MBA tại Dức - thông tin quan trọng nhất
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines MBA tại Dức - thông tin quan trọng nhất

Go down

MBA tại Dức - thông tin quan trọng nhất Empty MBA tại Dức - thông tin quan trọng nhất

Post by Admin Tue May 21, 2019 12:39 pm

MBA tại Đức - thông tin quan trọng nhất


Nhiều sinh viên đang tìm kiếm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh muốn hoàn thành nó ở nước ngoài. Họ không chỉ có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình, mà họ còn có thể có được kinh nghiệm văn hóa sẽ được các nhà tuyển dụng trong tương lai đánh giá cao. Nhưng các trường kinh doanh ở Đức cũng có một danh tiếng rất tốt và ngày càng được người học nước ngoài ghé thăm. Do đó, MBA tại Đức cũng là mong muốn cho sinh viên địa phương.

Vì vậy, khi quyết định lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đức đã được đưa ra, có một số điều bạn nên biết có thể giúp bạn chọn trường hoặc chương trình:


Thời gian chương trình

Ngoài việc chọn đúng trường và địa điểm mong muốn, sự lựa chọn của chương trình học tương ứng là điều tất nhiên ở phía trước. Thông thường, các trường kinh doanh ở Đức cung cấp các khóa học như nghiên cứu bán thời gian và toàn thời gian. Chúng hoặc truyền đạt các chủ đề cổ điển của quản lý chung hoặc đối phó với các lĩnh vực đặc biệt từ các ngành khác nhau.

Theo Nghiên cứu Staufenbiel 2014 về Xu hướng MBA, các chương trình toàn thời gian kéo dài từ 9 đến 24 tháng, trung bình 16 tháng. Hầu hết các trường có thời gian chương trình là 18 tháng. Chỉ 23% trường kinh doanh ở Đức có chương trình 12 tháng được cung cấp. Đối với các chương trình bán thời gian, người ta đã phát hiện ra rằng hơn một nửa số trường cung cấp chương trình MBA bán thời gian trong 24 tháng. Tuy nhiên, cũng có những công việc bán thời gian, có thể mất tới 30 tháng. Trung bình, thời gian của các chương trình bán thời gian ở Đức là 23 tháng.


Nghiên cứu

Chọn đúng nơi học tập thường không dễ dàng, đặc biệt nếu nơi học tập khác với nơi ở của bạn. Nhìn chung, các chương trình MBA ở Đức phần lớn mang đặc trưng khu vực, với ưu đãi trung bình khoảng 285 chương trình.

MBA có thể được hoàn thành tại nhiều viện, chẳng hạn như tại các trường đại học, cao đẳng, đại học kỹ thuật, cao đẳng và trường nghệ thuật. Đây thường là nhà nước hoặc tư nhân. Trong so sánh quốc tế, các trường sau đây ở Đức hoàn toàn cạnh tranh: ESMT Berlin, HHL Leipzig, Mannheim Business School và WHU Vallendar.


Những trường phổ biến nhất ở Đức


Ngay cả trong số các trường phổ biến nhất, những điều đã nói ở trên có thể được tìm thấy một lần nữa. Với 443 ứng viên, Trường Kinh doanh Mannheim là một trong những trường phổ biến nhất ở Đức. Ở vị trí thứ hai là Viện Công nghệ phía Bắc tại Hamburg với khoảng 400 ứng viên. ESMT Berlin, Đại học Khoa học Ứng dụng Nürtingen-Geislingen và Trường Kinh doanh Furtwangen / HFU cũng rất phổ biến trong bối cảnh này.


Thời hạn nộp đơn

Thời hạn nộp đơn khác nhau giữa các trường và từ chương trình này sang chương trình khác. Để biết thông tin chi tiết về các chương trình tương ứng, trường học và nghiên cứu bắt đầu trên nền tảng độc lập mba.de .


Yêu cầu nhập học

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh không thể được hoàn thành bởi bất cứ ai. Có một số yêu cầu đầu vào phải được thực hiện để được nhận vào một trường kinh doanh. Chúng bao gồm:

Bằng đại học (ít nhất là bằng cử nhân)
Kinh nghiệm làm việc (khoảng 2-3 năm)
kiểm tra nhập học
GMAT = Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học - Trong bài kiểm tra này, các kỹ năng toán học và lời nói được kiểm tra dưới áp lực thời gian rất lớn
TOEFL = Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ - bài kiểm tra này là bằng chứng về kỹ năng ngoại ngữ của người nộp đơn
học phí
Học phí cho một bằng MBA thường phải được chi trả bởi chính các sinh viên. Tuy nhiên, cũng có khả năng yêu cầu nhà tuyển dụng hỗ trợ. Mặc dù điều này thường không tài trợ cho chương trình cấp bằng 100%, nhưng sự đóng góp là thực tế và đối với nhiều người cũng cần thiết, bởi vì học phí cho bằng MBA thậm chí không thể được trả từ tiền mặt.

Nói chung, chi phí cho các chương trình toàn thời gian ở Đức là từ 20.000 đến 50.000 €. Chỉ 24% chương trình có giá dưới 10.000 €. Hầu hết các chương trình bán thời gian cũng nằm trong khoảng từ 20.000 đến 50.000 €. Tuy nhiên, chỉ dưới 3% các trường kinh doanh ở Đức vượt quá 50.000 €.


Học bổng


Bất cứ ai tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc tài trợ bằng MBA ở Đức cũng thường tìm kiếm học bổng. Các tổ chức sau đây cung cấp hỗ trợ tài chính:

Dieter Schwarz Foundation gGmbH Neckarsulm
Quỹ SBB
Quỹ Konrad Adenauer
Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu Rhein / Erft GmbH
Đại học kỹ thuật Munich
Tổ chức Tự do Friedrich Naumann
công việc bán thời gian
Ngay cả một công việc bán thời gian cũng là một cách tốt để kiếm một vài euro trong khi học toàn thời gian. Có rất nhiều nền tảng trên Internet, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều công việc đặc biệt là cho sinh viên.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum