồm 18.413 km2 trong khi dân số của nó chiếm khoảng 4 triệu cư dân. Thủ đô của Sachsen ở Dresden, nhưng thành phố lớn nhất ở bang này là Leipzig. Phần lớn cảnh quan của nó, nó bao gồm những ngọn đồi và núi cao, ngoại trừ một phần nhỏ đất ở phía bắc. Vi điện tử, sản xuất và khai thác chiếm phần lớn nhất trong đóng góp kinh tế. Tài nguyên nông nghiệp cũng có một số quan trọng. Nhờ những nguồn lực không giới hạn này, Sachsen thu hút nhiều đầu tư từ chính phủ và các nhà đầu tư tư nhân. Như một chỉ dẫn về điều này,


Sachsen-Anhalt
 • Kích thước: 20.447 km2
 • Thủ đô: Magdeburg
 • Dân số: 2,4 triệu dân


Sachsen-Anhalt nằm ở phía đông trung bộ của Đức. Có diện tích 20.447 km2, Sachsen-Anhalt là tiểu bang lớn thứ tám ở Đức. Ngoài ra, tiểu bang này rất đông dân số khoảng 2,4 triệu cư dân. Thủ đô của nó là thành phố Magdeburg. Cấu trúc cứu trợ chủ yếu là đồi núi. Nhờ một vùng đất màu mỡ và khí hậu chào đón, nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực này. Các ngành công nghiệp quan trọng ở Sachsen-Anhalt bao gồm tổng hợp, ô tô, năng lượng tái tạo và công nghiệp thực phẩm.


Schleswig-Holstein
 • Kích thước: 15.761 km2
 • Thủ đô: Kiel
 • Dân số: 2,8 triệu dân


Nhà nước liên bang Schleswig Holstein là phần cực bắc của Đức. Nó có diện tích 15.761 km2 với dân số khoảng 2,8 triệu người. Thành phố thủ đô của họ là Kiel trong khi các thành phố khác có liên quan trong khu vực này là Lubeck và Flensburg. Về mặt địa lý, tiểu bang này là một nơi có sự tương phản rất lớn. Ở giữa có vùng cao, cảnh quan phía đông chủ yếu là các ngọn đồi, qua phía đông bạn sẽ tìm thấy những vùng đất thấp không được canh tác, trong khi ở phía bắc dọc theo bờ biển Baltic bạn sẽ bắt gặp những vách đá tuyệt đẹp. Đóng tàu, công nghiệp giấy, chế tạo máy và kỹ thuật điện là những khía cạnh quan trọng nhất của nền kinh tế địa phương.


Thuringia
 • Kích thước: 16.171 km2
 • Thủ đô: Erfurt
 • Dân số: 2,3 triệu dân


Nằm ở miền trung nước Đức, bang Thuringia liên bang có diện tích 16.171 km2. Khoảng 2,3 triệu người, chủ yếu là người Đức, cư trú tại tiểu bang này, làm cho nó nhỏ thứ năm về dân số. Thủ đô của họ là thành phố Erfurt, trong khi các trung tâm đô thị quan trọng khác bao gồm các thành phố Jena, Gera và Weimar. So với hầu hết các quốc gia liên bang Đức, Thuringia tương đối nghèo. Ngành công nghiệp của nó phụ thuộc rất nhiều vào gia công kim loại, điện, thiết bị quang học, dệt may và công nghệ sinh học.Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum