Những quyển sách học tiếng Dức hay
Du Học Đức
Du Học Đức
New topics
Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of Du Học Đức on your social bookmarking website

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines Những quyển sách học tiếng Dức hay

Go down

Những quyển sách học tiếng Dức hay Empty Những quyển sách học tiếng Dức hay

Post by Admin Tue Sep 17, 2019 9:08 am

Những quyển sách học tiếng Đức hay


Những quyển sách học tiếng Đức hay Ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong tiếng Đức, ngữ pháp sẽ giúp bạn viết văn, nói và giao tiếp. Để học tốt ngữ pháp thì ngoài sự hướng dẫn của giảng viên hoặc tự học trên mạng ra thì bạn cần có một vài cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức để hỗ trợ quá trình học tiếng Đức của mình. 

Bộ sách học tiếng Đức A Grammatik - B Grammatik - C Grammatik


Bộ sách Grammatik này gồm ba tập, mỗi tập sẽ bao gồm kiến thức ngữ pháp tiếng Đức dành cho trình độ học tiếng Đức mới bắt đầu cho đến chuyên sâu được sắp xếp theo trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu theo thứ tự tăng dần. Cuốn A dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ A1 - A2, cuồn B dành cho trình độ B1 - B2 và cuốn C danh cho những người nghiên cứu chuyên sâu ở trình độ C1 - C2. Mỗi cuốn dày khoảng 180 đến 250 trang và có kèm theo đĩa luyện nghe và sách đáp án. Sách được xuất bản năm 2010 bởi nhà xuất bản Schubert, mỗi cuốn sách đều được phân chia các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với từng loại từ như danh từ, động từ, tính từ... Với cách sắp xếp hợp lý, bạn sẽ được định hình đúng hướng đi để đi đến mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Đức của mình. Tuy là sách ngữ pháp nhưng bộ sách được bán kèm với đĩa luyện nghe cũng giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Đức. Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức nên sẽ gây khó khăn cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức dù là bắt đầu từ cuốn đầu tiên dành cho trình độ A1 - A2 bởi lẽ muốn đọc hiểu được các lý thuyết được viết bằng tiếng Đức thì bạn cần phải có một trình độ tiếng Đức tương đối. Nhưng bảng tổng kết lý thuyết và bài tập trong sách vẫn rất hữu ích cho bạn cho dù bạn không thể đọc hiểu hết cả cuốn sách. 

Cuốn sách học tiếng Đức Die große Grammatik Deutsch - PONSĐây là một cuốn sách học tiếng Đức siêu dày với hơn 700 trang, nó cung cấp cho bạn những kiến thức rất rộng về tiếng Đức ngoài phần ngữ pháp cuốn sách còn cung cấp cho bạn cách viết tiếng Đức sao cho đúng chuẩn và cách đọc tiếng Đức chuẩn nhất. Tất cả nội dung trong cuốn sách đều được giải thích rất chi tiết và vô cùng dễ hiểu nhưng cuốn sách này lại nặng về lý thuyết và không có bài tập thực hành nên nó phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Đức từ B1 trở lên và muốn nghiên cứu chuyên sau về tiếng Đức. Với những bạn mới bắt đầu từ trình độ A1 thì chỉ nên tham khảo chứ không nên quá chuyên tâm vào mọi nội dung trong sách.

Cuốn sách học tiếng Đức Einfach Grammatik A1 bis B1 


Cuốn sách dày gần 300 trang này được xuất bản bởi nhà xuất bản Langenscheidt, cuốn sách này có rất nhiều bài tập đa dạng cho người học tiếng Đức trình độ A1 đến B1. Mỗi một bài học trong cuốn sách này đều có bài tập chia theo trình độ tăng dần từ A1 đến B1 để bạn dễ dàng so sánh sự khác nhau về vốn kiến thức trong từng trình độ học tiếng Đức. Kết hợp lý thuyết và bài tập trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn vốn kiến thức không nhỏ, cuốn sách chọn lọc ra 18 chủ điểm ngữ

pháp cơ bản nhất trong tiếng Đức để truyền tải cho người đọc vì thế nó vô cùng phù hợp cho những người không có nhiều thời gian để ôn tập, nếu bạn cần tìm một tài liệu tổng hợp kiến thức lý thuyết tiếng Đức đầy đủ nhất thì cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên cuốn sách có một điểm trừ là bài tập tuy đa dạng nhưng số lượng lại ít khi chỉ có 20 trang bài tập cho bạn luyện tập vì vậy bạn nên học lý thuyết bằng cuốn sách này và ôn luyện bằng cách làm bài tập ở các cuốn sách chuyên về bài tập tiếng Đức hoặc các tại liệu bài tập trên mạng.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 282
Points : 849
Join date : 2019-05-07
Age : 32
Đến từ : VIỆT NAM

https://duhocduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum